Monday, November 29, 2021
Homekinh doanhDoanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh...

Doanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh ô tô


Nổi tiếng là địa chỉ mua bán, trao đổi ô tô nhập khẩu uy tín, GIDLuxuries từng bước chinh phục mục tiêu trở thành showroom ô tô nhập khẩu lớn nhất Việt Nam. Được biết, GIDLuxuries là kết quả của hành trình theo đuổi đam mê truyền cảm hứng của anh Nguyễn Duy – cổ đông đồng sáng lập nên thương hiệu này.

Kết nối - Doanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh ô tô

Câu chuyện khởi nghiệp của anh Nguyễn Duy nhận được nhiều sự quan tâm.

Được biết, anh vốn gắn bó với công việc advertising and marketing cho một web site về xe vào năm 2009. Chính giai đoạn này đã tạo tiền đề giúp anh Nguyễn Duy tìm hiểu, nghiên cứu về các hãng xe, yêu thích chất lượng của những hãng xe đẳng cấp trên thế giới. Nhờ đó vào năm 2012, anh quyết định làm nhân viên bán hàng cho showroom ô tô lớn nhất miền Bắc, ghi nhiều dấu ấn với vốn kiến thức và tư duy tiếp cận thị trường của mình. Năm 2015, anh kinh doanh thành công 2 nhà hàng riêng nhưng vì khát khao dấn thân vào lĩnh vực sở trường, anh chuyển nhượng nhà hàng và chính thức lập nghiệp với niềm đam mê của mình.

Kết nối - Doanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh ô tô (Hình 2).

Anh Nguyễn Duy chọn con đường tích lũy kinh nghiệm và chỉ bắt đầu kinh doanh xe khi đam mê và kiến thức “chín muồi”.

Theo anh Nguyễn Duy, kinh doanh ô tô tại Việt Nam diễn ra vô cùng sôi động nhưng không nhiều người thành công khi gia nhập thị trường này. “Nhiều bạn trẻ chỉ nhìn thấy lợi nhuận trước mắt mà vội vàng khởi nghiệp. Nếu không chăm chỉ nắm bắt xu thế thị trường, cập nhật biến động giá thuế, trau dồi các kỹ năng mềm như giao tiếp, đàm phán hay cải thiện chất lượng dịch vụ, bạn sẽ khó có thể phát triển với lĩnh vực cạnh tranh ngày càng lớn này.”, anh cho biết.

Kết nối - Doanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh ô tô (Hình 3).

Anh Nguyễn Duy và anh Hùng Lâm Xe Hay.

Không cho phép bản thân hài lòng với những thành tích đã có, anh Nguyễn Duy luôn đặt ra các cột mốc phát triển xa hơn cho thương hiệu GIDLuxuries. Nhờ việc phát huy điểm mạnh và hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, anh hướng đến việc đưa GIDLuxuries trở thành một trong những showroom ô tô nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

Với những chia sẻ trên, anh Nguyễn Duy hy vọng tiếp thêm động lực khởi nghiệp đến người trẻ cùng chí hướng, giúp các bạn thêm tự tin hiện thực hóa đam mê của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về anh Nguyễn Duy tại: https://www.fb.com/duynguyen1989.vn

Lệ Thủy

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất