Sunday, January 23, 2022
Homesự thích hợpHLV Polking: 'Thái Lan sẽ không đá phòng ngự để bảo toàn...

HLV Polking: ‘Thái Lan sẽ không đá phòng ngự để bảo toàn tỉ số’


HLV Mano Polking khẳng định Thái Lan sẽ không chơi phòng ngự để bảo toàn tỉ số – Ảnh: smmsport

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Thể thao SMMS của Thái Lan sáng 25-12, HLV Mano Polking cho biết: “Chúng tôi sẽ không chơi phòng ngự mà phải đá giống như trận lượt đi, phải cố gắng gây áp lực lên nửa phần sân của đối thủ. Chúng tôi phải cố gắng chơi theo phong cách của riêng mình và sẽ có những điều chỉnh thích hợp tùy thuộc vào diễn biến trận đấu”.

Ông Mano Polking nói thêm: “Chúng tôi phải kiểm tra tình trạng các cầu thủ, vài người vẫn bị chấn thương nhẹ. Tôi phải xem liệu họ có sẵn sàng ra sân thi đấu trận lượt về hay không.

Thật không dễ dàng khi chỉ có vài ngày nghỉ, nhưng cả hai đội đều gặp phải hoàn cảnh tương tự. Nhiệm vụ chính của chúng tôi bây giờ là phân tích để khắc phục những nhược điểm ở trận đấu trước”.

Hiện tại Thái Lan có nhiều cầu thủ trụ cột đã bị thẻ vàng, nếu họ tiếp tục nhận thẻ ở trận bán kết lượt về thì sẽ vắng mặt ở trận sau. -HLV Mano Polking khẳng định không lo lắng về điều đó khi nói: “Chúng tôi chỉ cần tập trung vào mục tiêu trước mắt là chiến thắng. Còn chuyện nhiều cầu thủ bị thẻ vàng, chúng tôi không lo lắng. Bởi trong đội bóng hiện tại, chúng tôi có nhiều cầu thủ đủ sức thay thế lẫn nhau”.

Cuối cùng ông Mano Polking hello vọng sẽ mang chức vô địch về Thái Lan như một món quà tặng cho người hâm mộ trong năm mới.

Ông tuyên bố: “Tôi hy vọng chúng tôi có thể mang chức vô địch về cho mọi người. Chúng tôi luôn cần sự ủng hộ của người hâm mộ Thái Lan. Chúng tôi có thể cảm nhận được sự động viên mà mọi người gửi đến dù ở trên sân hay ở quê nhà Thái Lan”.Useful resource connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất