Đơn kiện của Goo Hye Solar chống lại phóng viên giải trí đã bị bác bỏ

- Advertisement -

[ad_1]

Quay trở lại tháng 5/2021, Goo Hye Solar gây chú ý khi đệ đơn kiện phóng viên giải trí lâu năm Lee Jin Ho vì đã lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên, đến hôm nay, Allkpop đưa tin vụ kiện này đã chính thức bị Văn phòng Công tố quận Tây Seoul hủy bỏ.

- Advertisement -

Cụ thể, phóng viên Lee Jin Ho đã tiết lộ về vụ việc ngoại tình được cho là của Ahn Jae Hyun với một nữ diễn viên khác trong thời gian kết hôn với “nàng Gốm’. Nguồn tin của phóng viên này thậm chí đã mô tả chi tiết về hành vi của nam diễn viên, đồng thời khẳng định anh đã tiếp xúc rất gần gũi với một nữ diễn viên khác.

Tuy nhiên, phóng viên Jin Ho đặt câu hỏi, nghi ngờ về tính xác thực trong lời khai của nguồn tin giấu tên này. Thậm chí, anh còn cho rằng những tuyên bố này không phù hợp và có vẻ như là “được lan truyền một cách đáng ngờ”.

- Advertisement -

Đáp lại vị phóng viên, Goo Hye Solar đệ đơn kiện cáo buộc anh phỉ báng và lan truyền thông tin sai sự thật. Nữ diễn viên tuyên bố rằng tài liệu này bị rò rỉ trên mạng bởi một người đồng nghiệp thân thiết trong ngành giải trí. “Những thông tin này đã bị rò rỉ bởi một nguồn tin không xác định. Điều này đã gây rắc rối cho bạn của tôi, do vậy tôi rất xin lỗi”, Goo Hye Solar ghi thêm trong tờ đơn của mình.

Tuy nhiên, vụ kiện đã bị bác bỏ bởi tòa án. Nguyên nhân bác bỏ đơn kiện hiện vẫn chưa được tiết lộ.

- Advertisement -

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất