Đây là những thành phố hàng đầu để đầu tư văn phòng

- Advertisement -

[ad_1]

Hai điểm nóng của Florida là những thành phố hàng đầu để đầu tư văn phòng vào năm 2023, theo một phân tích mới của Crexi.

- Advertisement -

Miami đứng đầu danh sách với “nền kinh tế mạnh mẽ, chính phủ ủng hộ doanh nghiệp, chất lượng cuộc sống tuyệt vời và vị trí địa lý lý tưởng,” các nhà phân tích của Crexi lưu ý, với tỷ lệ việc làm tăng 3,2% và giữ cho nhu cầu về văn phòng “vững chắc và ổn định”. Thành phố chỉ có dưới 40 triệu toes vuông hàng tồn kho và tổng giá thuê là 47,65 đô la mỗi năm. Ngoài ra, 3 triệu toes vuông hợp đồng thuê mới đã được ký kết từ đầu năm đến nay. Trên Crexi, giá chào bán trung bình cho các văn phòng ở Miami đã tăng 10,7% từ đầu năm đến nay, trong khi tỷ lệ lấp đầy trung bình tăng gần 10% so với mức hấp thụ vào năm 2021.

West Palm Seaside theo sau với 1,5 triệu toes vuông hợp đồng thuê mới được ký trong năm nay và tỷ lệ trống dưới 12%. Giá chào thuê ở mức $42,84 psf và chỉ 613.000 sf diện tích hiện đang được xây dựng. Trên Crexi, giá bán trung bình trên mỗi foot vuông cho các văn phòng ở West Palm Seaside từ đầu năm đến nay là $275, so với mức trung bình là $249 trên mỗi foot vuông vào năm 2021.

- Advertisement -

Raleigh-Durham giành vị trí thứ 3; trên Crexi, thành phố đã báo cáo giá đóng cửa trung bình là $311 cho mỗi foot vuông cho đến nay trong năm nay, tăng từ $224 vào năm ngoái.

Tiếp theo là Thành phố Salt Lake, Tampa/St. Petersburg, Fort Lauderdale, Austin, Nashville, San Diego và San Antonio.

- Advertisement -

Hơn một nửa số giám đốc điều hành được hỏi trong một cuộc khảo sát gần đây của Ernst & Younger cho biết họ có kế hoạch đầu tư vào bất động sản thương mại bất chấp môi trường kinh tế hiện tại, trong khi hai phần ba cho biết họ đang cho thuê hoặc có kế hoạch thuê văn phòng ở ngoại ô. Tuy nhiên, đầu tư con số vẫn còn ấm: hoạt động đầu tư văn phòng đã giảm 6% so với quý trước trong quý 3, theo Newmark, và công ty cũng dự đoán doanh số bán hàng trong quý 4 sẽ yếu. Các khoản cho vay văn phòng trong Quý 3 đã giảm khoảng 23% từ đầu năm đến nay so với số liệu của năm 2021.

“Chi phí nợ dự kiến ​​sẽ vẫn tăng cao. Báo cáo của Newmark cho biết chi phí tài chính cố định tăng 2,4% so với năm trước và tỷ lệ trần văn phòng có khả năng điều chỉnh tăng lên trên thị trường tư nhân, phù hợp với chi phí nợ cao hơn được duy trì. “Sự kết hợp của chi phí nợ cao nhất trong nhiều năm, văn phòng bị xóa sổ và một số lượng lớn nợ đáo hạn vào năm 2023 và 2024 khiến tình trạng khó khăn có khả năng gia tăng, mặc dù ở mức thấp hiện nay.”

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất