Để mắt đến EU Publish-MiCA, PayPal ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Luxembourg

- Advertisement -

[ad_1]

Công ty thanh toán kỹ thuật số PayPal đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Luxembourg. Người dùng ở quốc gia thành viên EU này hiện có thể mua, bán và giữ bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Money thông qua tài khoản PayPal của họ.

- Advertisement -

“Việc giới thiệu dịch vụ này cung cấp cho khách hàng ở Luxembourg một cách mới để khám phá tiền điện tử trong môi trường PayPal mà họ biết và tin tưởng, đồng thời cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nội dung giáo dục để giúp trả lời các câu hỏi thường gặp và hiểu rõ hơn về các cơ hội và rủi ro liên quan đến tiền điện tử,” PayPal cho biết trong một thông báo.

Trong một thông báo riêng có chứa thông tin chi tiết về cách mua và bán tiền điện tử thông qua PayPal, nó đã cung cấp tuyên bố từ chối trách nhiệm có nội dung: “Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Tiền điện tử không được kiểm soát ở Luxembourg và giá trị của nó có thể tăng hoặc giảm. Lợi nhuận có thể phải chịu thuế lãi vốn.”

- Advertisement -

PayPal có trụ sở chính của EU tại Luxembourg và trong những ngày tới khi quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) có hiệu lực, PayPal có thể mở rộng hoạt động của mình sang tất cả 26 quốc gia EU còn lại. Theo MiCA, một công ty đã đăng ký tại một quốc gia thành viên EU có thể cung cấp dịch vụ của mình tại bất kỳ quốc gia nào trong số 27 quốc gia EU. Các công ty tiền điện tử lớn bao gồm Binance, Coinbase, Nexo và Gemini đang tận dụng điều khoản này để thâm nhập vào thị trường EU.

“Sau khi có sẵn, những khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể mua, bán và giữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Money trong tài khoản PayPal của họ thông qua trang internet hoặc ứng dụng di động,” PayPal cho biết về việc ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Luxembourg.

- Advertisement -

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành lời khuyên về đầu tư. Tiền điện tử có rủi ro cao, hãy cẩn trọng trong giao dịch.

Nguồn: SupperCryptoNews

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất