Được tặng sổ tiết kiệm, tiền mặt khi mở tài khoản tại Agribank

- Advertisement -

[ad_1]

Mở tài khoản tại Agribank, khách hàng được tặng quà lên đến 100 triệu đồng – Ảnh: AGRIBANK

- Advertisement -

Đây là chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Theo đó, từ ngày 1-12-2022 đến hết ngày 1-3-2023, khách hàng mở tài khoản tại quầy hoặc trực tuyến trên ứng dụng Agribank E – Cell Banking, sẽ được nhận ngay cơ hội quay số trúng thưởng với 769 phần quà có giá trị.

- Advertisement -

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng; hai giải nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng; sáu giải nhì, mỗi giải trị giá 25 triệu đồng; 60 giải ba, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cùng 700 giải khuyến khích là 500.00 đồng/giải.

Các giải thưởng sẽ được Agribank tổ chức quay số xác định vào cuối chương trình, với sự tham gia chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và khách hàng.

- Advertisement -

Với quà tặng là những cuốn sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau, khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời ngay trên những phần thưởng của mình vì lãi suất vô cùng hấp dẫn, an toàn.

Cùng với việc cung cấp miễn phí tài khoản thanh toán, Agribank đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi miễn phí giao dịch thanh toán tại quầy giao dịch và trên các kênh ngân hàng điện tử.

Hơn thế nữa, thay vì phải trực tiếp tới quầy giao dịch, giờ đây với công nghệ eKYC – giải pháp định danh điện tử – khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của Agribank qua eKYC ngay trên ứng dụng Agribank E-Cell Banking.

Đặc biệt, khách hàng cá nhân khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank, còn có cơ hội tham gia “combo” các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị của Agribank, cụ thể:

– Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank – Sức sống xanh” với giải đặc biệt lên tới 1 tỉ đồng dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Agribank từ nay đến hết ngày 15-12.

– Chương trình ưu đãi “Vui chi tiêu – Nhận nhiều tích lũy” (dành cho thẻ Lộc Việt) với ưu đãi hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng/tháng thông qua tích lũy tiền thưởng khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng Lộc Việt Agribank.

– Từ nay đến hết 28-12, khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Cell Banking sẽ được tham gia đại tiệc ưu đãi cuối năm với ưu đãi giảm nửa giá các tiện ích “du lịch – giải trí” lên đến hơn 15 tỉ đồng và cơ hội nhận iPhone 14 Professional cực chất.

“Mở tài khoản – Nhận quà lớn” là chương trình thường niên được Agribank triển khai trong nhiều năm qua. Qua đợt đầu triển khai trong năm nay, chương trình đã thu hút được gần 500.000 khách hàng đến mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của Agribank. Agribank đã trao thưởng cho 298 khách hàng với tổng giá trị 1 tỉ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818 – 024.32053205.

Agribank tặng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng cho khách gửi tiềnAgribank tặng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng cho khách gửi tiền

Nhằm tri ân khách hàng gửi tiền, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình tiết kiệm ‘Agribank – Sức sống Xanh’ từ nay đến 17-12. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 17,1 tỉ đồng trao cho hơn 32.000 giải.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất