Giải trí không giới hạn với Clip TV

- Advertisement -

[ad_1]

Kẹp TV, chất keo kết nối tuyệt vời cho mỗi gia đình

- Advertisement -

Truyền hình trên web không còn là lĩnh vực mới tại Việt Nam. Các chuyên gia cũng đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng khi lượng người thường xuyên truy cập web dự báo sẽ ngày càng tăng. Để tăng sức cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp đã phát triển nội dung theo hướng đa dạng, giàu bản sắc, độc quyền phát hành, đồng thời giám sát chặt chẽ để bảo đảm nội dung được cung cấp đúng định hướng, phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Clip TV là một ví dụ. Đây là dịch vụ Truyền hình web đa nền tảng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông qua trang net máy tính, điện thoại, ứng dụng TV, TV Field.

Clip TV theo đuổi một sứ mệnh cung cấp cho khách hàng trải nghiệm xem truyền hình, phim và video đỉnh cao với chất lượng tuyệt hảo. Khách hàng sử dụng dịch vụ được thoải mái giải trí không giới hạn với kho nội dung hấp dẫn và lôi cuốn của truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV Present…

- Advertisement -

- Advertisement -

Với thông điệp “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” Clip TV mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị. Ngoài gần 140 kênh truyền hình, trong đó có hơn 20 kênh chất lượng HD, Clip TV còn có kho nội dung phong phú là nguồn cảm hứng “Khơi câu chuyện, thêm gắn kết”, trở thành những chủ đề thú vị cho các cuộc trò chuyện rôm rả với người thân, bạn bè… Với hơn 3.000 giờ, 37 nhóm nội dung và thể loại. Có thể kể đến như phim từ các trung tâm điện ảnh hàng đầu thế giới như Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á… với 18 thể loại hành động, tâm lý, hài hước, võ thuật, hoạt hình, phiêu lưu, viễn tưởng, thần thoại, cổ trang, kinh dị, hình sự, chiến tranh, ca nhạc, gia đình… Riêng phim Việt Nam có hơn 100 phim bộ nổi tiếng qua các thời kỳ như Biệt động Sài Gòn, Những ngọn nến trong đêm; các phim điện ảnh kinh điển như Chị Dậu, Làng Vũ Đại ngày ấy, Tình + Tình, Áo lụa Hà Đông…

Bên cạnh đó còn có Hài với 3 thể loại tiểu phẩm, present hài hước, khoảnh khắc vui nhộn. Không thể không kể đến là TV Present, Kho nhạc và MV đa dạng nhiều thể loại, ca nhạc dân tộc với đủ loại hình nghệ thuật như cải lương, chèo, tân cổ… Ngoài ra còn có kho nội dung thiếu nhi, hoạt hình và khoa giáo dành cho trẻ nhỏ và các lĩnh vực khoa giáo, cộng đồng. Đặc biệt hơn, Clip TV có các nội dung độc quyền, do Clip TV đầu tư sản xuất và Audio film – Xem phim bằng tai độc đáo tại Việt Nam.

Giải trí không giới hạn với Clip TV - Ảnh 2.

Cá nhân hóa người dùng

Có thể nói phần đặc biệt nhất của Clip TV chính là khả năng cá nhân hóa dành cho người sử dụng. Dịch vụ có gợi ý nội dung thông minh – “Phục vụ nội dung theo ‘khẩu vị’ của bạn”. Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng.

Bên cạnh đó là phần Xem lại (Catch-up) – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày. Phần này hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó. Đây là tính năng đặc biệt phù hợp với cuộc sống hiện đại khi con người có quá nhiều bận rộn. Khách hàng sẽ không vì những chương trình truyền hình mà vô tình bỏ mất thời gian vui đùa với con em hay đi siêu thị mua sắm cùng người thân nữa.

Nét mới của Clip TV là Audio Film, xem phim bằng tai – “Chăm sóc đến từng phút rảnh rỗi của bạn”. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc… để dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi người dùng sẽ “xem” được bộ phim theo cách rất khác nhau, nhưng đó là sự khác nhau đầy thú vị.

Cùng với yếu tố đa nền tảng của Clip TV, kho nội dung Audio Film chính là cách dịch vụ chăm sóc đến từng phút rảnh rỗi của người dùng, để họ vừa có thể hoàn thành công việc nhưng vẫn thưởng thức trọn vẹn một bộ phim mình yêu thích. Ngoài ra, “Audio Film – Xem phim bằng tai” còn mang một thông điệp đầy tính nhân văn mà Clip TV muốn gửi gắm đến khách hàng, đó là trao cho những người khiếm thị niềm vui được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất, mà có lẽ cả cuộc đời họ sẽ chẳng bao giờ xem được như bao người khác.

Đáng nói, trong bối cảnh các nền tảng sử dụng mạng Web hiện nay tình trạng vi phạm bản quyền vô cùng tồi tệ thì Clip TV lại có 100% nội dung bản quyền. Với phương châm “Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị”, dịch vụ khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Đây cũng là điểm cộng của Clip TV bởi sự trân trọng các giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời hướng đến việc cung cấp cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng.

Bảng tham khảo ưu đãi đặc biệt dành cho hộ gia đình

Giải trí không giới hạn với Clip TV - Ảnh 3.
Giải trí không giới hạn với Clip TV - Ảnh 4.

Chi tiết liên hệ 9090 hoặc truy cập https://cliptv.vn/

Ánh Dương

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất