Giải mã sự biến động thị trường tiền điện tử hôm nay

- Advertisement -

[ad_1]

Thị trường tiền điện tử hôm nay cho thấy tín hiệu tăng giá, mặc dù thiếu tin tức những luồng tin tức tích cực. GMX và Polygon (MATIC) đang dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, dự đoán giá Bitcoin trong tương lai vẫn chưa rõ ràng.

- Advertisement -

Theo ghi nhận từ BeInCrypto, sự kiện đáng được quan tâm nhất gần đây có lẽ là cuộc “phỏng vấn” của cựu CEO FTX, Sam Bankman-Fried (SBF). Ban đầu, SBF tham gia trong vai trò diễn giả trong sự kiện Dealbook của tờ The New York Instances. Nhưng sau đó, những câu hỏi có phần hóc búa của người dẫn chương trình dường như đã đưa SBF gặp thế khó.

Sam đã cố gắng đổ lỗi cho bản thân và tuyên bố rằng FTX US vẫn chưa có khả năng thanh toán. Và đương nhiên, cuộc phỏng vấn bất đắc dĩ này không giải đáp được hết thắc mắc của cộng đồng tiền điện tử nói chung và những nạn nhân của FTX nói riêng.

Ngoài ra, bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED) Jerome Powell, cũng được coi là tín hiệu tích cực, phần nào giải thích tại sao thị trường tiền điện tử hôm nay tăng như vậy. Theo đó, Ông thông báo rằng FED sẽ giảm dần tốc độ tăng lãi suất bắt đầu từ tháng tới, sau động thái tăng lần 6 với biên độ 0.75%. Tuy nhiên, điều đáng nói là mức tăng trưởng việc làm của khu vực tư nhân trong tháng 11/2022 thấp gần gấp đôi so với mức tăng trưởng của tháng 11/2021.

Thị trường tiền điện tử hôm nay tăng 4%

- Advertisement -

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tăng khoảng 4% vào ngày 30/11. Nó đã gần đạt đến vùng kháng cự dài hạn 830 tỷ USD. Đây là mức quan trọng vì trước đây nó đóng vai trò hỗ trợ 3 lần trong suốt tháng 6, tháng 7 và một lần vào tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay

Chuyển động đi lên hiện tại được bắt đầu bằng sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). Bây giờ, chỉ số RSI đang cố gắng di chuyển trên 50.

Do đó, liệu vốn hóa thị trường tiền điện tử có bị từ chối ở mức này hay bùng phát hay không sẽ có khả năng quyết định chuyển động trong tương lai. Vì một đột phá cũng sẽ khiến chỉ số RSI di chuyển trên 50, nên nó sẽ được coi là một sự kiện tăng giá quyết định. Cho đến khi vốn hóa thị trường tiền điện tử lấy lại mức này, thị trường gấu vẫn còn nguyên vẹn.

Dự đoán giá Bitcoin: Đáy đôi dẫn đến sự phục hồi

Giá Bitcoin (BTC) có biến động tương tự như giá của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Bitcoin đã tăng 4% trong 24 giờ qua. Sự gia tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày. Giá BTC hiện đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0.382 ở mức 17,780 USD.

Không giống như trường hợp vốn hóa thị trường tiền điện tử, vùng kháng cự ngang chính cho giá Bitcoin là 18,800 USD. Do đó, giá Bitcoin có nhiều khả năng tăng hơn do không có mức kháng cự trên cao. Liệu giá Bitcoin cuối cùng có phục hồi thành công khu vực này hay không sẽ quyết định dự đoán giá Bitcoin trong tương lai.

Biến động giá BTC
Biến động giá BTC

GMX và MATIC dẫn đầu thị trường tiền điện tử hôm nay

Giá GMX (GMX) là mức tăng lớn nhất trên thị trường tiền điện tử vào ngày 30/11, tăng 19%. Nó hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự 50 USD. Nếu nó tăng thành công trên mức này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 60 ÚD. Vì chỉ số RSI hàng ngày đang tăng và không tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào, nên khả năng xảy ra đột phá là khả năng xảy ra cao nhất.

Biến động giá GMX
Biến động giá GMX

Polygon (MATIC) cũng tăng mạnh vào ngày 30/11 với mức tăng 12%. Sự phục hồi cũng gây ra sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn. Giá MATIC hiện đối mặt với mức kháng cự 0.97 USD. Nếu nó vượt lên trên thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 1.14 USD.

Biến động giá MATIC
Biến động giá MATIC

Theo bạn, điều gì đã khiến thị trường tiền điện tử hôm nay tăng trưởng dương như vậy? Chia sẻ với BeInCrypto quan điểm của bạn trong nhóm cộng đồng của chúng tôi nhé Điện báo | trang Fb | nhóm Fb.

Tất cả thông tin có trên trang net của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang net của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất