High 4 tiền điện tử được dự đoán tăng gấp 3 lần giá trị vào năm 2023

- Advertisement -

[ad_1]

Có thể nói năm 2022 đã chứng minh khả năng biến động mạnh của tiền điện tử, một số đồng tiền điện tử bị xóa sổ khỏi thị trường. Bitcoin và Ethereum vẫn đang giữ vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng. Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đang xoay quanh khoảng 2,25 nghìn tỷ USD. Nhiều người đang kuf vọng năm 2023 có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Dưới đây là prime 4 tiền điện tử có thể tăng gấp 3 lần giá trị vào năm 2023.

1. DogeCoin

- Advertisement -

Dogecoin bắt đầu chỉ là một token meme nhưng đã phát triển rất nhiều kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Dogecoin hiện nằm trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Dogecoin đứng đầu danh sách tiền điện tử có khả năng sẽ tăng gấp ba lần giá trị vào năm 2023.

Dogecoin không giống Bitcoin. Bitcoin có đặc điểm là giá chịu ảnh hưởng từ sự khan hiếm về số lượng Bitcoin (21 triệu đơn vị). Đặc điểm này gợi nhớ đến một tài sản tương tự là bất động sản mà được nhiều người nhắc đến vào năm 2007 – trước khi nổ ra cuộc khủng hoảng tài chính: Đất không đẻ ra thêm nên sẽ ngày càng đắt. Nhưng khác với Bitcoin – Dogecoin lại không có được lợi thế này. Thực tế, đã có hơn 129 tỷ Dogecoin tồn tại và con số sẽ tiếp tục tăng lên.

- Advertisement -

Giá của dogecoin đã tăng đến mức cao nhất mọi thời đại là 0,75 USD xuống còn khoảng 0.08 USD, tuy nhiên nó vẫn lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư.

Nói trắng ra, Elon Musk đã góp phần thổi giá Dogecoin nhiều đến nỗi giới tiền mã hóa gọi Elon Musk là “cha đẻ” của Dogecoin. Dưới sự hậu thuẫn của người giàu nhất thế giới, khó ai có thể đứng ngoài cám dỗ này.

2. Ma trận

- Advertisement -

Matic coin là một loại alcoin dựa trên Ethereum, trao quyền cho mạng lưới Polygon (ban đầu được gọi là mạng lưới Matic). Nó nhằm mục đích cung cấp một giải pháp mở rộng quy mô bền vững cho các vấn đề như phí giao dịch cao và tốc độ chậm.

Vì blockchain Ethereum đang trải qua khối lượng giao dịch cao, nên có tải trọng lớn trên mạng lưới, dẫn đến hiệu suất bị giảm và phí giao dịch tăng lên. Do đó, Polygon Matic nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp giải pháp mở rộng Lớp 2 cho blockchain Ethereum.

Sau sự kiện Merge, dự kiến ​​sẽ có hàng tỷ người dùng mới truy cập vào web3. Ethereum đã dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực như blockchain gaming và metaverse. Polygon được kỳ vọng sẽ tận dụng thành công này để thu hút thêm các sáng kiến ​​Web3. Bên cạnh đó, Polygon cũng đang mang đến những đổi mới NFT. Polygon cũng đang hợp tác với các thương hiệu cho các sáng kiến ​​mới như chương trình khách hàng thân thiết của Starbucks.

3. AVAX

Top 4 tiền điện tử được dự đoán tăng gấp 3 lần giá trị vào năm 2023

Avalanche (AVAX) là một nền tảng có cấu trúc mạng lưới ô cho phép khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), tài sản tài chính, giao dịch và các dịch vụ khác. Mục đích dự án là trở thành một nền tảng giao dịch tài sản toàn cầu, cho phép bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy hoặc giao dịch bất kỳ dạng tài sản nào và kiểm soát nó theo cách phi tập trung bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và các công nghệ tiên tiến khác. Avalanche hiện áp dụng cơ chế đồng thuận Snowman để cải thiện tính bảo mật.

Avalanche cấu hình tốt hơn Ethereum do đó, nó có thể trở thành một khoản đầu tư ngắn hạn và dài hạn có giá trị.

Khi có nhiều người tham gia vào các dự án DeFi hơn, AVAX có thể sẽ có lượng giao dịch mới tăng đột biến. Khối lượng giao dịch của Avalanche đạt mức cao kỷ lục vào ngày 8/8, nhiều hơn tổng khối lượng của Ethereum và các giải pháp mở rộng Layer 2 khác. Xu hướng này có thể là một tín hiệu tích cực mạnh mẽ cho Avalanche vào năm 2023.

4. SỐ LƯỢNG

Qtum xây dựng dựa trên mô hình UTXO (Unspent Transaction Output) của Bitcoin nhưng vẫn cho phép tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh trên Ethereum Digital Machine. Qtum hoạt động một cách phi tập trung, có nghĩa là không cần yêu cầu quyền để xác thực các giao dịch. Bất kỳ ai cũng có thể chạy một node, chỉ cần có một thiết bị phù hợp và kết nối web. Qtum sử dụng cơ chế đồng thuận Mutualized Proof of Stake (Bằng chứng cổ phần lẫn nhau) để ngăn chặn các cuộc tấn công theo kiểu hợp đồng rác.

Mặc dù là loại tiền điện tử non trẻ, nhưng QTUM hoạt động tương tối tốt. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, hiệu suất của QTUM được kỳ vọng sẽ tăng trong 5 năm tới.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất