Monday, November 29, 2021
Homesự thích hợpHoàng Dũng dốc tiền vào dự án Reside Session: "Tôi không quan...

Hoàng Dũng dốc tiền vào dự án Reside Session: “Tôi không quan tâm đến lời lãi”


Ca khúc Thói quen đã được làm mới trong Reside Session lần này với màn kết hợp cùng rapper GDucky, ban nhạc Màu Nước. Phần hình ảnh của Reside Session 25 Mét Vuông cũng gây ấn tượng bởi độ chỉn chu, bắt mắt và ý tưởng hát dwell trên bàn tiệc khá độc đáo.

Thói Quen vốn là một bản tình ca cộp mác Hoàng Dũng, được nhiều khán giả yêu mến từ album 25 bởi phần lời đậm chất tự sự, nói nên nỗi lòng sau chia tay của một chàng trai không quên được người cũ. Quen mà lạ, Thói Quen trong Reside Session 25 Mét Vuông được Hoàng Dũng thêm vào chút ngẫu hứng, sôi động như một bản dwell đúng nghĩa, mà vẫn giữ được giai điệu da diết, bắt tai. Đặc biệt, phần rap được viết mới hoàn toàn do GDucky thể hiện cũng thổi vào Thói Quen một màu sắc mới.

“Mọi người cũng đánh giá nhạc của tôi là nhạc tình, lúc nào cũng nhẹ nhàng, lãng đãng. Tôi cũng muốn cho khán giả thấy thêm những cái mới, nhiều hơn về cá tính trẻ trung trong sản phẩm. Khi thêm rap vào bài hát, lợi thế đầu tiên là đem lại tính thời đại. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thêm chất liệu mới vào bài nhạc của mình” – Hoàng Dũng chia sẻ về màn kết hợp cùng GDucky.

GDucky cũng nhận lời tham gia Reside Session 25 Mét Vuông ngay sau khi Hoàng Dũng ngỏ lời mời.

“Không phải tự nhiên mà tôi hay gọi Hoàng Dũng là chàng thơ – tâm hồn bay bay như mùa thu Hà Nội, êm ái, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sau khi làm việc chung, tôi nhận ra Hoàng Dũng là một người có kỷ luật, biết xây đắp cho sự nghiệp của mình và làm mọi thứ với sự nghiên cứu rất kỹ” – GDucky nói.

Hoàng Dũng dốc tiền vào dự án Live Session: Tôi không quan tâm đến lời lãi - Ảnh 2.

Kết hợp với GDucky, Hoàng Dũng cũng chọn cho mình phong cách trẻ trung, cá tính trong 25 Mét Vuông. Không còn là một Hoàng Dũng an toàn với những trang phục đơn sắc, Hoàng Dũng đã mang đến tạo hình nhiều màu sắc hơn và coi đây là cơ hội thay đổi chính mình.

“Khoảng thời gian trước, tôi chưa có 100% sự tự tin với bản thân mình. Nhiều khi tôi bị bó buộc vào việc mình nên thể hiện như thế nào, nếu hát nhạc trữ tình thì trông mình phải ra sao” – Hoàng Dũng nói – “Cho tới sản phẩm này, tôi muốn thay đổi hình ảnh và nhận diện của bản thân trong mắt khán giả. Tôi cũng muốn được mọi người nhìn nhận là một người trẻ có phong cách.Tôi vẫn có những lúc rất vui và nhiều năng lượng, ê-kíp và bạn bè cũng thường nói khi chưa gặp thì nghĩ Hoàng Dũng trầm tính, ít nói, so deep như ông già. Nhưng tiếp xúc rồi, họ thấy tôi cũng vui, hài hước. Mọi người giúp tôi tự tin hơn và nhận ra mình cũng có năng lượng ấy thì tại sao không thể hiện cho khán giả thấy?”.

Đặc biệt, Reside Session 25 Mét Vuông cũng là dự án được đầu tư nhất từ trước đến nay của Hoàng Dũng: “Trước đây, tôi làm mọi thứ đơn giản và không tính toán gì nhiều, kể cả bài Nàng Thơ. Lần này, tôi coi 25 Mét Vuông là một cái kết cho album 25 để sau này mình làm tiếp những gì mới mẻ hơn. Trong khả năng của mình, tôi đã tìm đến ban nhạc tốt nhất và đạo diễn tốt nhất để cùng tôi làm dự án này”.

Nói về vấn đề nghệ sĩ trẻ đầu tư kinh phí làm album, live performance, Hoàng Dũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm không ngại đầu tư và cố gắng làm sao cho sản phẩm của mình chất lượng nhất.

“Tôi không thực sự quá quan tâm đến lời lãi. Tôi biết nguồn thu của mình sẽ đến từ việc đi diễn, làm quảng cáo nên khi làm sản phẩm, tôi “khô máu” lắm. Việc làm live performance đối với tôi không phải quá bất khả thi, vì chúng tôi làm mọi thứ xoay vòng hết – dùng tiền bán vé để đầu tư vào sân khấu, âm thanh. Might quá, live performance hòa vốn và tôi cũng cố dành dụm được một khoản để đầu tư hết vào Reside Session 25 Mét Vuông lần này”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất