Giao thức x42 (X42) có phải là một Chủ nhật đầu tư tồi không?

- Advertisement -

[ad_1]

Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích mang lại cho Giao thức x42 một đánh giá rủi ro cao. Hệ thống tính điểm độc quyền tính toán số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua với những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường để khám phá xem một loại tiền điện tử có khả năng dễ dàng bị thao túng bởi hoạt động giao dịch hạn chế hay không. Giá trị thấp biểu thị rủi ro cao trong khi điểm cao tương đương với rủi ro thấp dựa trên phạm vi từ 0 đến 100.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang mang lại cho Giao thức x42 Điểm Rủi ro/Phần thưởng cao. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Giao thức x42!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Xếp hạng thước đo rủi ro cho X42 cho thấy đồng tiền này hiện là một khoản đầu tư rủi ro cao. Các thương nhân tập trung vào đánh giá rủi ro sẽ thấy thước đo hữu ích nhất để tránh (hoặc thêm) các khoản đầu tư rủi ro. Giá của Giao thức x42 thấp hơn -31,86% trong 24 giờ qua, dẫn đến giá trị hiện tại của nó là $0,003512599. Sự thay đổi về giá đi cùng với khối lượng dưới mức trung bình trong khi vốn hóa thị trường của đồng xu đã giảm trong cùng khoảng thời gian. Giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là 70.838,17 đô la, trong khi đó giá trị tiền tệ là 424,18 đô la đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Sự biến động về giá so với những thay đổi về khối lượng và thay đổi vốn hóa thị trường mang lại cho Giao thức x42 một phân tích rủi ro cao.

Tóm lược

Sự biến động giá của X42 trong 24 giờ qua dẫn đến phân tích rủi ro cao do sự biến động giá của nó kết hợp với những thay đổi về khối lượng giao dịch, khiến các nhà đầu tư có lý do để lo ngại về khả năng thao túng của đồng tiền này. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về Giao thức x42 (X42).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất