Tuesday, December 7, 2021
Homegiải tríHoàng Bách quay MV 0 đồng cùng con gái

Hoàng Bách quay MV 0 đồng cùng con gái


Ca sĩ Hoàng Bách và con gái tự quay MV, ghi lại khoảnh khắc tập thể dục, chơi đùa cùng nhau những tháng giãn cách.

MV “Luôn có tôi bên bạn” (Hoàng Bách sáng tác) – ra mắt ngày 16/11. Video: Hoàng Bách Official

Nhạc phẩm Luôn có tôi bên bạn do Hoàng Bách sáng tác, hát cùng con gái chín tuổi – bé Meo Meo (tên thật là Hoàng Minh Hà). Do tự quay MV theo phong cách selfmade, anh không cần bỏ tiền để thuê êkíp, chỉ nhờ cộng sự biên tập lại video. MV tập hợp những khoảnh khắc anh cùng con gái track ca bên đàn piano, tập thể dục, nấu ăn cùng gia đình…, ghi hình từ đầu tháng 9 đến tháng 10 – thời điểm giãn cách nới lỏng.

Ca khúc được phối theo phong cách pop-jazz. Hoàng Bách viết nhạc phẩm với thông điệp: ở đâu có gia đình, ở đó có niềm vui. Anh cho biết thời dịch, không chỉ người lớn dễ bị tác động với thông tin tiêu cực, trẻ em cũng stress vì liên tục ở nhà. Anh làm MV để kêu gọi cha mẹ, con cái quan tâm đến nhau hơn, cũng là món quà giúp các con anh được giải khuây.

Thời gian ở nhà, Hoàng Bách giúp con gái học hát, đàn mỗi ngày vì thấy con có năng khiếu. Anh xem đó là phương pháp phát triển kỹ năng hơn là định hướng nghề. Anh nói: “Tôi ở trong nghề đủ lâu để hiểu điều quan trọng nhất là việc được lớn lên, phát triển toàn diện, có một tâm hồn phong phú. Tôi muốn các con nhận ra âm nhạc trước hết phải mang lại niềm vui cho bản thân và những người xung quanh”.

Hoàng Bách bên con gái - bé Meo Meo. Ảnh: Thuận Tùng

Hoàng Bách bên con gái – bé Meo Meo. Ảnh: Thuận Tùng

Hoàng Bách sinh năm 1980, quê Nam Định, được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Thập niên 2000, anh gây chú ý khi tham gia nhóm nhạc nam AC&M. Sau khi nhóm tan rã, anh theo con đường solo, thường ra những sản phẩm âm nhạc có chủ đề gia đình như album 30+, Tôi muốn về nhà! (2015), MV Mình già đi cùng nhau (2019)… Gần đây, anh lập ban nhạc mới Bach20 Band và phát triển theo hướng truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Tam KỳSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất