Entech trở thành nền tảng MSP với đầu tư vốn cổ phần tư nhân

- Advertisement -

[ad_1]

- Advertisement -

Dịch vụ được quản lý

- Advertisement -

Joseph F. Kovar

- Advertisement -

‘Phần thú vị khi nói chuyện với các công ty cổ phần tư nhân, hoặc khi tìm cách mua lại một công ty, là tầm quan trọng của văn hóa công ty. Không có tích hợp nào trơn tru 100%. Phải mất thời gian để làm. Nhưng thời gian chúng ta dành cho văn hóa sẽ giúp chúng ta thành công,” Giám đốc điều hành Entech Jake Spanberger nói.

Đội ngũ quản lý của Entech (trái sang phải): David Spire (Giám đốc phát triển), Jennifer Erickson (CFO), Stephen Tracy (VP Điều hành dịch vụ), Abe Garver (Trưởng nhóm MSP của Focus Funding Banking), Buddy Martin (Chủ tịch), Jake Spanberger (Giám đốc điều hành), Jeremy Stakely (Giám đốc chiến lược).

Entech, một nhà cung cấp dịch vụ được quản lý 25 năm tuổi, hôm thứ Năm đã tiết lộ rằng họ đã nhận tài trợ vốn cổ phần tư nhân từ Đối tác Triển vọng với mục tiêu trở thành một nền tảng MSP.

Jake Spanberger, Giám đốc điều hành của Ft. Myers, MSP dựa trên Fla.

“Chúng tôi đang xem xét các công ty trên khắp Florida,” Spanberger nói với CRN. “Và nếu cơ hội và văn hóa phù hợp, chúng tôi cũng sẽ tìm nơi khác. Bây giờ chúng tôi đang đàm phán với một cặp vợ chồng.”

[Related: MSPs And Private Equity: What Makes An MSP Stand Out From The Pack?]

Số tiền tài trợ từ Đối tác triển vọng không được tiết lộ.

Entech được bắt đầu bởi cha dượng của Spanberger, người đã chuyển giao quyền lực khi ông nghỉ hưu vào năm 2013 và đã xem xét sự tăng trưởng thông qua việc mua lại kể từ đó. Spanberger cho biết MSP vào năm 2014 đã hợp tác với công ty cổ phần tư nhân Cogent Companions có trụ sở tại Dallas, dẫn đến việc mua lại United Techniques Laptop Group vào năm 2015, công ty này đã tăng gấp đôi số lượng nhân viên của mình.

Ông nói: “Chúng tôi muốn phát triển và xem xét việc mua lại. “Chúng tôi muốn xây dựng thứ gì đó mà chúng tôi có thể mở rộng quy mô. Năm 2017, chúng tôi tham gia vào IT Nation và được chuyển sang [ConnectWise executive] Nhóm đồng đẳng của Arlin Sorensen. Arlin vẫn là một cố vấn không chính thức, người đã dạy chúng tôi về nhu cầu mở rộng quy mô. Vào năm 2017, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang xây dựng một nền tảng MSP.”

Entech, một thành viên trong danh sách Pioneer 250 MSP của CRN, đã đạt được quy mô đó vào tháng 10 năm 2021 khi mua lại một đối thủ cạnh tranh địa phương, ITVantage, công ty có số lượng nhân viên từ 40 lên 75 nhân viên, Spanberger cho biết. Thỏa thuận kết thúc vào tháng 1 năm 2022.

“Chúng tôi là ‘kẻ thù không đội trời chung’, anh ấy nói. “Văn phòng của chúng tôi chỉ cách nhau hai dặm.”

Ngay sau đó, Spanberger đã gặp Brad O’Dell, một đối tác tại Prospect Companions, công ty đầu tư vào các công ty kinh doanh đang phát triển đang tìm cách đạt được mức tăng trưởng mới, O’Dell nói với CRN.

O’Dell cho biết Entech là khoản đầu tư MSP đầu tiên của Đối tác triển vọng và là khoản đầu tư nền tảng thứ 55 của họ.

Ông nói: “Sau COVID-19, chúng tôi bắt đầu xem xét các dịch vụ được quản lý. “Chúng tôi đã tìm cách thành lập một công ty nền tảng. Đó là một không gian hấp dẫn với sự tăng trưởng tốt. Phần khó khăn là tìm được đội ngũ quản lý phù hợp. Chúng tôi đã gặp Jake [Spanberger] và nhóm của anh ấy, đã xem xét tầm nhìn dài hạn của họ và nhận thấy rằng họ và chúng tôi ở trong một tình huống mà chúng tôi phù hợp với nhau về văn hóa và sự phát triển.”

Abe Garver, giám đốc điều hành và trưởng nhóm MSP tại Focus Funding Banking, một ngân hàng đầu tư thị trường tầm trung có trụ sở tại Vienna, Va., nói với CRN rằng ông đã làm việc với O’Dell và Prospect Companions trong hơn một thập kỷ và vài năm trước đã bắt đầu làm việc để giúp giới thiệu công ty cổ phần tư nhân với các triển vọng MSP trên nền tảng tiềm năng mà anh ấy cảm thấy sẽ phù hợp.

Garver nói với CRN: “Tôi không muốn mang đến một cái và nói, ‘Đây là nó’. “Tôi muốn mang đến những biến thể về một chủ đề. Tôi nhận thấy sự phù hợp tuyệt vời về văn hóa giữa Đối tác triển vọng và Entech ở chỗ cả hai doanh nghiệp đều thích nhau ở cấp độ cá nhân. Tất cả sự phù hợp về văn hóa, chiến lược và địa lý đều có tác dụng.”

Spanberger nói rằng sự phù hợp về văn hóa là chìa khóa.

Ông nói: “Phần thú vị khi nói chuyện với các công ty cổ phần tư nhân hoặc khi tìm cách mua lại một công ty là tầm quan trọng của văn hóa công ty. “Không có sự tích hợp nào là trơn tru 100%. Phải mất thời gian để làm. Nhưng thời gian chúng ta dành cho văn hóa sẽ giúp chúng ta thành công.”

Entech là MSP thứ hai trong tháng này đang tìm cách xây dựng sự hiện diện lớn trên khắp bang Florida. Cantey Tech Consulting có trụ sở tại Charleston, SC, một nền tảng MSP được hỗ trợ bởi công ty cổ phần tư nhân LNC Companions có trụ sở tại Reston, Va., vừa mua lại Palindrome Consulting có trụ sở tại Hollywood, Fla.


  Tìm Hiểu Về Joseph F. Kovar

Joseph F. Kovar

Joseph F. Kovar là biên tập viên và phóng viên cấp cao về lưu trữ và kênh không tập trung vào công nghệ cho CRN. Anh ấy cập nhật cho độc giả những vấn đề mới nhất liên quan đến các lĩnh vực như vòng đời dữ liệu, tính liên tục của doanh nghiệp và khắc phục thảm họa cũng như trung tâm dữ liệu, cùng với các dịch vụ và phần mềm liên quan, đồng thời nêu bật một số xu hướng chính ảnh hưởng đến kênh CNTT nói chung. Có thể liên hệ với anh ấy tại [email protected]


[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất