Tuesday, January 25, 2022
Homegiải tríGiải đấu Predator League 2021 khởi tranh với chủ đề "Sport of...

Giải đấu Predator League 2021 khởi tranh với chủ đề “Sport of Troll” vào tháng 12!


Acer chính thức thông báo giải đấu Predator League 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 3/12 đến ngày 31/12. Với chủ đề ‘Sport of Troll’ mang thiên hướng giải trí cao và quy tụ nhiều ngôi sao, các fan eSport sẽ được trải nghiệm một giải đấu vui vẻ, thoải mái sau một năm các hoạt động thể thao điện tử bị trì hoãn do đại dịch Covid-19.

“Quyết định tổ chức giải đấu Predator League tại Việt Nam năm nay hoàn toàn trực tuyến thay vì hủy bỏ thể hiện sự đồng hành và cam kết lớn của Acer Predator đối với cộng đồng recreation thủ”, ông Võ Ngọc Diên, Tổng Giám đốc Acer Việt Nam, cho biết. “Giải đấu sẽ được xây dựng với một loạt nội dung và các trận đấu giải trí để các recreation thủ có thể thoải mái tham gia thi đấu, nhưng cũng là nơi để thể hiện kỹ năng của mình.”

Năm nay, giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 3/12 với các gameshow bên lề và các phần quà hấp dẫn cho các fan tham gia. Sẽ có bảy ngày thi đấu với nhiều chế độ khác nhau như Berryl và AKM, sniper và súng lục, solely headshot. Đặc biệt, ngày thi đấu cuối cùng sẽ được tổ chức theo chủ đề Squid Sport với các thử thách đặc biệt trong recreation nhằm tìm ra người chơi xuất sắc nhất trải qua hết vòng đấu, qua đó mang về danh hiệu ‘Final participant standing’.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xcfgvbs Giải đấu Predator League 2021 khởi tranh với chủ đề "Trò chơi Troll" vào tháng 12!

Đồng hành xuyên suốt với Predator League 2021: Sport of Troll là Intel và 25 đại lý trên toàn quốc, đem tới những deal khủng cho những fan theo dõi giải đấu. Tổng giá trị giải thưởng cho các vòng của Predator League 2021: Sport of Troll là 150,000,000 đồng.

Giải đấu Predator League 2021: Sport of Troll sẽ được phát trực tiếp trên kênh Fb của Acer. Hãy theo dõi Fb của Predator League và các kênh mạng xã hội của Acer để cập nhật lịch thi đấu và các thông tin khác.

MUA LAPTOP ACER GIÁ TỐT!!!

[commentS]Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất