Dự án Tích hợp Đầu tư Công bố Nhóm Công tác về Bình đẳng Chủng tộc để Giải quyết Bất công Chủng tộc như một Rủi ro Hệ thống

- Advertisement -

[ad_1]

NEWYORK–(DÂY KINH DOANH)–Hôm nay, Dự án Tích hợp Đầu tư (TIIP) đã công bố thành lập Nhóm Công tác Bình đẳng Chủng tộc mới, bao gồm các nhà lãnh đạo từ các quỹ hưu trí, nhà đầu tư tổ chức, những người hành nghề đầu tư tác động, các hiệp hội và trung gian ngành khác. Các thành viên nhóm làm việc sẽ loại bỏ bất công chủng tộc như một rủi ro hệ thống và hướng dẫn hành động của nhà đầu tư trở thành một phần của giải pháp thông qua việc triển khai các chiến lược, chính sách, chương trình hoặc sản phẩm đầu tư cấp hệ thống.

Adam Connaker, Giám đốc Đầu tư Tác động tại Quỹ Surdna, tổ chức đang hỗ trợ sáng kiến ​​​​này, cho biết: “Xử lý sự bất công về chủng tộc như một rủi ro hệ thống là một thành phần thiết yếu và cơ bản để tạo ra một nền kinh tế phù hợp với tất cả mọi người. “Nhóm làm việc đã sẵn sàng để giải quyết các rủi ro hệ thống vì nó tập hợp những người hiểu vấn đề và con đường để vượt qua nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống cùng với những người giám sát các nhóm vốn lớn nhất.”

Nhóm công tác sẽ hỗ trợ TIIP trong 12 tháng tới khi TIIP nghiên cứu sâu hơn về công lý chủng tộc để tạo ra các nguồn lực mới và điều chỉnh các nguồn lực cho các nhà đầu tư nhằm kết hợp công bằng chủng tộc vào các chiến lược của họ và thúc đẩy cơ hội kinh tế cho người da màu. Các tài nguyên này sẽ củng cố và hỗ trợ Launchpad Đầu tư theo Hệ thống Conscious (hoặc SAIL), một “cửa hàng một cửa” để trả lời các câu hỏi cơ bản về đầu tư cấp hệ thống cũng như các công cụ và hỗ trợ triển khai đầu tư cấp hệ thống thực tế.

Renaye Manley, Phó Giám đốc tại SEIU và là một trong những đồng chủ tịch của nhóm làm việc cho biết: “Công bằng chủng tộc có thể và nên được đưa vào các khuôn khổ mới nổi để đầu tư có tác động và bền vững. “Chúng tôi sẽ không đạt được lời hứa tận dụng vốn cho các kết quả xã hội và môi trường trừ khi chúng tôi đối mặt với sự bất công về chủng tộc như rủi ro hệ thống đối với thị trường của chúng tôi.”

Các thành viên của nhóm làm việc bao gồm:

 • Monique Aiken, Giám đốc điều hành, TIIP

 • Tynesia Boyea-Robinson, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, CapEQ

 • William Burckart, Giám đốc điều hành, TIIP

 • Noel Pacarro Brown, Phó chủ tịch thứ nhất, Nhóm quản lý tài sản có ý thức, Morgan Stanley

 • Jim Casselberry, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Recognized Holdings

 • Adam Connaker, Giám đốc Đầu tư Tác động, Quỹ Surdna

 • Erika Seth Davies, Giám đốc điều hành, Rhia mạo hiểm

 • Mekaelia Davis, Giám đốc, Black Household Mobility, Ballmer Group

 • Dianne Dillon-Ridgley, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Mạng lưới tài trợ có chủ ý

 • Raudline Etienne, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Daraja Capital

 • Rodney Foxworth, Giám đốc điều hành, Tương lai chung

 • Mahlet Getachew, MD, Công bằng chủng tộc doanh nghiệp, PolicyLink

 • Lissa Glasgo, Giám đốc, IRIS/Đo lường Tác động & Quản lý, GIIN

 • Renaye Manley, Phó Giám đốc, Sáng kiến ​​Chiến lược, SEIU

 • Bhakti Mirchandani, MD, Đầu tư có trách nhiệm, Trinity Church Wall Avenue

 • Shannon O’Leary, CIO, St. Louis; Quỹ Paul & Minnesota

 • Marvin Owens, Giám đốc tương tác, Impression Shares

 • Vanessa Roanhorse, Người sáng lập và Trưởng nhóm đầu tư, Roanhorse Consulting

 • Santhosh Ramdoss, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tạm thời, Gary Neighborhood Ventures

 • David Wooden, Giám đốc, Viện Đầu tư có Trách nhiệm, Đại học Harvard

 • Jessica Ziegler, Giám đốc Nghiên cứu, TIIP

Rodney Foxworth, Giám đốc điều hành của Frequent Future và đồng chủ tịch nhóm làm việc khác cho biết: “Làm việc với một nhóm các nhà lãnh đạo ấn tượng như vậy sẽ giúp chúng tôi sắp xếp ngành xung quanh chủ đề quan trọng này và cung cấp cho các nhà đầu tư những nguồn lực họ cần. “Không có rủi ro hệ thống nào đối với sức khỏe và hoạt động của nền kinh tế của chúng ta lớn hơn sự bất bình đẳng về chủng tộc hiện có trong cách chúng ta phân bổ vốn.”

Nhóm Làm việc về Công bằng Chủng tộc là một trong nhiều nhóm nhà đầu tư sẽ hỗ trợ TIIP trong 12 tháng tới. Cùng với nhau, các nhóm nhà đầu tư sẽ cung cấp thông tin và củng cố Launchpad đầu tư theo hệ thống của TIIP (hoặc SAIL), cung cấp một bộ công cụ và cộng đồng thực hành để giúp các nhà đầu tư nâng cao công bằng chủng tộc, giảm thiểu rủi ro hệ thống khác và đầu tư theo cách giúp giải quyết chúng .

Để tìm hiểu thêm về việc hỗ trợ sáng kiến ​​này cũng như đăng ký tham gia nhóm nhà đầu tư, vui lòng liên hệ với TIIP tại [email protected]

Dự án Tích hợp Đầu tư (TIIP)

Nhiệm vụ của TIIP là giúp các nhà đầu tư hiểu được hệ thống xã hội, môi trường và tài chính lành mạnh có thể mang lại lợi ích như thế nào cho danh mục đầu tư của họ. TIIP cung cấp các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu ứng dụng và giải pháp chìa khóa trao tay hỗ trợ các nhà đầu tư theo đuổi đầu tư cấp hệ thống, một cách tiếp cận tiên tiến để đầu tư bền vững và tác động tập trung vào quản lý rủi ro hệ thống và đầu tư vào các giải pháp cho các vấn đề hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.tiiproject.com.

Quỹ Surdna

Quỹ Surdna tìm cách thúc đẩy các cộng đồng công bằng và bền vững ở Hoa Kỳ — các cộng đồng được hướng dẫn bởi các nguyên tắc công bằng xã hội và được phân biệt bởi môi trường lành mạnh, nền kinh tế toàn diện và nền văn hóa thịnh vượng. Trong hơn năm thế hệ, Surdna phần lớn được cai trị bởi các hậu duệ của John Andrus và đã phát triển truyền thống phục vụ sáng tạo cho những người cần sự giúp đỡ hoặc cơ hội. Tìm hiểu thêm tại www.surdna.org.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất