dynaCERT được mời trình bày tại Diễn đàn đầu tư quốc tế (IIF)

- Advertisement -

[ad_1]

TORONTO–(DÂY KINH DOANH)–máy phát điện Inc. (TSX: DYA) (OTCQX: DYFSF) (FRA: DMJ) (“máy phát điện” hoặc “Công ty”) vui mừng thông báo rằng máy phát điện sẽ trình bày tại Diễn đàn Đầu tư Quốc tế lần thứ năm (“IIF”) vào ngày 7 tháng 12 năm 2022.

- Advertisement -

Jim Payne, Giám đốc điều hành của máy phát điệnsẽ trình chiếu lúc 11:00 sáng EST, ngày 7 tháng 12 năm 2022.

Thành viên hội đồng quản trị của các công ty niêm yết sẽ cung cấp thông tin trực tiếp, không bị phân tâm và trong 30 phút qua Zoom. Các câu hỏi có thể được hỏi qua trò chuyện và sau đó sẽ được trả lời trực tiếp. Các nhà đầu tư khó có thể được chuẩn bị tốt hơn cho một khoản đầu tư.

- Advertisement -

Đây là lần thứ năm Diễn đàn Đầu tư Quốc tế (IIF) được tổ chức, quy tụ các nhà đầu tư quan tâm đến các công ty được chọn trên toàn thế giới. Những người tham gia từ tất cả các châu lục được chờ đợi để tham dự sự kiện kỹ thuật số. IIF được thực hiện bởi các đối tác của mình, Apaton Finance GmbH AG, người cũng tài trợ máy phát điện.

Jim Payne, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của máy phát điệncho biết, “Thay mặt cho máy phát điện, Tôi rất mong được trình bày tại Diễn đàn Đầu tư Quốc tế lần thứ năm vào lúc 11:00 sáng EST ngày 7 tháng 12 năm 2022. Vì những nỗ lực toàn cầu nhằm giảm lượng khí thải nhà kính của hành tinh và giảm phát thải carbon đang được ưu tiên bởi tất cả các khách hàng của chúng tôi và các khách hàng tiềm năng trên thế giới- rộng, triển vọng kinh doanh của chúng tôi chưa bao giờ tốt như vậy. Công nghệ HydraGEN™ độc quyền và được cấp bằng sáng chế của chúng tôi được thiết kế để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong động cơ đốt trong và giảm lượng khí thải Carbon và NOx, rất quan trọng để cung cấp giải pháp toàn cầu nhằm giảm ô nhiễm.”

- Advertisement -

Tất cả thông tin về sự kiện, tùy chọn đăng ký và lịch trình có thể được tìm thấy tại https://ii-forum.com/timetable-5-iif/

Về IIF – Diễn đàn đầu tư quốc tế

IIF – Diễn đàn Đầu tư Quốc tế – sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm 2022. Các công ty và thành viên hội đồng quản trị của họ sẽ trình bày và trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư thông qua Zoom. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 9:55 sáng (CET – Giờ Trung Âu) 3:55 sáng (EST – Giờ New York) và sẽ kết thúc lúc 7:30 tối CET. Sự kiện được tổ chức từ Đức trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Apaton Finance GmbH và GBC AG.

Để biết thêm thông tin: https://ii-forum.com

Về máy phát điện Inc.

máy nổCERT Inc. sản xuất và phân phối Công nghệ Giảm phát thải Carbon để sử dụng cho động cơ đốt trong. Là một phần của nền kinh tế hydro toàn cầu đang phát triển, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi tạo ra hydro và oxy theo yêu cầu thông qua một hệ thống điện phân độc đáo và cung cấp các loại khí này qua đường nạp khí để tăng cường quá trình đốt cháy, dẫn đến lượng khí thải carbon thấp hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Công nghệ của chúng tôi được thiết kế để sử dụng với nhiều loại và kích cỡ động cơ diesel được sử dụng trong phương tiện giao thông đường bộ, xe kéo đông lạnh, công trình địa hình, phát điện, thiết bị khai thác mỏ và lâm nghiệp, tàu biển và đầu máy xe lửa. Trang internet: www.dynaCERT.com.

TƯ VẤN NGƯỜI ĐỌC

Ngoại trừ các tuyên bố về sự thật lịch sử, bản tin này chứa một số “thông tin hướng tới tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán hiện hành. Thông tin hướng tới tương lai thường được đặc trưng bởi các từ như “kế hoạch”, “mong đợi”, “dự án”, “dự định”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “ước tính” và các từ tương tự khác hoặc các tuyên bố về các sự kiện hoặc điều kiện nhất định “có thể” hoặc “sẽ” xảy ra. Đặc biệt, thông tin liên quan đến Apaton Finance GmbH, GBC AG và Diễn đàn đầu tư quốc tế (IIF) không thể được kiểm chứng độc lập. Mặc dù chúng tôi tin rằng những kỳ vọng được phản ánh trong thông tin hướng tới tương lai là hợp lý, nhưng không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng đó sẽ được chứng minh là đúng. Chúng tôi không thể đảm bảo kết quả trong tương lai, hiệu suất của thành tích. Do đó, không có gì đảm bảo rằng các kết quả thực tế đạt được sẽ giống nhau, toàn bộ hoặc một phần, như những gì được nêu trong thông tin hướng tới tương lai.

Thông tin hướng tới tương lai dựa trên ý kiến ​​và ước tính của ban quản lý vào ngày đưa ra tuyên bố và chịu nhiều rủi ro, sự không chắc chắn cũng như các yếu tố khác có thể khiến các sự kiện hoặc kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong tương lai- tìm kiếm thông tin. Một số rủi ro và các yếu tố khác có thể khiến kết quả khác biệt đáng kể so với kết quả được thể hiện trong thông tin hướng tới tương lai bao gồm, nhưng không giới hạn ở: sự không chắc chắn về việc liệu các chiến lược và kế hoạch kinh doanh của chúng ta có mang lại lợi ích như mong đợi hay không; tính khả dụng và chi phí vốn; khả năng xác định và phát triển và đạt được thành công thương mại cho các sản phẩm và công nghệ mới; mức chi tiêu cần thiết để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; những thay đổi về công nghệ và những thay đổi về luật pháp và quy định; sự không chắc chắn của nền kinh tế hydro mới nổi; bao gồm cả nền kinh tế hydro đang phát triển với tốc độ không lường trước được; khả năng của chúng tôi để đảm bảo và duy trì các mối quan hệ chiến lược và thỏa thuận phân phối; và các yếu tố rủi ro khác được tiết lộ trong hồ sơ của chúng tôi trên SEDAR tại www.sedar.com. Độc giả được cảnh báo rằng danh sách các yếu tố rủi ro này không nên được hiểu là đầy đủ.

Thông tin hướng tới tương lai có trong thông cáo báo chí này rõ ràng đủ điều kiện theo tuyên bố cảnh báo này. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ thông tin hướng tới tương lai nào để thông tin đó phù hợp với kết quả thực tế hoặc những thay đổi trong kỳ vọng của chúng tôi trừ khi có yêu cầu khác của luật chứng khoán hiện hành. Độc giả được cảnh báo không đặt sự phụ thuộc quá mức vào thông tin hướng tới tương lai.

Cả Sở giao dịch chứng khoán Toronto và Nhà cung cấp dịch vụ theo quy định của Sở giao dịch chứng khoán Toronto (vì thuật ngữ đó được định nghĩa trong các chính sách của Sở giao dịch chứng khoán Toronto) không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của việc phát hành.

Thay mặt hội đồng quản trị

Murray James Payne, Giám đốc điều hành

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất