Fortify nhận đầu tư từ Lockheed Martin Ventures

- Advertisement -

[ad_1]

Luôn cập nhật mọi thứ đang diễn ra trong thế giới AM tuyệt vời thông qua cộng đồng LinkedIn của chúng tôi.

Fortify, một công ty sản xuất kỹ thuật số và khoa học vật liệu toàn diện, hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Lockheed Martin Ventures, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn Lockheed Martin (NYSE: LMT). Số tiền này sẽ được sử dụng cho quy trình và phát triển vật liệu của quá trình sản xuất đắp dần các thiết bị RF (tần số vô tuyến).

- Advertisement -

Chris Moran, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Lockheed Martin Ventures cho biết: “Lockheed Martin phát triển và đầu tư vào các công nghệ quan trọng, mang tính đột phá để giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết những vấn đề trong tương lai. “Lockheed Martin đã hợp tác chặt chẽ với nền tảng Fortify và chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào nhóm các nhà đầu tư của họ.”

“Không gian giao tiếp tần số cao xung quanh RF đang bùng nổ với tốc độ tăng trưởng. Điều này không chỉ trong lĩnh vực Hàng không vũ trụ mà còn trong 5G thương mại, Truyền thông vệ tinh, cảm biến xe tự hành và IoT,” Lawrence Ganti, Giám đốc điều hành Fortify cho biết. “Fortify rất vui mừng được chào đón Lockheed Martin Ventures với tư cách là nhà đầu tư chiến lược. Mỗi lĩnh vực kinh doanh của Lockheed Martin đều đang áp dụng các công nghệ bổ sung cho các hệ thống quan trọng với tốc độ chóng mặt. Chúng tôi đã xây dựng và thử nghiệm các hệ thống ăng-ten và radar tiên tiến, đây là những ví dụ tuyệt vời về cách chất phụ gia có thể tạo ra giá trị độc đáo trong Không gian vũ trụ, Quốc phòng và Truyền thông.”

- Advertisement -

- Advertisement -

Nền tảng Sản xuất Hỗn hợp Kỹ thuật số (DCM) của Fortify cho phép sản xuất các cấu trúc phức tạp với các đặc tính cơ học, điện, nhiệt và điện từ độc đáo. Các đơn vị kinh doanh trong Tập đoàn Lockheed Martin bao gồm Hàng không, Hệ thống Quay và Nhiệm vụ (RMS), Kiểm soát Tên lửa và Hỏa lực (MFC) và Không gian, đang tham gia để tận dụng nền tảng Fortify.

Josh Martin, Giám đốc sản phẩm và đồng sáng lập của Fortify cho biết: “Lockheed Martin là một đối tác tuyệt vời và đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Fortify trong phân khúc ứng dụng điện tử và RF tiên tiến. “Nhóm liên doanh và các nghiên cứu sinh kỹ thuật đã rất hữu ích trong việc cung cấp phản hồi trực tiếp về cách chúng tôi có thể điều hướng hiệu quả lĩnh vực A&D (hàng không vũ trụ và quốc phòng). Các chương trình mà chúng tôi đã thực hiện đã ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi thông qua việc kiểm tra chất lượng vật liệu cụ thể và thử nghiệm bộ phận chức năng.”

Lockheed Martin Ventures tham gia vào danh sách ngày càng nhiều các nhà đầu tư bao gồm In-Q-Tel (IQT), Bộ Năng lượng (DoE), Accel Companions, Cota Capital, Neotribe, Prelude Ventures, Mainspring và OceanAzul. Gặp gỡ thành viên nhóm Fortify [DK1] tại buổi trình diễn Army AM từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2023 tại Tampa, FL.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất