Monday, December 6, 2021
Homesự thích hợpĐây là thời điểm thích hợp để ra mắt GoCar

Đây là thời điểm thích hợp để ra mắt GoCar


CEO Gojek Việt Nam Phùng Tuấn Đức

Nhiều chuyên gia nhận định, sự ra mắt của Gojek sẽ đe dọa thị phần của các đối thủ trực tiếp là Grabcar và be ở thị trường Việt Nam, bởi sự hậu thuẫn và tiềm lực của Gojek không hề thua kém Seize, nhất là sau khi hợp nhất với Tokopedia.

Dẫu vậy, mở dịch vụ taxi công nghệ muộn hơn Seize 5 năm và be hơn 2 năm, GoCar phải đương đầu với nhiều khó khăn và cần thời gian để có thể chiếm thị phần từ đối thủ.

Lãnh đạo Gojek Việt Nam khẳng định quan điểm không “bỏ tiền để mua thị phần”, đồng thời tỏ ra tự tin cho biết hàng chục ngàn tài xế GoCar đã sẵn sàng hoạt động.

Ông Đức cho hay, sự ra mắt của GoCar cũng giống như cách Gojek ra đời ở Indonesia và vươn lên khi có nhiều đối thủ mạnh đó là tập trung vào giải quyết bài toán liên quan đến người tiêu dùng và mang lại lợi ích cho cộng đồng

“Cách chọn thời điểm ra GoCar là khi chúng tôi nhìn thấy nhu cầu di chuyển của người dân thành phố rất cao, muốn bảo vệ mình và gia đình khỏi dịch bệnh. Ngoài ra, Gojek cũng hỗ trợ cho gần chục ngàn tài xế 4 bánh được chạy xe”, ông Đức nói.

Giám đốc Gojek Việt Nam cho rằng sau 3 năm phát triển và xây dựng được một hệ sinh thái theo chiều sâu với hơn 200.000 đối tác tài xế 2 bánh, hàng chục nghìn đối tác nhà hàng, đây được xem là thời điểm thích hợp để ứng dụng phát triển dịch vụ mới.

Duy Vũ

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất