Đầu tư bất động sản TR thua lỗ; công bố cổ tức tạm thời

- Advertisement -

[ad_1]

(Tin tức liên minh) – TR Property Funding Belief PLC hôm thứ Hai cho biết họ đã thua lỗ trong nửa đầu năm tài chính, đồng thời tuyên bố chia cổ tức tạm thời cho năm tài chính 2023.

- Advertisement -

Nhà đầu tư bất động sản có trụ sở tại London đã báo cáo khoản lỗ trước thuế là 517,6 triệu bảng Anh trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 từ khoản lãi 209,0 triệu bảng Anh của năm trước.

TR Property Funding cho biết tình trạng thiếu nhà cho thuê của khu vực tư nhân vẫn còn homosexual gắt. Ở Đức, quy định về giá thuê thấp hơn 20% so với giá thuê thị trường và điều này đã dẫn đến doanh thu của người thuê thấp hơn so với ở các khu vực pháp lý thị trường mở, dẫn đến “mức độ lấp đầy rất cao với tỷ lệ nợ quá hạn thấp tương xứng”.

- Advertisement -

Trong khi đó, thị trường hậu cần đã chứng kiến ​​​​”động lực mạnh mẽ” và TR Property Funding cho biết chỗ ở dành cho sinh viên được xây dựng có mục đích tiếp tục bán chạy, với số lượng ngày càng tăng của sinh viên cạnh tranh cho số lượng giường hạn chế. Giá thuê trong khu vực cho thuê tư nhân cũng tiếp tục tăng.

TR Property Funding cho biết NAV trên mỗi cổ phiếu đã giảm xuống 319,37 xu vào ngày 30 tháng 9 từ 492,43 xu vào ngày 31 tháng 3 và từ 474,34 xu một năm trước đó. Tổng lợi nhuận NAV của nó giảm xuống mức âm 34%, so với mức dương 21% trong nửa cuối năm tài chính 2022.

- Advertisement -

Mặc dù thua lỗ, công ty đã tuyên bố chia cổ tức tạm thời là 5,65p, tăng 6,6% so với 5,30p của năm trước, do thu nhập doanh thu trên mỗi cổ phiếu tăng 17% lên 12,05p từ 10,31pa của năm trước.

“Các lực lượng kinh tế vĩ mô và chính trị tiếp tục chi phối cả thị trường và nhận thức của các nhà đầu tư về quỹ đạo tương lai của giá trị của tất cả các tài sản rủi ro. Lạm phát là trọng tâm của mọi người khi tất cả chúng ta đều vật lộn với hậu quả của việc tháo gỡ kỷ nguyên vốn giá rẻ được thiết kế bởi hành động của các ngân hàng trung ương sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu,” TR Property Funding cho biết.

Nó nói thêm rằng bất động sản như một loại tài sản có đòn bẩy đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Sắp tới, TR Property Funding đang tìm kiếm một giám đốc mới để đa dạng hóa hội đồng quản trị của mình. Công ty cho biết họ “hiện tại hoàn toàn là người da trắng và người Anh”, và họ đã bắt đầu tìm kiếm một giám đốc mới để mở rộng hiểu biết sâu sắc và thách thức các cuộc cân nhắc thông qua sự đa dạng về độ tuổi và sắc tộc.

Cổ phiếu của TR Property Funding đã tăng 0,7% lên 321,17p vào sáng thứ Hai tại London. Chỉ số FTSE 250 rộng hơn tăng 0,3%.

Bởi Jaskeet Briah; [email protected]

Bản quyền 2022 Alliance Information Restricted. Đã đăng ký Bản quyền.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất