Dịch vụ đầu tư và ra mắt sản phẩm

- Advertisement -

[ad_1]

Preqin mang các tiêu chuẩn cấp tài sản đến thị trường lựa chọn thay thế

Tiền TầnCông ty cho biết, một nhà cung cấp dữ liệu tài sản thay thế, đã đưa ra các tiêu chuẩn cấp độ tài sản tổng hợp và được ẩn danh để các nhà quản lý tài sản thay thế so sánh các khoản đầu tư của họ cũng như của những người tham gia thị trường khác. Giải pháp “tất cả trong một” sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đầu tư từ cấp độ tài sản đến vốn tư nhân và điểm chuẩn của quỹ phòng hộ, giữa các quỹ, công ty, nhà quản lý quỹ và nhà đầu tư.

- Advertisement -

Công ty cho biết việc truy cập các bộ dữ liệu chính xác và đại diện trong thị trường thay thế là một thách thức do tính chất mờ đục của thị trường. Preqin cho biết trong một tuyên bố rằng tiêu chuẩn mới sẽ giúp các chuyên gia thị trường tư nhân đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn khi họ tìm cách tận dụng các tài sản thay thế trong thời kỳ thị trường biến động hiện nay.

Các điểm chuẩn sẽ bao gồm hơn 55% các giao dịch mua lại mọi thời đại ở Bắc Mỹ và Châu Âu với 4.500 quỹ thị trường tư nhân và 45.000 giao dịch trên thị trường tư nhân, và bao gồm các loại tài sản như vốn cổ phần tư nhân, vốn mạo hiểm nợ tư nhân, công ty cho biết.

Fortress Funding ra mắt công ty đầu tư cho các loại tài sản thay thế

- Advertisement -

Tập Đoàn Đầu Tư Pháo Đài đã hình thành Giải pháp làm giàu cá nhân Fortress công ty cho biết một doanh nghiệp mới dành cho phân khúc các nhà đầu tư cá nhân đang tìm kiếm khả năng tiếp cận nhiều hơn với các loại tài sản thay thế và thị trường tư nhân.

Fortress Personal Wealth Options là một phần của hoạt động kinh doanh Tín dụng và Bất động sản của công ty, quản lý hơn 45 tỷ đô la trên một loạt các loại tài sản thay thế thay mặt cho các nhà đầu tư tổ chức. Doanh nghiệp do Giám đốc điều hành Nils Wilson và Adam Bobker đồng đứng đầu, công ty cho biết.

- Advertisement -

Ông Wilson và ông Bobker cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu từ các nhà đầu tư cá nhân tăng mạnh về khả năng tiếp cận các sản phẩm đầu tư thay thế cũng như loại hồ sơ rủi ro và lợi nhuận chủ yếu được tìm thấy ở thị trường tư nhân”.

Các sản phẩm do Fortress Personal Wealth Options và các chi nhánh của nó tạo ra và quản lý sẽ được phân phối thông qua các thỏa thuận với các nhà dây hàng đầu, ngân hàng tư nhân, cố vấn đầu tư đã đăng ký (“RIAs”) và nhà môi giới/đại lý độc lập.

Theo công ty, Fortress Funding Group quản lý 45,7 tỷ đô la tài sản được quản lý kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2022, thay mặt cho hơn 1.900 khách hàng tổ chức và nhà đầu tư tư nhân trên toàn thế giới trong nhiều chiến lược tín dụng và bất động sản, vốn cổ phần tư nhân và đầu tư vốn lâu dài.

PIMCO ra mắt quỹ cho thị trường bất động sản thương mại công và tư

Giám đốc đầu tư thu nhập cố định PIMCO đã ra mắt Quỹ thu nhập bất động sản linh hoạt PIMCO (REFLX), quỹ định kỳ tập trung vào bất động sản đầu tiên của công ty sẽ đầu tư vào thị trường đại chúng và tư nhân bằng cách kết nối với nền tảng bất động sản thương mại trị giá 190 tỷ USD của công ty. Quỹ này nhằm mục đích cung cấp thu nhập hiện tại và tăng vốn dài hạn, PIMCO cho biết trên trang net của mình.

REFLX tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư quyền tiếp cận với nhiều cơ hội đầu tư bất động sản công và tư nhân và sẽ có sự linh hoạt để đầu tư vào bốn góc phần tư riêng biệt của thị trường “CRE”: 1) vốn cổ phần tư nhân bằng cách mua CRE ổn định, định hướng thu nhập; 2) cho vay bất động sản tư nhân; 3) nợ công, chẳng hạn như chứng khoán được thế chấp thương mại và 4) vốn cổ phần công như quỹ tín thác đầu tư bất động sản, hoặc REIT, công ty cho biết.

Dan Ivascyn, Giám đốc điều hành PIMCO và Giám đốc đầu tư của Tập đoàn, cho biết: “Việc định giá lại tài sản bất thường trên thị trường tài chính trong năm nay đã tạo ra những gì chúng tôi nghĩ là một số cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong hơn một thập kỷ.

REFLX là một phần của tổ hợp quỹ ngắt quãng của PIMCO, nơi công ty tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận các giải pháp ít thanh khoản hơn, hướng đến thu nhập trên nhiều loại tài sản – tín dụng, trái phiếu đô thị, thị trường mới nổi và bất động sản. PIMCO đã ra mắt quỹ định kỳ đầu tiên vào năm 2017 và có hơn 4,5 tỷ USD AUM trên năm quỹ định kỳ được cung cấp liên tục, kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Dimensional Fund Advisors mở rộng với ETF giá trị vốn hóa lớn và bất động sản

Cố vấn quỹ thứ nguyên đã mở rộng việc cung cấp các quỹ giao dịch trao đổi với Thứ nguyên US Giant Cap Worth ETFDimensional International Actual Property ETF. Công ty cho biết các quỹ mới này cung cấp khả năng tiếp cận có mục tiêu đối với phí bảo hiểm trên một tập hợp đa dạng các cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn trong nước và nhiều loại cổ phiếu bất động sản của Hoa Kỳ và quốc tế.

“Dimensional đã đầu tư vào cả chứng khoán giá trị vốn hóa lớn và bất động sản trong ba thập kỷ, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về thị trường vốn mà chúng tôi hiện đã cung cấp trong các quỹ ETF,” đồng Giám đốc điều hành và Giám đốc đầu tư Gerard O’Reilly cho biết trong một thông cáo báo chí.

Các quỹ mới, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), là Dimensional US Giant Cap Worth ETF và Dimensional International Actual Property ETF.

Hai quỹ tham gia vào dòng sản phẩm ETF đang phát triển của Dimensional với tổng số 30 quỹ, theo công ty, là tập hợp các quỹ ETF được quản lý tích cực lớn nhất trong ngành và nắm giữ khoảng 70 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Asahi ra mắt quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp bia của Mỹ vào tháng 1

Tập đoàn Asahi sẽ thành lập một công ty đầu tư có tên Asahi Group Drinks & Innovation vào tháng 1 để đầu tư cổ phần thiểu số vào các công ty khởi nghiệp của Mỹ trong lĩnh vực kinh doanh bia.

Asahi đang hướng tới “sự tăng trưởng bền vững của các doanh nghiệp hiện tại tập trung vào danh mục bia đồng thời mở rộng sang các lĩnh vực mới”, đây là danh mục kinh doanh lý tưởng, công ty đồ uống có trụ sở tại Tokyo cho biết trong một thông cáo báo chí.

Asahi cho biết quỹ này sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp của Hoa Kỳ có thương hiệu hấp dẫn với tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai trong lĩnh vực đồ uống có độ cồn thấp, đồ uống có vị bia không cồn và các loại nước ngọt dành cho người lớn. Ngoài ra, quỹ dự định đầu tư vào các công ty khởi nghiệp với công nghệ sẽ dẫn đến các phương pháp sản xuất và bán hàng mới. Asahi cho biết thị trường đồ uống có cồn và không cồn của Hoa Kỳ dẫn đầu thế giới trong việc tạo ra các danh mục và xu hướng mới, như đã thấy trong sự tăng trưởng đáng kể trước đây của nước tăng lực và nước tăng lực.

Thông qua đầu tư thiểu số và hợp tác với các công ty khởi nghiệp như vậy, Asahi sẽ hỗ trợ mở rộng doanh số bán hàng ở Hoa Kỳ và nước ngoài đối với các sản phẩm và dịch vụ do các công ty đó cung cấp. Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ cung cấp trụ sở khu vực của Asahi tại Nhật Bản, Châu ÂuĐông Nam Á với thông tin về các sáng kiến ​​và xu hướng khởi nghiệp sẽ được sử dụng để đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp hiện tại của Asahi.

Asahi kỳ vọng tổng vốn đầu tư đạt khoảng $70 triệu đến cuối năm 2025.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất