Wednesday, December 1, 2021
Homegiải tríĐoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, cơm...

Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, cơm hộp qua ngày


Vẫn độc thân sau 2 lần đổ vỡ, ở tuổi U50 Đoan Trường còn bày tỏ ý định lên… Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm bạn đời.

Ca sĩ Đoan Trường được biết là một trong 4 ca sĩ tên “Trường” nổi tiếng của showbiz từ những năm 1990 cùng Đan Trường, Lam Trường và Vân Trường, bộ tứ được khán giả ưu ái gọi với cái tên “Tứ Đại Thiên Vương”. Từng có một thời đỉnh cao là vậy, ca sĩ Đoan Trường giờ đây chọn cuộc sống độc thân bình dị, lạc quan.

Đoan Trường là 1 trong 4 ca sĩ tên Trường “làm mưa làm gió” từ thập niên 90.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1976 xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà và hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề với những góc khuất ít ai biết. Nam ca sĩ cũng lý giải việc mình được gọi là trường hợp “kỳ lạ” nhất trong giới âm nhạc.

Nam nghệ sĩ còn tiết lộ cuộc sống cô đơn ăn cơm hộp qua ngày sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, hé lộ gu bạn đời lý tưởng hóa ra không phải là cái tên xa lạ trong giới nghệ thuật Việt Nam khiến MC Quốc Thuận, Ngọc Lan không khỏi bất ngờ.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 3

Nam ca sĩ tiết lộ nhiều góc khuất ít biết trên truyền hình lần này.

Choáng ngợp với “thư viện showbiz” khổng lồ có 1-0-2 trong nhà Đoan Trường

Sau nhiều năm hoạt động, Đoan Trường có một cơ ngơi đồ sộ. 2 MC không khỏi choáng ngợp khi bước chân vào chăn nhà mặt tiền rộng gần trăm mét vuông của nam ca sĩ tại quận 3. Anh đưa MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi hé lộ “kho tàng” sưu tầm rất đặc biệt, ý nghĩa và có 1-0-2.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 4

Anh sống trong cơ ngơi đắt đỏ, nhà mặt tiền rộng rãi.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 5

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 6

Cả một “thư viện showbiz” trong nhà Đoan Trường.

Ngoài những đồ lưu niệm đánh dấu 50 đất nước, hơn 200 thành phố nam nghệ sĩ đã đặt chân đến, anh đặc biệt lưu lại rất nhiều hình ảnh đồng nghiệp, cả những nghệ sĩ quá cố khiến MC Ngọc Lan rất xúc động. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi đã cất công sưu tầm những tấm hình quý giá này từ năm từ 1996, những bài báo của tôi và các nghệ sĩ khác từ năm 1997, cả vé mời ca nhạc. Mọi người nói vui tôi là ‘thư viện showbiz’ vì cứ vào đây là tìm được hình nghệ sĩ.”

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 7

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 8

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 9

Anh đã cất công sưu tầm những tấm hình quý giá của nhiều nghệ sĩ.

Về sự nghiệp của mình, Đoan Trường trải lòng bản thân là một trong những người đầu tiên đưa nhạc Hoa, nhạc Hàn phổ lại thành lời Việt nhưng không được công chúng biết đến, vì thời điểm đó không đủ kinh tế để dành hàng trăm triệu cho việc phát hành một sản phẩm âm nhạc. Đến khi các ca sĩ khác dùng bài hát đó viết thành lời khác và phát hành chỉn chu thì lại được khán giả đón nhận. Điều này khiến ca sĩ Đoan Trường có chút chạnh lòng nhưng cũng lạc quan.

“Tôi là người đầu tiên đưa nhạc Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam. Bài đầu tiên là bài ‘Đơn côi’ nhưng tôi hát thì mọi người không biết, ‘anh hai’ Lam Trường dịch sang lời khác thì lại được biết đến. Cũng buồn chứ, vì người ta sẽ nghĩ mình đi hát lại của những người phía sau, nhưng tôi đã làm được những cái đầu tiên thì cũng đủ hạnh phúc rồi”, anh bày tỏ.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 10

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 11

Đoan Trường được coi là một “ca lạ” của làng giải trí.

Sau khoảng 10 năm “thăng hoa” cùng sự nghiệp ca hát, ca sĩ Đoan Trường bất ngờ rời xa ánh đèn sân khấu để tập trung sự nghiệp riêng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Nói về trường hợp “kỳ lạ” của mình, nam nghệ sĩ cho biết: “Tôi là một ‘ca lạ’ của showbiz, thích thì vô không thích thì ra làm việc khác. Đối với nghệ thuật, tôi đam mê nhưng không lụy nghề.

Tôi đã tiên đoán sự nghiệp âm nhạc của mình chỉ giới hạn khoảng 10 năm, đúng y như rằng từ 1998 đến 2008. Năm 2008, tôi rút ra khỏi showbiz để đi làm việc cho các tập đoàn nước ngoài của Anh, Pháp, Đức, Mỹ. Năm 2018, tôi đi hát lại nhưng với tư cách khách mời.

Tới nay, thế hệ 9x trở đi không nhận ra tôi và tôi thấy hạnh phúc với điều đó vì có thể mang dép tổ ong, mặc quần quick, ngồi lề đường ăn uống thoải mái, trả giá khi mua đồ… chứ không như hồi xưa phải đeo khẩu trang sợ người ta nhận ra. Nhưng có một lần tham dự sự kiện, tôi đến chào một hoa khôi vừa đăng quang thì cô ấy quay lại hỏi thẳng ‘Ủa, anh là ai vậy?’ Lúc đó tôi cảm thấy có gì đó nhói trong tim.”

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 12

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 13

Nam ca sĩ chạnh lòng khi một hoa khôi không biết anh là ai.

Cuộc sống độc thân sau 2 lần ly dị, muốn lên Bạn Muốn Hẹn Hò tìm bạn đời

Hiện tại, ca sĩ Đoan Trường không còn hoạt động năng nổ trong giới nghệ thuật mà chọn cuộc sống yên bình, giản dị bên người thân. Về 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nam nghệ sĩ tâm sự với MC Ngọc Lan: “Tôi đã ly hôn 2 lần, lý do là tôi không muốn đi định cư nước ngoài mà muốn ở lại Việt Nam. Tôi nhận lỗi là thời gian đó tôi đam mê chạy present nhiều quá, lo cơm áo gạo tiền cho gia đình mà bỏ bê hạnh phúc cá nhân.

Con người tôi ít buồn, tính tôi rất kiên cường, cầm lên được bỏ xuống được. Khi có niềm vui tôi sẽ chia sẻ với bạn bè, mọi người, còn những đau khổ tôi cất vào trong lòng, tự mình giải quyết và không tâm sự với ai hết. Tôi không trăn trở, lăn tăn gì hết. Tôi đã sống đến tận bây giờ và cứ sống như vậy.”

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 14

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 15

Nam ca sĩ trải qua 2 lần ly hôn, anh luôn nhận lỗi về mình mà tan vỡ.

Khi ca sĩ Đoan Trường tiết lộ bản thân đang ngày ngày ăn cơm hộp qua bữa dù ở nhà mặt tiền đắt đỏ nhất nhì TP.HCM đã khiến 2 MC có chút bất ngờ, chạnh lòng. Nam nghệ sĩ thở dài bày tỏ bản thân cũng thấy cô đơn, mong có một bữa cơm với những người đồng nghiệp, người thân yêu.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 16

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 17

Sống trong căn nhà đắt đỏ nhưng nam ca sĩ vẫn ăn cơm hộp mỗi ngày.

Hiểu được tâm sự này của đàn anh, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đã bí mật mời “nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai –  ghé thăm nhà và chuẩn bị một mâm cơm thân mật, ấm áp khiến nam ca sĩ bất ngờ, xúc động. Là người bạn thân 30 năm của ca sĩ Đoan Trường, khi chia sẻ về đời sống độc thân, cô đơn của bạn, diễn viên Hiền Mai khẳng định: “Trường rất là hiền lành, chân thành, rất chu đáo với bạn bè. Tôi không muốn bạn mình cô đơn suốt như vậy, mà phải tìm được một người thích hợp và sống với nhau lâu dài.”

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 18

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 19

“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai chia sẻ về bạn thân.

Thấy mọi người liên tục đề cập, mong muốn tìm cho mình người bạn đời, ca sĩ Đoan Trường bất ngờ nảy ý định sẽ tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò nhờ “bà mối” Ngọc Lan se duyên khiến 2 MC và bạn thân đều bất ngờ nhưng rất tích cực ủng hộ.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 20

Bất ngờ thay, gu bạn gái của Đoan Trường chính là MC Cát Tường.

Để nói về mẫu người lý tưởng, ca sĩ Đoan Trường khẳng định ngay, nghệ sĩ Cát Tường có tất cả tiêu chí anh mong đợi đó là cá tính như đàn ông nhưng vẫn có sự mềm dẻo. Dù hiện tại cuộc sống độc thân đôi khi sẽ khiến ca sĩ Đoan Trường cảm thấy cô đơn, nhưng anh vẫn rất tận hưởng, lạc quan với nó và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận khi tình yêu gõ cửa.

2 lần ly dị, Đoan Trường sống độc thân trong nhà mặt tiền đắt đỏ, ăn cơm hộp qua ngày - 21

Nam ca sĩ lạc quan tận hưởng cuộc sống độc thân tuổi U50.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/2-lan-ly-di-doan-truong-song-doc-than-trong-nha-mat-tien-dat-do…

Đoan Trường ở nhà 2000 cây vàng giữa Sài thành, 3 ca sĩ cùng tên khác sống sướng không kém

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất