- Advertisement -

WRENS, Ga. (WFXG) – Thông tin siêu xa lộ sẽ sớm đi qua Wrens với tốc độ cao.

Thượng nghị sĩ Jon Ossoff đã tham gia cùng các nhà lãnh đạo chính trị tại Hạt Jefferson vào chiều thứ Sáu để công bố khoản đầu tư 250 triệu đô la từ quỹ liên bang thông qua Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ. Số tiền này sẽ được sử dụng để thực hiện chương trình tài trợ do tiểu bang điều hành nhằm mở rộng kết nối băng thông rộng ở các vùng nông thôn của tiểu bang.

- Advertisement -

Ossoff nói: “Đây là một ngày lịch sử trong lịch sử kinh tế của Georgia,” đồng thời cho biết thêm rằng ông hy vọng khoản tài trợ này sẽ thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp vào các địa điểm nông thôn hơn của Georgia.

Evonne Brown, một chủ doanh nghiệp nhỏ ở Wrens, cho biết cô rất vui khi thấy khoản đầu tư này và hy vọng nó sẽ giúp tiệm làm tóc của cô được nhiều người biết đến hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy thậm chí còn hài lòng hơn khi biết học sinh sẽ có khả năng truy cập web tốt hơn ở nhà và ở trường.

- Advertisement -

Ossoff cho biết việc mở rộng băng thông rộng sẽ ảnh hưởng đến mọi người theo những cách hữu hình. Các bác sĩ sẽ có thể kê đơn thuốc điện tử, giáo viên và học sinh sẽ có quyền truy cập tốt hơn trong lớp học và ở nhà, và ngay cả những người thợ thủ công cũng có thể bán sản phẩm của họ thông qua thương mại điện tử.

Ossoff giải thích: “Khi tôi lắng nghe những người ở CSRA và trên toàn bang Georgia, những người không có truy cập web tốc độ cao sẽ gặp bất lợi. Tôi muốn giúp mọi người dân Georgia phát triển mạnh.”

Thị trưởng Wrens Johnny Rabun khen ngợi Ossoff, nói: “Chúng tôi rất vui vì các thượng nghị sĩ của chúng tôi biết Quận Jefferson ở đâu. Bạn biết đấy, rất nhiều người không. Chúng tôi là một quận nông thôn nhưng chúng tôi cảm thấy mình có một nơi tốt để sống.”

Khoản tài trợ sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp dịch vụ web bắt đầu từ năm tới.

BẢN QUYỀN 2022 WFXG. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.