GameStop rút khỏi các nỗ lực về tiền điện tử sau khi tích lũy các khoản lỗ lớn

- Advertisement -

[ad_1]

Chuỗi trò chơi điện tử lớn GameStop đã thông báo rằng họ sẽ không còn nỗ lực vào tiền điện tử sau khi chịu khoản lỗ ròng 94,7 triệu đô la trong quý thứ ba và sa thải công nhân khỏi bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình. Giám đốc điều hành GameStop, Matt Furlong, đã tuyên bố trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 7 tháng 12 rằng công ty đã “chủ động giảm thiểu mức độ tiếp xúc với tiền điện tử” trong suốt cả năm và “hiện không giữ số dư vật chất của bất kỳ mã thông báo nào.”

Mặc dù chúng tôi tiếp tục tin rằng có tiềm năng lâu dài đối với tài sản kỹ thuật số trong thế giới trò chơi, nhưng chúng tôi chưa và sẽ không mạo hiểm vốn cổ đông có ý nghĩa trong lĩnh vực này.

Matt Furlong, Giám đốc điều hành của GameStop

- Advertisement -

Trong tương lai, công ty sẽ chuyển sang tập trung vào đồ sưu tầm, trò chơi và hàng hóa đã qua sử dụng. Đầu năm nay, công ty cho biết họ đang xem xét tiền điện tử, cùng với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng Web3, như các khả năng mở rộng.

Những nỗ lực liên quan đến NFT của nó dường như đang tiếp tục khi nó lưu ý trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 7 tháng 12 rằng nó “cũng đang theo đuổi và có kế hoạch tiếp tục theo đuổi các sáng kiến ​​chiến lược và kinh doanh khác liên quan đến tài sản kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối.”

- Advertisement -

Sản phẩm gần đây nhất liên quan đến Web3 được GameStop quảng bá là thị trường NFT của họ, được ra mắt trên ImmutableX, một chuỗi khối Ethereum lớp 2, vào ngày 31 tháng 10 sau phiên bản beta công khai tháng 7.

Trước khi ra mắt thị trường NFT vào tháng 5, công ty đã tiết lộ ví tiền điện tử tự quản lý phiên bản beta và thị trường NFT phiên bản beta trên Loopring, một giao thức Ethereum lớp 2 khác, vào tháng 3.

- Advertisement -

Tuy nhiên, so với quý 2 lỗ 108,7 triệu USD, khoản lỗ quý 3 đã giảm đi phần nào. Ngoài ra, GameStop, báo cáo khoản lỗ 105,4 triệu đô la trong quý 3 năm 2021, đã có sự cải thiện qua từng năm.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành lời khuyên về đầu tư. Tiền điện tử có rủi ro cao, hãy cẩn trọng trong giao dịch.

Nguồn: SupperCryptoNews

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất