dYdX (DYDX) có phải là một khoản đầu tư tồi vào thứ bảy không?

- Advertisement -

[ad_1]

dYdX đạt được phân tích rủi ro thấp dựa trên Nhà đầu tưNgười quan sát nghiên cứu. Hệ thống độc quyền đánh giá mức độ mã thông báo có thể bị thao túng bằng cách phân tích số tiền cần thiết để thay đổi giá của nó trong khoảng thời gian 24 giờ qua cùng với phân tích những thay đổi gần đây về khối lượng và vốn hóa thị trường. Thước đo nằm trong khoảng từ 0 đến 100 với điểm thấp hơn tương đương với rủi ro cao hơn trong khi giá trị cao hơn biểu thị rủi ro thấp hơn.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho dYdX Điểm Rủi ro/Phần thưởng thấp. Tìm hiểu điều này có ý nghĩa gì với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên dYdX!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Xếp hạng thước đo rủi ro cho DYDX cho thấy mã thông báo hiện là một khoản đầu tư rủi ro thấp. Các thương nhân tập trung vào đánh giá rủi ro sẽ thấy thước đo hữu ích nhất để tránh (hoặc thêm) các khoản đầu tư rủi ro. dYdX thấp hơn 1,26% trong 24 giờ giao dịch qua, dẫn đến giá hiện tại của nó là 1,61 đô la. Biến động giá trùng hợp với khối lượng dưới mức trung bình và vốn hóa thị trường của mã thông báo tăng lên. Vốn hóa thị trường của mã thông báo hiện ở mức 105.755.736,74 đô la trong khi giá trị tiền điện tử là 33.694.421,06 đô la đã được trao đổi trong 24 giờ qua. Biến động giá liên quan đến những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường gần đây khiến DYDX được đánh giá có rủi ro thấp.

Bản tóm tắt

Biến động giá gần đây của DYDX mang lại cho tiền điện tử điểm rủi ro thấp do biến động giá trong 24 giờ qua liên quan đến thay đổi khối lượng, khiến các nhà giao dịch có lý do để tin tưởng vào khả năng thao túng của mã thông báo vào lúc này. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về dYdX (DYDX).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất