Saturday, January 22, 2022
Homesự thích hợpĐây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ,...

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa-Bạn trẻ


Thứ Ba, ngày 28/12/2021 13:00 PM (GMT+7)

Mặc dù phụ nữ luôn là một bí ẩn, nhưng cánh đàn ông cũng có vô số điều mà chỉ họ mới biết với nhau.

Dưới đây là điều đàn ông nghĩ nhưng không bao giờ cho bạn biết:

Đàn ông thích người mập hay gầy: Đàn ông thích mọi kiểu phụ nữ. Mỗi kiểu hình thể đều có một người đàn ông phù hợp. Có những người thích phụ nữ đầy đặn, có những người lại thích phụ nữ nhỏ nhắn, mảnh mai hơn… Bạn đừng bao giờ cố giảm cân hay thay đổi ngoại hình của mình chỉ một người đàn ông. Hãy làm khi chính bạn thấy muốn như thế. Bạn biết đấy, cho dù kích cỡ của bạn như thế nào cũng không thành vấn đề- luôn có một người đàn ông dành cho bạn.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 3

Đàn ông yêu phụ nữ bí ẩn? Thật ra đàn ông không muốn yêu một người phụ nữ có quá nhiều bí mật và lúc nào cũng tỏ ra bí ẩn, lén lút. Bởi họ cảm thấy không chắc chắn với mối quan hệ này. Không ai thích việc suốt ngày phải tự hỏi bản thân xem người phụ nữ của mình thực sự là ai, công việc gì, cô ấy đang nghĩ gì khi mà bạn không bao giờ tự chia sẻ mọi thứ với anh ấy.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 4

Đàn ông không thật sự quan tâm đến các mẫu quần áo bạn có. Dường như phụ nữ bị ám ảnh bởi quần áo của mình không phải vì đàn ông mà vì những người phụ nữ khác.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 5

Các anh có hẹn hò hay kết hôn với một người phụ nữ hút thuốc không? Phần lớn những người đàn ông không hút thuốc sẽ không chọn hẹn hò với những phụ nữ hút thuốc. Tuy nhiên, suy nghĩ của đàn ông trong xã hội hiện đại ngày càng thoải mái hơn- phụ nữ cũng nên được đối xử công bằng giống như một người đàn ông.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 6

Đàn ông đều thích phụ nữ đẹp. Điều này không sai. Tuy nhiên, ngoại hình nóng bỏng không phải điều có thể giữ được đàn ông đến suốt đời. Chỉ tình yêu của phụ nữ và việc họ luôn giữ vững cán cân – yêu chính mình hơn yêu đối phương – sẽ giúp người đàn ông ở bên bạn mãi mãi.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 7

Đôi khi chúng tôi muốn bạn giữ im lặng. Đàn ông cần sự yên tĩnh, đó là vì sao chúng tôi thích đi câu cá. Phụ nữ thường có hàng loạt các suy nghĩ và ý tưởng muốn chia sẻ với nam giới. Điều đó khiến chúng tôi đôi lúc thấy mệt mỏi, đặc biệt là sau một ngày làm việc vất vả.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 8

Đàn ông có thấy phiền chán khi các bạn hỏi về quá khứ của họ? Có chứ – điều đó khiến đàn ông không thoải mái. Đàn ông cho rằng khi bạn hỏi về quá khứ của anh ta quá nhiều lần, thì bạn đang cố thăm dò và phán xét về những câu chuyện thậm chí đến giờ còn chẳng tồn tại nữa.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 9

Điểm nào trên cơ thể phụ nữ hấp dẫn nhất? Một khảo sát tại Anh cho thấy gương mặt là điểm thu hút nhất của phái đẹp, với sự nhất trí từ 46% nam giới, sau đó là vùng mông. Đáng ngạc nhiên là, ngực lại được xếp ở bậc ít hấp dẫn hơn hai vùng trên.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 10

Đàn ông muốn phụ nữ hỏi ý kiến và hài lòng khi thấy ý kiến của mình được tôn trọng. Hãy hỏi chúng tôi nhiều hơn và bạn sẽ thấy mối quan hệ của bạn được cải thiện thế nào. Tuy nhiên, đừng có hỏi về màu son nào bạn nên chọn hay mùi sữa tắm nào chúng tôi thích hơn. Luôn có giới hạn cho mọi câu hỏi.

Đây mới chính xác là điều đàn ông nghĩ về phụ nữ, chị em không cần loanh quanh đoán mò nữa - 11

Đàn ông thích phụ nữ nhạy cảm? Hay nói thẳng thắn hơn là thực sự đàn ông ghét những phụ nữ quá nhạy cảm? Không phải vậy, họ chỉ ghét khi người phụ nữ không biết truyền đạt cảm xúc một cách đơn giản và trực tiếp mà cứ bắt họ phải suy đoán mọi thứ. Họ thích một người biết bộc lộ cảm xúc của mình.

Nguồn: https://giadinh.web.vn/working day-moi-chinh-xac-la-dieu-dan-ong-nghi-ve-phu-nu-chi-em-khong-can-loanh-q…

Muốn hạ gục một người đàn ông, hãy thường xuyên nói về 3 chủ đề này

Muốn đối phương chú ý tới mình, bạn cần có chiến thuật “cưa đổ” họ bằng sự kiên trì và thấu hiểu.

Useful resource url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất