Wednesday, December 1, 2021
Homesự thích hợpĐề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc khó...

Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc khó không tưởng, người Việt làm “xoắn não” vẫn chưa chắc được 10 điểm


Những người học ngoại ngữ thường đau đầu sợ hãi trước các kỳ thi lấy chứng chỉ ngôn ngữ, điển hình như IELTS, TOEFL của Tiếng Anh, HSK của tiếng Trung hay TOPIK của tiếng Hàn… Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc, những người nước ngoài học Tiếng Việt sẽ phải trải qua kỳ thi lấy chứng chỉ gì và độ khó thế nào chưa?

Mới đây, trong kỳ thi đại học Hàn Quốc diễn ra vào hôm nay (18/11), các sĩ tử Hàn đã trải qua môn thi Tiếng Việt tự chọn.

Năm nay, đề thi môn học này vẫn giữ vững phong độ là khó không tưởng. Người bản địa còn chưa chắc đạt được 10 điểm vì câu hỏi lắt léo. Điều này cũng phần nào cho thấy sự khốc liệt trong kỳ thi quan trọng bậc nhất đời học sinh ở Hàn.

Bài thi Tiếng Việt của kỳ thi đại học Hàn Quốc 2021 có 30 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 40 phút bao gồm các dạng Điền âm tiết còn thiếu vào từ vựng; Chọn từ đúng để hoàn thành câu; Chọn cả cụm từ để hoàn thành câu; Trả lời câu hỏi với gợi ý; Chọn câu hỏi thích hợp để hoàn thành bài đọc; Chọn nội dung đúng nhất của bài đọc; Sắp xếp thứ tự đoạn hội thoại sao cho logic và phù hợp; Chọn câu đúng miêu tả bức tranh; Chọn nội dung không có trong bài đọc.

Dưới đây là 4 trang đề thi, bạn thử làm xem nhé!

Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc khó không tưởng, người Việt làm xoắn não vẫn chưa chắc được 10 điểm - Ảnh 3.
Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc khó không tưởng, người Việt làm xoắn não vẫn chưa chắc được 10 điểm - Ảnh 4.
Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc khó không tưởng, người Việt làm xoắn não vẫn chưa chắc được 10 điểm - Ảnh 5.

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất