DigitalNote (XDN) có phải là một khoản đầu tư tốt vào thứ Bảy không?

- Advertisement -

[ad_1]

DigitalNote đạt được phân tích rủi ro cao dựa trên Nhà đầu tưNgười quan sát nghiên cứu. Hệ thống độc quyền đánh giá mức độ một đồng xu có thể bị thao túng bằng cách phân tích số tiền cần thiết để thay đổi giá của nó trong khoảng thời gian 24 giờ qua cùng với phân tích những thay đổi gần đây về khối lượng và vốn hóa thị trường. Thước đo nằm trong khoảng từ 0 đến 100 với điểm thấp hơn tương đương với rủi ro cao hơn trong khi giá trị cao hơn biểu thị rủi ro thấp hơn.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang mang lại cho DigitalNote Điểm Rủi ro/Phần thưởng cao. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên DigitalNote!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm rủi ro hiện tại của XDN có nghĩa đây là một khoản đầu tư rủi ro tương đối cao. Các nhà đầu tư chủ yếu quan tâm đến việc đánh giá rủi ro sẽ thấy điểm số này hữu ích nhất để tránh (hoặc có khả năng tìm kiếm) các khoản đầu tư rủi ro. DigitalNote thấp hơn -34,91% trong 24 giờ giao dịch qua, dẫn đến mức giá hiện tại của nó là 0,000073319 USD. Biến động giá xảy ra đồng thời với khối lượng dưới mức trung bình và vốn hóa thị trường của đồng xu giảm. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng xu hiện ở mức 586.210,61 đô la trong khi số tiền điện tử trị giá 1.526,38 đô la đã được trao đổi trong 24 giờ qua. Biến động giá liên quan đến những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường gần đây khiến XDN bị đánh giá rủi ro cao.

Bản tóm tắt

Biến động giá của XDN trong ngày giao dịch vừa qua dẫn đến xếp hạng rủi ro cao vì biến động giá gần đây của nó so với khối lượng giao dịch khiến các nhà giao dịch có lý do để lo ngại về khả năng thao túng của đồng tiền này vào thời điểm hiện tại. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về DigitalNote (XDN).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất