Hibbett : Mở rộng nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số với đầu tư mạnh mẽ

- Advertisement -

[ad_1]

- Advertisement -

Hibbett mở rộng nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số với đầu tư mạnh mẽ

- Advertisement -

Ngày 8 tháng 12 năm 2022

- Advertisement -

Birmingham, AL | Ngày 08 tháng 12 năm 2022 09:05 sáng Giờ chuẩn miền Đông

Hibbett, Inc. (NASDAQ: HIBB), nhà bán lẻ đa kênh thời trang và giày dép lấy cảm hứng từ thể thao với hơn 1.100 cửa hàng Hibbett và Metropolis Gear trên toàn quốc, hôm nay đã công bố khoản đầu tư chiến lược vào cả hai công ty trách nhiệm hữu hạn, một công ty tư vấn sản phẩm kỹ thuật số và công ty chị em của nó, Sản phẩm kỹ thuật số Heady

Inc. (HDP), để đẩy nhanh các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số. Heady cung cấp các dịch vụ chiến lược, thiết kế, phát triển toàn diện và tiếp thị tăng trưởng toàn diện cho các thương hiệu sáng tạo nhất. HDP là nhà cung cấp phần mềm quản lý trải nghiệm kỹ thuật số đa kênh cho các thương hiệu hàng đầu bao gồm Hibbett.

Khoản đầu tư và quan hệ đối tác mới phản ánh sự tập trung liên tục của Hibbett vào việc phát triển các khả năng đa kênh thế hệ tiếp theo. Mike Longo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hibbett, Inc cho biết: “Sau khi làm việc cùng nhau trong 5 năm qua, tôi rất vui mừng được thông báo về khoản đầu tư này vào Heady. tiếp tục cải thiện trải nghiệm của cả khách hàng và thành viên nhóm bằng cách giải quyết các vấn đề nhức nhối lâu năm.”

Kể từ khi hợp tác với Heady LLC để xây dựng và quản lý các ứng dụng thương mại điện tử của họ, Hibbett đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về lượt tải xuống ứng dụng và đăng ký của người dùng, cũng như doanh số bán hàng trong ứng dụng. Yếu tố chính dẫn đến thành công là sự nhanh nhẹn của Heady và khả năng liên tục cải thiện các ứng dụng của Hibbett thông qua các bản cập nhật thường xuyên. Điều này có thể thực hiện được nhờ chuyên môn phát triển và lập bản đồ mạnh mẽ, thiết kế tốt nhất trong lớp của Heady.

Rahul Khosla, Giám đốc điều hành của Heady và HDP cho biết: “Tôi rất vui mừng được đưa mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi với Hibbett lên một tầm cao mới. “Công việc chúng tôi đã thực hiện với Hibbett cho thấy rằng các thương hiệu thực sự cam kết đầu tư vào hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ sẽ nhận được kết quả kinh doanh ấn tượng theo thời gian khi kỹ thuật số trở thành động lực thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận lớn hơn bao giờ hết.”

Khoản đầu tư vào HDP phản ánh sự hỗ trợ mạnh mẽ của Hibbett đối với chuyên môn và tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo về tương lai của các sản phẩm kỹ thuật số. Xổ số ra mắt giày của Hibbett, là điểm khác biệt chính giữa các đối thủ cạnh tranh và là động lực đáng kể cho lưu lượng truy cập tại cửa hàng, được hỗ trợ bởi các giải pháp quản lý trải nghiệm kỹ thuật số của HDP. Khosla nhận xét: “Khoản đầu tư này đẩy nhanh lộ trình hiện tại của chúng tôi cũng như việc xây dựng và ra mắt Malible, một sản phẩm plug-and-play cho phép các công nghệ phần mềm cốt lõi của chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác chặt chẽ với Hibbett và ngưỡng mộ khả năng lãnh đạo của họ cách tiếp cận chu đáo và cởi mở đối với công nghệ mới và cách công nghệ này có thể giúp họ trở nên khác biệt trong ngành của mình. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục khám phá những cơ hội mới cùng nhau.”

Về Hibbett, Inc.

Có trụ sở chính tại Birmingham, Alabama, Hibbett là nhà bán lẻ thời trang lấy cảm hứng từ thể thao hàng đầu với 1.126 cửa hàng đặc sản Hibbett và Metropolis Gear ở 36 tiểu bang trên toàn quốc, tính đến ngày 29 tháng 10 năm 2022. Hibbett có lịch sử lâu đời về các địa điểm thuận tiện, dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa và tiếp cận với giày dép, quần áo và thiết bị được thèm muốn từ các thương hiệu hàng đầu như Nike, Jordan và adidas. Người tiêu dùng có thể duyệt các kiểu, tìm bản phát hành mới, giao diện cửa hàng và mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng gần nhất bằng cách truy cập www.hibbett.com. Theo dõi chúng tôi @hibbettsports và @citygear trên Fb, Instagram và Twitter.

Về Heady, LLC

Heady là công ty tư vấn sản phẩm kỹ thuật số hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như LG, Motel 6, Scotts Miracle-Gro, David’s Bridal, CB2, Heyday và Hydrafacial để xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số hấp dẫn và đẹp mắt nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất và đạt được các mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất của họ . Được thành lập vào năm 2015, Heady là Nơi Làm Việc Tuyệt Vời™ đã được chứng nhận. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.heady.iokết nối với chúng tôi trên LinkedIn hoặc theo dõi @makeitheady trên Twitter và Instagram.

Giới thiệu về Heady Digital Merchandise, Inc.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất