Saturday, January 22, 2022
Homegiải tríĐỗ Mạnh Cường sang Mỹ làm việc

Đỗ Mạnh Cường sang Mỹ làm việc


Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận sang Mỹ công tác ba tuần.

Đỗ Mạnh Cường có mặt ở Mỹ đúng sinh nhật anh – ngày 24/12. Nhà thiết kế dự định đi từ vài tháng trước nhưng phải hoãn do dịch. Hôm khởi hành 22/12, anh diện cả “cây” đen, khoác áo Louis Vuitton, kết hợp túi Ceci n’est pas un hiệu Delvaux. Đỗ Mạnh Cường cho biết anh mất nhiều thời gian để đặt hàng mẫu phụ kiện này. Ngoài ra, anh dùng thêm túi đeo chéo của Chanel. Anh mang theo khăn giấy thấm cồn, nước rửa tay, khẩu trang, nước xịt khoang mũi họng. Nhà thiết kế lo lắng khi phải xa các con ba tuần.

Đỗ Mạnh Cường (trái) cùng cả đoàn ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Doanh nhân Huy Cận đồng hành Đỗ Mạnh Cường trong trang phục của Louis Vuitton. Lần này trở lại Mỹ, họ kỳ vọng phát triển thương hiệu ở thị trường nước ngoài. Đầu tháng 11, Đỗ Mạnh Cường lần đầu làm current trực truyến trong gần 15 năm sự nghiệp. Nhiều năm qua, các current của nhà thiết kế Hà Nội như Trở về với thiên nhiên, Nàng thơ 2, Con bướm, La Vie En Rose, Tình yêu, Cảnh đồng quê… đều gây ấn tượng mạnh về sân khấu, được xây dựng công phu, thẩm mỹ. Nhà thiết kế đang dồn tâm sức cho dòng thời trang Sixdo được anh ví là của để dành cho các con.

Cùng đoàn sang Mỹ, diễn viên Diễm My đi thăm các con sau hai năm xa cách vì dịch. Chị nói: “Mỗi ngày, tôi đều gọi điện, trò chuyện cùng con nhưng cũng không thể khỏa lấp nỗi nhớ. Tôi chờ dịch ổn định mới sang được. Trước khi đi, tôi gần như mất ngủ vì vui mừng sắp được gặp con”. Diễm My gây ấn tượng với phong cách sân bay đơn giản, gồm đầm suông họa tiết nơ trắng 3D của Sixdo, xách túi Kelly của Hermes, đi giày Chanel. Doanh nhân Lưu Nga diện cả bộ mang phong cách thể thao của nhà mốt Pháp, phối sneakers.

Ý LyProvide backlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất