Facebook Bị Lỗi Hôm Nay

- Advertisement -

Việc này khiến cho bài bác đăng mới nhất xuất hiện nay liên tiếp, lấp đầy bảng tin của những tài khoản cá nhân gặp lỗi. Theo CNN, Facebook thông báo đã xử lý được sự cố khoảng chừng 2 giờ sau lúc phát hiện tại. Công ty giải quí rằng nguyên nhân sự cố Facebook mới nhất nhất là vì “thay cho đổi cấu hình” nhưng không liên quan tiền đến trường hợp bất ngờ ngừng sinh hoạt bên trên diện rộng lớn hồi vào đầu tuần.

Hãy ẩn không còn tinh khiết những bài xích chào bán mặt hàng đi, ko nhằm lại bất cứ bài xích buôn bán hàng gì. Ẩn cả những đàng link, bài chia sẻ kể từ điểm không giống về và bài xích quý khách bè tag. Tuyệt đối ko share bài xích, ko đăng link ở điểm khác về tường. Một report từ Politico tiết lộ những cuộc nói chuyện nội bộ của nhân viên cấp dưới về sự việc thống trị toàn cầu của Facebook.

Chủ Đề Liên Quan

Nếu như đã áp dụng hai cách trên mà bạn vẫn không thể tự khắc phục được yếu tố, bạn rất có thể thử download đặt và dùng phiên bạn dạng cũ của Facebook. Info Finance là dụng cụ tra cứu nền môi giới, đồng thời cũng là trung tâm xử lý khiếu nại đầu tư chi tiêu mặt hàng đầu ở nước ta. Info Finance luôn sát cánh, hỗ trợ nhà cửa đầu tư chi tiêu, từ bước thứ nhất vào việc cung cấp tin tức mới nhất vào ngành, đến đến việc góp nhà đầu tư chi tiêu giải quyết và xử lý các yếu tố năng khiếu nại và dò lại công bởi đến chủ yếu mình. Hãy singin tài khoản cá nhân facebook bằng một thiết bị khác, mạng mạng internet khác và chụp lại màn hình bị khóa như ảnh bên trên.

Cộng với mạng xã hội Facebook, Messenger cũng là 1 trong phần mượt đang có được lượng nhân viên mua cực kỳ Khủng. Facebook Messenger mang đến phép người chọn mua nhắn tin, gọi video, san sẻ hình ảnh ko tính phí với bạn hữu bên trên Facebook. Không chỉ thế, nó hoạt động song lập, tách biệt với social này. Ngay cả doanh nghiệp rộng lớn cũng trở thành chứ không chỉ một số trong những trang buôn chào bán nhỏ lẻ. Rất nhiều nhân viên dùng Facebook bị lỗi phông trên PC, ví dụ như chữ vượt nhỏ, chữ mờ có thiên hướng chữ dài chứ không tròn như bình thường. Điều này khiến ra sự khó Chịu vì tạo ra cảm xúc khá mỏi đôi mắt trong thừa trình hưởng thụ cho người dùng.

  • Cuối cùng, nếu như những cách bên trên đều ko khả dụng, cách sau cuối nhằm sửa lỗi Facebook Lite là reset năng lượng điện thoại.
  • Hãy ĐK một tài khoản cá nhân Viblo nhằm nhận được nhiều bài viết thú vị rộng.
  • Không connect đến Facebook đấy là tình trạng không thông thường xuyên diễn ra tuy nhiên nếu như nó xảy đến cùng với nhân viên dùng gây hoang đem.
  • quý khách cần ĐK thẻ Debit hoặc Credit (Thẻ tín dụng) ở ngân mặt hàng nhằm được đồng ý thanh toán giao dịch Facebook Ads.
  • Quý Khách chỉ cần thiết làm theo cách sau đây là có thể thực hiện mới nhất lại bảng tin của mình dễ dàng.
  • Tưởng wifi Nhà CửA bản thân bị yếu hoặc lỗi, chị Minh demo vào trang web nhưng vẫn bình thường.

Để đã đạt được câu vấn đáp cụ thể và chủ yếu xác nhất, bạn đọc hãy theo dõi các thông tin Cửa Hàng chúng tôi đem đến tại đây. Hiện nay rất nhiều bạn bị Facebook bắt xác minh tài khoản riêng qua đoạn mã xác nhận gửi về năng lượng điện thoại nhưng đều không thành công xuất sắc. Vậy thì nguyên do và cơ hội khắc phục lỗi Facebook này như vậy nào? Phải chăng là vì các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina… Không còn liên kết với Facebook hay là vì 1 nguyên nhân nào là khác?

Trên Sao Messenger Không Gọi Video Clip Được Và Cơ Hội Xử Lý đơn Giản Và Giản Dị Nhất

Ban biên tập lưu giữ quyền biên tập nội dung phản hồi nhằm thích hợp với qui định nội dung của Kiểm Sát Online. Facebook sẽ xét duyệt năng khiếu nại trong vòng 24 giờ và gửi thông tin kết trái cho bạn. Gần đây nhiều quý khách thường bắt gặp phải lỗi thanh toán “Có vẻ quý khách đang cố gắng thêm 1 công thức thanh toán đã biết thành treo trong giai đoạn tạm thời vì nguyên nhân bảo mật thông tin…” Sau lúc nhận thẻ tại ngân hàng, bạn nên nạp khoảng tầm 100k vào thẻ trước khi ĐK giao dịch lăng xê Facebook.

facebook bị lỗi hôm nay

Công ty này cho hoặc họ luôn luôn minh bạch về các hành động đó, và những tin như vậy được các thương hiệu truyền thông quốc tế đăng tải. Theo BBC News Tiếng Việt mò hiểu thì đúng là đã có được những trường hợp Facebook phải “hạn chế” nội dung tiếng Việt ở Việt Nam. Xác minh tính danh facebook bằng hình ảnh bạn dạng thân bạn bè (checkpoint ảnh). Bình luận của bạn đã và đang được gửi và sẽ hiển thị sau lúc được duyệt do ban biên tập. + Thẻ của quý khách có từng được add vào tài khoản riêng Facebook Ads nào là khác không, stick vào Có hoặc Không. + Stick vào ô Debit/ Credit Card nếu quý khách đang sử dụng thẻ Debit hoặc thẻ tín dụng.

Meta, công ty u của Facebook, hiện nay chưa bình luận về việc cố này. Hồi mon 4 năm nay, mạng xã hội cũng bắt gặp lỗi hiển thị những bài viết cũ từ nhiều năm trước trên các hội nhóm. Tháng 6 vừa mới đây, nhiều nhân viên dùng Việt Nam phản ánh việc bảng tin của họ hiển thị bài xích viết kể từ những nhân viên đã vứt theo dõi. phần lớn nhân viên dùng đã thử gửi kể từ mạng wifi sang trọng connect 4G, tuy vậy cũng không thể truy cập được vào các phần mềm giống như trang web của hai social này. Dạ cùng với trường hợp này bạn vui lòng cung cấp cho thêm thông tin về model máy bạn đang được dùng nhằm bên mình có thể đánh giá và tư vấn cho quý khách 1 cơ hội tốt nhất bạn nhé .

Phía Dẫn Cơ Hội Tạo Nên Nhóm Bên Trên Facebook Update

Trong lĩnh vực công nghệ, Platform là một thuật ngữ được dùng cực kì rộng rãi. Thế nhưng, ko phải tất cả mọi nhân viên đều thực sự làm rõ về ý nghĩa sâu sắc của thuật ngữ này. Từ đầu tháng 2 năm 2020 .quý khách hàng mặt hàng của em không thể truy cập được vào trang của em.nó dạng như cứ load mãi mà ko vào được. Không thể truy cập trang website Facebook.com và ko thể xem được ảnh hoặc avatar. Nếu như cách trên ko được thì bạn hãy gỡ quăng quật phần mềm và tiến hành cài lại một phiên bản cũ ví dụ điển hình. quý khách nhập gì ở facebook mà ko được vậy, mong bạn sớm phản hồi tin tức đến bên mình rất có thể hỗ trợ bạn nha.

Như vậy diễn ra là vì lý do đường truyền yếu đuối hoặc nhiều nhân viên dùng mạng và một lúc, tạo ra ra biểu hiện truy cập vào Facebook bị chậm. Để phạt hiện nay lỗi này, bạn sẽ thấy hình tượng mạng ở góc cạnh bên trên phía bên trái màn hình xuất hiện tại dấu loading. Theo đó, kể từ khoảng chừng 20 giờ ngày 4-8, nhiều quý khách đọc trên nước ta mang đến biết họ không thể phân chia sẻ những status lên trang cá nhân của bản thân dù vẫn truy cập vào mạng internet bình thường.

Lý do vào fb chậm có thể là do máy tính của quý khách đang bị nhiễm virus, bám mã độc. Có thể vào vượt trình cài đặt nhầm một số trong những phần mềm không chủ yếu thức thì quý khách đã vô tình thực hiện đến chiếc máy tính thân yêu thương của quý khách bị nhiễm virus. Xóa phần mềm Facebook hiện nay có trên năng lượng điện thoại và tiến hành tải, cài đặt lại ứng dụng. Trên những hội, nhóm phân chia sẻ nhiều năm nghề sử dụng iPhone trên Facebook, nhiều người cũng phản ánh tình trạng tương tự động. Tất cả đều khẳng định đang dùng phiên phiên bản phần mượt mới mẻ nhất, vào lúc phiên bản iOS thường là 14 và 15 (cùng những phiên bản vạc hành chung thế hệ).

facebook bị lỗi hôm nay

Có vô cùng nhiều nguyên nhân không giống nhau thực hiện mang đến facebook bị chậm rãi 2022. Những nguyên nhân cơ phiên bản, nhà yếu bên dưới đây các bạn sẽ thường xuyên gặp nên. TPO – Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng tá về việc tổ chức triển khai chọn Nhà CửA thầu xây lắp Dự án xây dựng lối bộ đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025, tiềm năng dự án khởi công các gói thầu thứ nhất trong năm nay. Với năng lực nhà thầu trong nước, bộ này khuyến cáo phân chia gói thầu thấp rộng yêu thương cầu của Chính phủ. Tuy nhiên, việc một doanh nghiệp có quy mô lớn và nguồn lực đẩy đà như Facebook bị loại gián đoạn cho tới 6 giờ đồng hồ mang đến thấy các yếu tố mà doanh nghiệp bắt gặp nên không dễ giải quyết và xử lý thời gian nhanh chóng. Khoảng 22h30 ngày 4/10, Facebook trên nước Việt Nam bắt đầu báo lỗi trên cả phiên bạn dạng website và mobile, máy tính bảng.

Là nhân viên dùng Facebook bạn sẽ tối yêu cầu trong đời một lần phải rớt vào biểu hiện lỗi font chữ Facebook. Cách chọn mua thẻ nạp Viettel, Mobi và Vina online giá tiền rẻ chiết khấu cao Thời buổi vật giá leo thang, tiết kiệm được đồng nà hoặc đồng đó. Kể cả những chi tiêu sinh hoạt nhỏ như nạp tiền vào điện thoại cũng vậy. Kể từ lúc series iPhone 14 ra mắt thì giá của series iPhone 13 mới trước cũng trở nên tránh đi không hề ít. Viettel đã trở thành đối tác tư vấn, khai triển gửi đổi số mang đến khoảng chừng 80 cơ quan tiền Đảng, nhà nước, bộ ngành, tổ chức triển khai, công ty, tỉnh, thành….trên cả nước. Trong khi đó, bên trên Messenger, nhân viên dùng không thể gửi và nhận lời nhắn.

Với năng lượng điện thoại iPhone, bạn chỉ cần bấm đúp vào nút Home nhằm máy đưa qua skin đa nhiệm, lựa chọn ứng dụng ham muốn xóa và vuốt nhẹ lên bên trên. Một cửa sổ mới hiện tại lên, bạn chọn Xóa dữ liệuNhư vậy, cùng với vài bước đơn giản và giản dị bạn sẽ sở hữu thể làm mới mẻ được bảng tin, update được ảnh và tin tức mới mẻ rồi. Nguyên nhân tiếp sau kéo đến biểu hiện lag connect khi vào Facebook bởi vì đường truyền quốc tế bị hư lỗi, trong thời gian gia hạn hoặc cá mập cắm cáp. E bấm gửi mật khẩu qua gmail r nhưng k thấy về thì lm thế nà ạ.

Khi bạn ko thể dùng các cơ hội đã nêu bên trên nhằm tự khắc phục biểu hiện truy cập Facebook bị chậm chạp, khả năng độc nhất còn lại là cài đặt đặt lại Windows mang đến máy tính của bản thân. Điều này kỹ năng diễn ra lúc bạn tiến hành cài đặt đặt cho trình duyệt tuy nhiên bị lỗi, hoặc kỹ năng xuất hiện nay khi download ném lên Windows mới mẻ. Nếu như bạn đã dùng Facebook vào trong cả thời gian dài thì chắc hẳn chắn nó sẽ có được vô cùng nhiều tin tức data cần thiết phải lưu giữ và giật không ít ko gian cỗ nhớ thiết bị. Do đó, bạn hãy đánh giá lại dung tích cỗ nhớ PC, năng lượng điện thoại của bản thân để xem đó có cần là nguyên nhân chính dẫn theo việc Facebook load chậm hoặc không. Nếu nguyên nhân đến từ lối truyền mạng Nhà CửA bạn thì bạn rất có thể đổi sang trọng gói cước không giống hoặc nâng cấp gói cước đang sử dụng khi bắt gặp lỗi Facebook bị lag vào trong ngày thời điểm hôm nay. Hình như, bạn cần đáp ứng số lượng người dùng truy vấn tương thích, thường xuyên update password nhằm rời tình trạng nhiều kẻ xấu dùng mạng wifi trái phép.

Để giúp smartphone cũng như những trang thiết bị di động của bạn kết nối mạng đảm bảo hóa học lượng hơn, quý khách hoàn toàn có thể nhảy chính sách tàu bay lên tiếp sau đó tắt đi nhằm máy “Reset” những kết nối mạng. Bạn cũng rất có thể tắt Bluetooth không dây nhằm giúp máy hoạt động và sinh hoạt ổn định hơn và rời các lỗi khi dùng Facebook Messenger. Dạ trường hợp này hoàn toàn có thể ứng dụng của quý khách đang có vấn đề nên quý khách vui lòng gỡ vứt phần mềm và download lại coi sao bạn nhé. Đây là lỗi của sản phẩm chủ Facebook , hiện tại tại quý khách vào lại coi được chưa bạn nhé.

facebook bị lỗi hôm nay

Chưa tạm dừng ở đó, nó khiến cho cho người xem bị hoang mang, ko biết cách lựa chọn và sưu tầm tin tức như vậy nào. Bởi có rất nhiều tin bài xích lên cùng một thời điểm, gây ra sự nhiễu loàn vào cộng đồng. Ad ơi, bản thân thực hiện tất cả như phía dẫn tuy nhiên vẫn bị văng ứng dụng face.

Bất kì ai quản lí trang Facebook đều có thể chuyên chở xuống và sử dụng ứng dụng này không tính phí. Trên đây 9mobi.vn vừa phía dẫn quý khách cơ hội sửa lhông vào được Facebook Lite trên điện thoại. Ngoài ra quý khách đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số trong những bài viết đã có được bên trên 9mobi.vn để mò hiểu thêm cách sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone nhé. Giám đốc Trung tâm Phân tích Internet Kentik (Mỹ), ông Doug Madory, mang đến rằng cùng với nhiều nhân viên dùng thì Facbeook chính là mạng Internet.

Nếu gặp nên lõi này, quý khách có thể xem thêm cơ hội khắc phục trong bài viết dưới đây. Đây là ứng dụng sẽ giúp quý khách truy cập vào facebook dễ dàng dàng và nhanh chóng chỉ với vài ba thao tác giản dị. Khi cài đặt đặt được add – on bạn sẽ ko muốn lo ngại sau đây máy tính sẽ không vào được facebook nữa. Lỗi không vào được facebook trên máy tính là biểu hiện dễ dàng gặp cần ở những máy tính, nhất là máy mới được cài đặt.

Vậy nên, quý khách hãy thật nhanh chóng tắt các phần mềm đang chạy ngầm đi, tiếp sau đó phát động lại máy để đảm bảo facebook bắt gặp ko gặp lỗi nữa. Dạ ngôi trường hợp của bạn test tắt không còn ứng dụng ngầm bên trên máy hoặc khởi động lại máy , nếu còn bị quý khách góp bản thân download lại ứng dụng FB mới mẻ bạn nha . Dạ bạn vui lòng phát động lại máy và đánh giá vớ cả các connect mạng 4G/Wifi xem hiện tượng trên còn ra mắt không bạn nhé. Hướng dẫn vào bài xích viết này được thực hiện bên trên điện thoại Samsung Galaxy A20s, hệ điều hành và quản lý Android 9. Mình vô tình bấm vào đâu đó bên trên trang facebook và từ ngày hôm qua cho tới giờ vào trang cá nhân thì ko hiển thị các bài xích đã đăng, còn vào phần newfeed thì vẫn coi được. Mình bị lỗi sau lúc chạy quảng cáo thì bài đăng bên trên fanpage facebook ko hiển thị nữa, trang chỉ còn cover và ava, góp mình với ạ.

facebook bị lỗi hôm nay

Nếu còn những vướng mắc cần sự giải đáp bạn trả toàn rất có thể để lại phản hồi ở cuối bài, Wikiso sẽ trả lời giúp quý khách vào khoảng tầm chừng thời hạn nhanh nhất . MayTinhTram.vn là trang web phân phối máy trạm đồ hoạ workstation cũ chủ yếu thương hiệu và nhập khẩu máy tính máy trạm giá rẻ thẳng kể từ các nước Mỹ, Canada giá tiền rẻ sản phẩm đầu trên nước ta. Tất cả laptop, PC máy trạm cũ chúng tôi cung cấp cho “Zin 100% – hàng chủ yếu hãng” được Bảo Hành lên đến mức 12 mon, đổi mới 15 ngày nếu như lỗi Hartware. Như tin đã giả, khoảng tầm 22h30 tối 4/10, nhiều người dùng Facebook tại nước Việt Nam bất ngờ ko liên hệ được với bạn bè qua Messenger, trang cá thể ko hiển thị tin tức mới.

facebook bị lỗi hôm nay

Việc này rõ ràng cũng đã hạn chế kĩ năng bị khóa tài khoản cá nhân của bạn đi rất nhiều rồi. Sau một thời gian dò hiểu được thì lỗi phông trên giao diện mới của facebook chủ yếu là do skin mới nhất Facebook sử dụng fonts chữSegoe UI Historicvà nó ko hợp cùng với ngôn ngữ Tiếng Việt. Nên dễ gặp các vấn đề đánh dấu ko hiện thị hoặc bị lệch sang ở một bên như hình bên bên dưới.

Hiện Meta ko có thông báo liên quan lại tới việc thay cho đổi hoặc tắt tính năng biên tập bài xích viết mang đến phần mềm Facebook trên iOS hay bất kỳ nền tảng nà không giống. Phần mềm này được update 4 ngày trước, hiện ở bản 380.0 và trong nội dung về lịch sử chỉnh sửa cũng ko kể tới chuyện điều hòa tính năng mà chỉ nói sơ qua về xung khắc phục lỗi, tăng tốc chuyên chở data… Nếu vẫn không được, quý khách hãy lên cửa ngõ sản phẩm phần mềm và tiến hành cập nhật phiên bản mới mang đến ứng dụng Facebook trên máy. Ngoài ra, gỡ Facebook và tiến hành cài đặt lại từ đầu hay reset điện thoại cũng là những giải pháp quý khách nên test áp dụng lúc bắt gặp cần trường hợp hi hữu. Tối 4/10, mặt hàng loạt cty của Facebook, bao bao gồm nền tảng chính, Instagram, WhatsApp và Messenger đều không thể truy vấn. Khi vào bởi PC, trình duyệt hiện nay lỗi “This site can’t be reached”, vào khi vào bằng ứng dụng địa hình sẽ ko thể update nội dung mới.

Khi ĐK thẻ ở ngân mặt hàng, bạn nên nhấn mạnh với nhân viên “làm thẻ để thanh toán tiền quảng cáo Facebook”, bọn họ sẽ tư vấn loại thẻ phù hợp. Hãy copy lại cái đoạn giải quí dài dài lưu vào nơi nào đó, quý khách liên hệ 1 ngày ko được mở hãy nối tiếp dùng liên lạc lại, có tương đối nhiều trường hợp liên hệ rộng 10 lần mới được mở. Dùng chung ip hoặc máy tính với tài khoản riêng chạy bùng hoặc vi phạm chủ yếu sách. Page đã từng bị khóa, vô hiệu hóa tài khoản cá nhân thì về sau add tài khoản riêng nào thông thường chết tài khoản cá nhân đó. quý khách dùng 3-5 tài khoản facebook có tuổi trên 1-2 năm, nói chung uy tín 1 chút.

Các lỗi trên sao vào Facebook chậm chạp hay ảnh bên trên điện thoại ko load được là những sự cố cơ bạn dạng mà bất kể người nà dùng mạng xã hội này cũng gặp gỡ nên. Với những nhân viên không biết về công nghệ thì sẽ không biết phải xử lý những yếu tố này như thế nà. Nhưng đừng quá phiền lòng, techrum.info sẽ chỉ ra rằng đến quý khách 5 lỗi tại sao vào Facebook chậm rãi thường bắt gặp nhất và cách tự khắc phục thời gian nhanh, hiệu quả nhất nhé.

facebook bị lỗi hôm nay

Việc này tương đương như quý khách đang mướn một nhân viên ngồi vào cửa ngõ sổ inbox và gửi tin nhắn đến từng quý khách hàng hàng, tuy nhiên được công ty chúng tôi thực hiện hoàn toàn tự động. Bạn hoàn toàn có thể dùng UltraSurf hoặc Hotspot Shield để truy cập website bị chặn. Với Facebook cũng vậy, sau Khi cài đặt đặt những phần mượt này quý khách dễ dàng truy cập Facebook để kết nối, giao lưu, phân tách sẻ tin tức cùng với quý khách bè mọi mỗi nơi bên trên toàn thế giới. quý khách hoặc dùng facebook để cập nhật tin tức mới, ngắm nhìn ảnh quý khách bè người thân.

Nhiều nhân viên dùng phản ánh hiện tượng social Facebook, Instagram… Đây là ứng dụng đơn giản và giản dị giúp mang đến nhân viên dùng có thể dễ dàng dàng truy vấn vào facebook chỉ với vài ba thao tác giản dị. Đến 6h30 sáng nay, trên Việt Nam, Facbook đã sinh hoạt quay về, nhân viên dùng hoàn toàn có thể trao đổi qua Messenger, update thông tin mới nhất bên trên Facebook. Nếu quý khách gặp lỗi mic lúc thực hiện cuộc gọi bên trên Messenger thì nên tự khắc phục vấn đề này theo các bước dưới đây.

facebook bị lỗi hôm nay

phần lớn người dùng trên toàn cầu đã phân tách sẻ bên trên trang Downdetector.com rằng bọn họ đã liên lạc với cỗ phận hỗ trợ của Facebook và cảm nhận được thông tin mạng xã hội này đang duy trì nên diễn ra trường hợp bất ngờ trên. TTO – Facebook vừa thông tin sẽ không cho phép đăng những lăng xê chứa tin tức sai lệch về văcxin, nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của chiến dịch “kháng văcxin” trên social. Trong trường hợp facebook vượt chậm do thiết bị bị nhiễm virus thì quý khách rất có thể khử virus thông qua các phần mềm hoặc cách không giống bạn rất có thể sử dụng là cài đặt lại win.

Bạn tự sướng screen phần lỗi này rồi trình lên đây nhằm bên mình kiểm tra coi sao bạn nhé, mong bạn sớm phản hồi thông tin đến bên mình có thể hỗ trợ quý khách nha. Chúng tôi bao bao gồm những member đến từ những nghành khác nhau tuy nhiên có cùng niềm ham mê sệt biệt với công nghệ và dạy dỗ. Những bài bác viết chúng tôi phân tách sẻ đều được đúc rút từ nhiều năm nghề thực hiện việc hoặc tổng hợp có lựa chọn thanh lọc từ những nguồn không giống nhau, hy vọng sẽ giúp mang đến độc fake được thêm những am hiểu nghề bổ ích. Ngoài việc cai trị việc ra đưa ra quyết định ở cấp cho cao, Zuckerberg nhường như vẫn còn đó thời hạn nhằm cai quản lý cung cấp vi tế bào.

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -

Các bài báo mới nhất