Tuesday, December 7, 2021
HomeSự Dầu TưGiáo dục và Định cư Eire

Giáo dục và Định cư Eire


Hệ thống giáo dục hàng đầu

Theo đánh giá năm 2020 của Xếp hạng nhân tài thế giới, Eire đứng thứ bảy toàn cầu về chất lượng hệ thống giảng dạy, đồng thời thuộc high 10 quốc gia sản sinh ra các sinh viên có năng lực linh hoạt, đáp ứng thị trường lao động của nền kinh tế cạnh tranh.

Danh tiếng lâu năm ấy có được là nhờ nền giáo dục chất lượng cao được xây dựng dựa trên cam kết mạnh mẽ về sự vượt trội. “Đảo quốc ngọc lục bảo” đã kiên trì với mục tiêu mỗi học sinh được phát triển toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, tâm lý lẫn thể chất ngay từ cấp tiểu học và trung học với rất nhiều các hoạt động ngoại khóa.

Trinity Faculty Dublin – đại học hàng đầu Eire được thành lập năm 1592 bởi Nữ hoàng Elizabeth I

Tất cả các khóa học của các trường đại học đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế do các cơ quan kiểm định chất lượng châu Âu và quốc tế chứng nhận. Chương trình giảng dạy được thiết kế sát với thực tiễn nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng. Eire không chỉ đào tạo những sinh viên tốt nghiệp đầy sáng kiến, sáng tạo, và có những kỹ năng sẵn sàng để làm việc mà còn mang lại một cuộc đời sinh viên thú vị và năng động trong một môi trường thân thiện, an toàn và hiếu khách.

Triển vọng thị trường việc làm với vô vàn cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sau Brexit, Eire là quốc gia duy nhất trong Liên minh châu Âu sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Hệ thống giáo dục theo đó đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, không chỉ tạo ra sự thuận tiện trong học tập, nghiên cứu của sinh viên, mà còn mở ra triển vọng nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia.

Được mệnh danh là “thung lũng Silicon của châu Âu” và là quốc gia có chỉ số kinh tế tăng trưởng liên tục một thập kỷ qua, Eire đã trở thành căn cứ châu Âu cho hơn 1.000 công ty đa quốc gia như Apple, Microsoft, Google, Pfizer … Với mức thuế doanh nghiệp thấp 12.5%, Eire là một trong các quốc gia thu hút Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hấp dẫn nhất thế giới.

Giáo dục và Định cư Ireland - Mở rộng tương lai tươi sáng cho con bạn - ảnh 2
Trụ sở châu Âu của Google trên Phố Barrow, Dublin

Điều này đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng cao tại Eire. Hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm từ Eire chính là các ứng cử viên sáng giá cho các vị trí đổi mới sáng tạo và lãnh đạo tại đây. Chưa kể, các trường đại học ở Eire đều được công nhận trên toàn cầu, đồng nghĩa với việc nó có thể trở thành tấm “giấy thông hành” xin việc tại bất cứ quốc gia châu Âu hay thế giới nào, là tấm “hộ chiếu” quyền lực mở ra tương lai.

n

Định cư lâu dài, định vị tương lai

Theo đại diện Bartra Wealth Advisors – công ty tư vấn định cư thuộc Tập đoàn Bartra Capital, sự ổn định kinh tế và chất lượng sống là những yếu tố chủ đạo trong chọn lựa quốc gia nhập cư của các nhà đầu tư. Tuy vậy, giáo dục và triển vọng nghề nghiệp của quốc gia đó cũng đóng vai trò cốt yếu, bởi nó ảnh hưởng và quyết định đến tương lai đến các thế hệ về sau.

“Còn gì dễ dàng hơn khi chính tay bạn sẽ thiết lập tương lai vững chắc cho con mình bằng các giải pháp định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển. Với các nhà đầu tư muốn tối đa hóa cơ hội học hành của con cái và có được quyền cư trú ở Eire có thể xem xét Chương trình Đầu tư Định cư Eire (IIP)”, đại diện Bartra cho biết.

Giáo dục và Định cư Ireland - Mở rộng tương lai tươi sáng cho con bạn - ảnh 3
Định cư Eire – giải pháp tối ưu cho cuộc sống và tương lai của con bạn

Thông qua Chương trình Đầu tư Định cư Eire (IIP), con cái bạn có thể lấy quyền cư trú tại Eire và có thể lấy hộ chiếu Eire khi đủ 18 tuổi trở lên, và đã sống ở Eire ít nhất 5 năm. Khi con cái bạn trở thành công dân Eire, chúng có thể lựa chọn học tập ở các trường đại học hàng đầu tại Anh hoặc Eire. Nếu con bạn lựa chọn học tại một trường đại học ở Anh, chúng có thể được coi là sinh viên bản địa và chỉ phải trả mức học phí dành cho sinh viên bản địa thay vì mức dành cho sinh quốc tế, giúp tiết kiệm 3 lần số tiền học phí.

Con em của nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi giáo dục bậc tiểu học và trung học công lập miễn phí, học phí đại học lẫn sau đại học cũng rất cạnh tranh so với khối châu Âu. Chưa kể, mỗi năm nhà đầu tư cũng chỉ cần cư trú tại Eire trong một ngày là đủ thỏa điều kiện duy trì tình trạng thường trú nhân. Tức các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tập trung với các dự định kinh doanh, chưa cần rời khỏi Việt Nam sớm trong khi con cái đang theo học tại hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới

“Tính linh hoạt này mở ra tiềm năng của IIP khi không chỉ là chương trình đầu tư định cư thông thường, mà còn là giải pháp tích lũy trong tương lai”, đại diện Bartra Wealth Advisors khẳng định.

Bartra Wealth Advisors mang đến các dịch vụ Đầu tư Nhập Cư Eire, thông qua những dự án chất lượng và an toàn cho khách hàng tại Việt Nam.

Từ 12.11.2021 đến hết ngày 30.11.2021, Bartra Wealth Advisors triển khai chương trình: “Đầu tư Eire – Nhận ngay tài lộc”, tặng 1 cây vàng cho các khách hàng đầu tư định cư Eire cùng Bartra. Tìm hiểu thêm tại: https://hubs.li/H0_3WcM0

Hotline: 0778778846

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất