Wednesday, December 1, 2021
HomeTiền Diện TửGiá bitcoin trên Coinmarketcap tăng vượt mức 65.000 USD

Giá bitcoin trên Coinmarketcap tăng vượt mức 65.000 USD


Tại thời điểm 8 giờ 40 phút sáng (giờ Việt Nam), giá bitcoin trên Coinmarketcap đã tăng vượt mức 65.000 USD (tăng 1,76% trong 24 giờ qua). Trong khi đó, vào sáng sớm nay, giá bitcoin vẫn chỉ dao động quanh ngưỡng hơn 64.000 USD.

Sự biến động lớn trong khoảng thời gian ngắn là đặc điểm dễ nhận thấy của tiền điện tử. Trong vòng vài giờ, thậm chí vài phút, nhà đầu tư có thể kiếm lời, cũng có thể bốc hơi cả nghìn USD.

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy, lượng bitcoin giao dịch trong 24 giờ qua vào khoảng 24,3 tỷ USD, vốn hóa thị trường ghi nhận mức 1.217 tỷ USD.

Theo nhiều nhà phân tích, bitcoin giờ đây mới bước vào giai đoạn chính của thị trường tăng giá. Adam Again, CEO công ty công nghệ blockchain Blockstream tin rằng bitcoin có thể đạt 100 nghìn USD trước khi kết thúc năm 2021. “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy 100.000 USD chi Bitcoin trước cuối năm”, ông nói.

Nhà giao dịch chuyên nghiệp đồng thời là chuyên gia phân tích thị trường nổi tiếng PlanB khẳng định bitcoin có thể đạt 135.000 USD vào cuối tháng 12.

Trước đó, với việc thiết lập kỷ lục giá mới, Công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat cho rằng, diễn biến đột phá này của bitcoin có thể báo hiệu sự bắt đầu của đợt tăng giá cuối cùng trong quý 4, trước khi thị trường tiền điện tử cho thấy sự củng cố rõ ràng hơn vào năm tới.

Trên sàn Remitano, một bài viết phân tích, trong bối cảnh những động thái tích cực xuất hiện nhiều trong vài tháng qua, các nhà đầu tư đã ở trong trạng thái hưng phấn khi bitcoin tăng giá và đạt những mức đỉnh mới, thiết lập kỷ lục vào ngày 10-11. Tuy nhiên, dần dần đà tăng trưởng cũng sẽ đến lúc hết “nhiên liệu”, và câu hỏi là bao giờ điều đó sẽ xảy ra?

Bài viết này cũng cảnh báo, đối với chuyển động giá có liên quan, khả năng xảy ra một đợt giảm giá khốc liệt dường như khá thấp nhưng một số chỉ báo on-chain có dấu hiệu dịch chuyển tương tự với các tín hiệu trong tháng 5-2021.

Mặc dù giá bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại nhưng tỷ lệ social dominace của bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất của tháng 5. Khi các mức này ghi nhận lần gần đây nhất vài tháng thì cơn chấn động vào tháng 5-2021 đã làm rung chuyển thị trường.

Bài viết đưa ra lời khuyên nhà đầu tư thông minh nên có sự chuẩn bị để bảo vệ bản thân trong trường hợp nếu giá bitcoin có thể “rơi tự do”.

Giá một số đồng trong prime 10 đồng coin lớn nhất được cập nhật:

ETH: 4,718 USD

TRÁI: 240 USD

ADA: 2,06 USD

XRP: 1.21 USD

XÉT: 47,09 USD

DOGE: 0,26 USD

HẢI YẾNSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất