Friday, January 28, 2022
Homegiải tríDOJI ưu đãi sâu dịp cuối năm

DOJI ưu đãi sâu dịp cuối năm


DOJI tung ưu đãi đến 500 triệu đồng khi mua kim cương viên và giảm 11% cho loạt trang sức, từ ngày 18/12 đến hết 31/12.

Với nhiều người, sau một năm dịch bộn bề, lo toan, mùa lễ hội cuối năm là dịp gác lại âu lo, tận hưởng niềm vui. Để trở thành tâm điểm trong những bữa tiệc, bên cạnh set đồ thanh lịch, trang sức kim cương là phụ kiện không thể thiếu của quý cô hiện đại. Thấu hiểu điều này, DOJI triển khai loạt ưu đãi, giúp phái đẹp làm mới diện mạo.

Ngày 18 – 31/12, đơn vị ưu đãi đến 500 triệu đồng khi mua kim cương viên tại các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Người đại diện nhấn mạnh: “Với kho kim cương viên nhập khẩu chính ngạch 100%, chúng tôi cung cấp loạt sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn 4C đẳng cấp (carat – trọng lượng, shade – nước màu, readability – độ tinh khiết, reduce – chất lượng chế tác)”.

Ngoài ra, kim cương viên của hãng đã qua kiểm định nghiêm ngặt tại những viện ngọc học danh tiếng. Với chính sách giá công khai, minh bạch, cùng thiết bị hiện đại, doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách khó tính nhất soi mã số cạnh từng viên kim cương.

Trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows là gợi ý cho phái đẹp trong mùa lễ hội.

Cũng trong dịp này, loạt trang sức kim cương, ổ, pattern, đá màu, ngọc trai hay vàng gắn đá Swarovski… giảm đến 10%.

Trong đó, dòng đính kim cương 8 Hearts & 8 Arrows luôn nằm trong prime bán chạy, được phái đẹp ưu tiên sử dụng ở những bữa tiệc sang trọng. Kiểu cắt tròn (brillant reduce) là điểm nhấn nổi bật.

Thiết kế đặc biệt ở hình ảnh “Hearts” (trái tim) ẩn sâu trong giác cắt của mỗi viên đá, tượng trưng cho niềm tin, tình yêu và nhiệt huyết. Trong khi đó, hình ảnh “Arrows” (Mũi tên) biểu tượng cho quyết tâm, khát vọng thành công.

“Trong một triệu viên kim cương, chỉ có số ít viên ‘siêu lý tưởng’. Vì vậy, trang sức gắn kim cương 8 Hearts & 8 Arrows có thể giúp phái đẹp tỏa sáng trong các dịp quan trọng, nhất là mùa lễ hội”, đại diện tập đoàn nói thêm.

Thiết kế từ đá màu, ngọc trai đang ưu đãi tới 10%.

Thiết kế từ đá màu, ngọc trai đang ưu đãi tới 10%.

Cuối năm cũng là thời điểm các đôi tình nhân tổ chức ăn hỏi, thành hôn hay vu quy. Dịp này, Marriage ceremony ceremony Land – thành viên của tập đoàn DOJI – giảm 10% trang sức cưới. Các chàng trai, cô gái có thể lựa chọn nhẫn cưới, đính hôn ưng ý trong hàng nghìn sản phẩm nổi bật năm 2021.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, doanh nghiệp còn giới thiệu loạt trang sức mẫu mã Italy – Hàn Quốc, dòng “Thượng hạng” có thiết kế đặc biệt, với ưu đãi 5%, phù hợp với các cô gái có tính cách mạnh mẽ, yêu sự mới mẻ.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp tặng thêm 1% cho các khách hàng của My Viettel, VinID, Vinaplus, áp dụng khi mua trực tiếp tại hệ thống DOJI toàn quốc.

Thương hiệu Wedding Land ưu đãi tới 10% trang sức cưới

Thương hiệu Marriage ceremony ceremony Land ưu đãi tới 10% trang sức cưới

Vạn Phát (ảnh: DOJI)

Tham khảo sản phẩm mới, tư vấn mua hàng tại hệ thống vàng bạc, trang sức DOJI trên toàn quốc, đặt on the web qua web-site hoặc liên hệ hotline 1800 1168.Provide web site hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất