Enigma (ENG) có phải là một ngày chủ nhật đầu tư tồi không?

- Advertisement -

[ad_1]

Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích mang lại cho Enigma một đánh giá rủi ro trung bình. Hệ thống tính điểm độc quyền tính toán số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua với những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường để khám phá xem một loại tiền điện tử có khả năng dễ dàng bị thao túng bởi hoạt động giao dịch hạn chế hay không. Giá trị thấp biểu thị rủi ro cao trong khi điểm cao tương đương với rủi ro thấp dựa trên phạm vi từ 0 đến 100.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho Enigma Điểm Rủi ro/Phần thưởng trung bình. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Enigma!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm đánh giá rủi ro của ENG có nghĩa là một khoản đầu tư rủi ro vừa phải vào lúc này. Các nhà quản lý danh mục đầu tư đánh giá rủi ro nặng nề sẽ thấy thước đo này phù hợp hơn khi cố gắng tránh (hoặc khám phá) các khoản đầu tư rủi ro hơn. ENG đã giao dịch thấp hơn -21,71% trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại là $0,004732835. Sự thay đổi này đã xảy ra trong khi khối lượng dưới mức trung bình và vốn hóa thị trường của mã thông báo đã giảm. Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường là 65.747,59 đô la trong khi giá trị mã thông báo trị giá 85.655,62 đô la đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Sự thay đổi giá liên quan đến mức độ thay đổi về khối lượng và giá trị vốn hóa thị trường mang lại cho Enigma xếp hạng rủi ro trung bình.

Bản tóm tắt

Sự biến động giá của ENG trong 24 giờ qua dẫn đến phân tích rủi ro trung bình do sự biến động giá của nó kết hợp với những thay đổi về khối lượng giao dịch, khiến các nhà đầu tư có lý do để không quá lo lắng về khả năng thao túng của mã thông báo vào thời điểm hiện tại. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về Enigma (ENG).

Giữ bí mật

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất