Granahan Funding Administration giành được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực quản lý tiền bạc” từ Pensions & Investments

- Advertisement -

[ad_1]

WALTHAM, Thánh Lễ., Ngày 12 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Granahan Funding Administration, Inc. (GIM), công ty quản lý đầu tư nhỏ lẻ do nhân viên sở hữu đa số và chuyên gia về vốn cổ phần vốn hóa nhỏ, đã được vinh danh trong năm thứ hai liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực quản lý tiền” bởi Lương hưu & Đầu tư, một nguồn tin tức toàn cầu hàng đầu cho ngành quản lý tài sản. Giải thưởng năm 2022 là một phần của chương trình khảo sát và công nhận hàng năm lần thứ 11 của ấn phẩm, nhằm xác định và công nhận những nhà tuyển dụng tốt nhất trong ngành quản lý tiền.

- Advertisement -

“Chúng tôi rất vinh dự được Pensions & Investments công nhận một lần nữa với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực quản lý tiền bạc””, ông nói. Jane trắng, Giám đốc điều hành của Granahan Funding Administration. “Kể từ khi thành lập vào năm 1985, văn hóa đặc biệt của chúng tôi đã được đặt nền tảng trên sự hợp tác, tôn trọng và mục tiêu chung là cung cấp cho các nhà đầu tư của chúng tôi hiệu suất và dịch vụ khách hàng vượt trội.”

Waltham, Thánh lễ.-based GIM được thành lập bởi các chuyên gia đầu tư có niềm đam mê với cổ phiếu tăng trưởng vốn hóa nhỏ và tập trung vào lựa chọn cổ phiếu từ dưới lên. Nhóm gắn bó chặt chẽ của GIM làm việc cộng tác trong khi đưa ra quan điểm đa dạng lành mạnh.

- Advertisement -

“Khi nhân viên của họ chứng thực, các công ty có tên trong danh sách Nơi làm việc tốt nhất năm nay thể hiện cam kết xây dựng và duy trì văn hóa nơi làm việc mạnh mẽ,” ông nói thẻ Julie, biên tập viên điều hành, Lương hưu & Đầu tư. “Ngay cả khi các công ty phải vật lộn với thị trường biến động và căng thẳng từ đại dịch, nhân viên của họ cho biết họ cảm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ từ người quản lý, tạo điều kiện cho họ làm việc tốt nhất.”

Lương hưu & Đầu tư hợp tác với Greatest Corporations Group, một công ty nghiên cứu chuyên xác định những nơi tuyệt vời để làm việc, để tiến hành một quá trình khảo sát gồm hai phần đối với người sử dụng lao động và nhân viên của họ.

- Advertisement -

Phần đầu tiên, chiếm khoảng 25% đánh giá, bao gồm đánh giá các chính sách, thông lệ, triết lý, hệ thống và nhân khẩu học tại nơi làm việc của mỗi công ty được chỉ định. Phần thứ hai, chiếm khoảng 75% đánh giá, bao gồm một cuộc khảo sát nhân viên để đo lường trải nghiệm của nhân viên. Điểm tổng hợp xác định các công ty hàng đầu.

Để biết danh sách đầy đủ của năm 2022 Lương hưu & Đầu tư Những nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực Quản lý tiền bạc và các bài báo, hãy truy cập www.pionline.com/BPTW2022.

GIỚI THIỆU QUẢN LÝ ĐẦU TƯ GRANAHAN

Granahan Funding Administration, Inc. (GIM), được thành lập vào năm 1985, là một chuyên gia vốn cổ phần nhỏ với quyền sở hữu rộng rãi của nhân viên và tài sản được quản lý trị giá 3,4 tỷ đô la kể từ Ngày 30 tháng 9 năm 2022. Công ty cung cấp các chiến lược vốn hóa siêu nhỏ, vốn hóa nhỏ, vốn hóa trung bình và SMID cho các tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.granahan.com.

Liên hệ truyền thông:
Margaret Kirch Cohen/chimberg phong phú
Công viên Newton PR, LLC
+1 847-507-2229/+1 617-312-4281
[email protected] / [email protected]

NGUỒN Quản lý đầu tư Granahan

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất