Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO

- Advertisement -

[ad_1]Trong sự thăng hoa của các nghệ sĩ, khán giả thắp sáng sân khấu bằng ánh đèn flash điện thoại, hoà mình cùng những âm điệu tươi đẹp mà HOZO mang đến.

- Advertisement -

Tối 11/12, Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM – HOZO 2022 – có màn chào kết tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và công viên Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức) với những màn biểu diễn đặc sắc, mang đến những trải nghiệm khó quên cho khán giả.

- Advertisement -


Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO - 1Hàng nghìn ánh đèn flash rực sáng, đắm chìm trong giai điệu du dương mà HOZO mang đến.

- Advertisement -


Tại sân khấu ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhiều nghệ sĩ đình đám góp mặt tại đêm bế mạc như: Bobi Chinn Band, Skeleton Goode, FB Boiz Phúc Bồ – Hoàng Tôn Band, Tass Gerry & Oplus Band, LyLy – Hoàng Dũng & Band, Mars Anh Tú Band, Vietnam Allstars Band, Uyên Linh và Văn Mai Hương.


Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO - 2


FB Boiz Phúc Bồ – Hoàng Tôn Band khấy đảo sân khấu bằng những ca khúc sôi động.


Tuy là đêm diễn cuối cùng của lễ hội, sân khấu HOZO 2022 từ sớm đã được lấp đầy bởi lượng lớn khán giả. Càng về sau, số lượng khán giả đến với chương trình càng nhiều.


Chị Lê Thúy Vân (khán giả) cho biết, 4 ngày diễn ra Lễ hội chị đã có mặt hết 4 ngày, HOZO là present âm nhạc mà chị mong chờ nhất năm vì có rất nhiều nghệ sĩ quy tụ, sân khấu âm thanh cũng được đầu tư chỉnh chu, rất thích hợp để chị và nhóm bạn đến “quẩy”.


Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO - 3


Tass Gerry & Oplus Band mang đến những khung trời tươi mới, yêu đời qua các ca khúc như “Chỉ cần mình thích”, “Bay đi trong ban mai”, “Cuộc vui”, “Kẻ mộng mơ”…


Sau 4 ngày trình diễn, những nghệ sỹ của HOZO đã mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hàng vạn khán giả yêu nhạc, những người tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt cho Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM đã trở thành ngôi sao của chính mình trong đêm nhạc.


Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO - 4


LyLy mang đến luồn gió mới khi thể hiện những ca khúc nhẹ nhàng, lắng đọng.


Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO - 5Mars Anh Tú Band tái xuất với những bản hit như “Vết son trên ngực áo”, “Ngày em quay lại”, “Thu qua rồi đến hạ”…


Bật đèn flash điện thoại ngân nga theo điệu nhạc, anh Lê Quốc Phong (khán giả) chia sẻ: “Những bài hát mà ca sĩ Hoàng Dũng đem đến tạo ra một cảm xúc rất đặc biệt trong lòng của mình, không chỉ có mình mà biển người ở đây đều muốn hát theo anh. Những ánh đèn flash tụi mình bật lên là muốn tạo ra không khí lắng động, để mọi người cùng hòa lại thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất”.


Hàng nghìn ánh đèn flash rực rỡ thăng hoa cùng bế mạc HOZO - 6


Khán giả đong đưa người theo những ca khúc mà Hoàng Dũng mang đến.


Xuyên suốt chương trình được diễn ra trong lễ hội, tại công viên Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức) từ ngày 8-11/12 đã diễn ra các hoạt động như: Biểu diễn khinh khí cầu, hoạt động ẩm thực, nghệ thuật sắp đặt để du khách trải nghiệm, và đặt biệt là phần trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.


Tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), với các khu triển lãm hoạt động hướng đến sự phát triển ngành công nghiệp văn hóa, hoạt động của các đơn vị đồng hành. Một trong những khu vực nổi bật là khu triển lãm của Hưng Thịnh Land khi đã chuyền tải được vẻ đẹp đẳng cấp quốc tế của “Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn đến với khách tham quan sự kiện.


Chen chân đến HOZO trải nghiệm các hoạt động đặc sắc


[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất