Monday, November 29, 2021
Homesự thích hợpHoàng Dũng kết hợp với "vịt vàng" GDucky trong ca khúc Thói...

Hoàng Dũng kết hợp với “vịt vàng” GDucky trong ca khúc Thói Quen


Vừa qua, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành ca khúc đầu tiên thuộc dự án Dwell Session 25 Mét Vuông mang tên Thói Quen. Đây tiếp tục là một sáng tác của chính nam ca sĩ cùng sự kết hợp đặc biệt với rapper GDucky. Không thực hiện sản phẩm thành phiên bản music video thông thường, Hoàng Dũng đã đầu tư phần trình diễn dwell cùng band nhạc Màu Nước gây nhiều thích thú.

Thói Quen – Hoàng Dũng x GDucky

Ca khúc Thói Quen không phải là một sản phẩm mới toanh mà thực chất đã từng quen thuộc với khán giả trong album 25. Tuy nhiên với phiên bản trong Dwell Session 25 Mét Vuông lần này, Hoàng Dũng lại tạo một cảm giác mới lạ khi thêm vào chút ngẫu hứng, sôi động như một bản dwell đúng nghĩa và vẫn giữ được giai điệu da diết, bắt tai. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới phần rap của GDucky đã tạo một sắc màu riêng cho Thói Quen.

Hoàng Dũng trở lại với màn trình diễn dwell trong dự án Dwell Session 25 Mét Vuông

Anh chàng làm mới lại hoàn toàn ca khúc từng được khán giả biết đến trong album 25

Sự kết hợp với GDucky gây nhiều chú ý

Nói về màn hợp tác đặc biệt với GDucky, Hoàng Dũng chia sẻ: “Mọi người cũng đánh giá nhạc của tôi là nhạc tình, lúc nào cũng nhẹ nhàng, lãng đãng. Tôi cũng muốn cho khán giả thấy thêm những cái mới, nhiều hơn về cá tính trẻ trung trong sản phẩm. Khi thêm rap vào bài hát, lợi thế đầu tiên là đem lại tính thời đại. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thêm chất liệu mới vào bài nhạc của mình”.

Về phần GDucky, anh cũng bày tỏ sự hào hứng: “Không phải tự nhiên mà tôi hay gọi Hoàng Dũng là chàng thơ – tâm hồn bay bay như mùa thu Hà Nội, êm ái, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sau khi làm việc chung, tôi nhận ra Hoàng Dũng là một người có kỷ luật, biết xây đắp cho sự nghiệp của mình và làm mọi thứ với sự nghiên cứu rất kỹ”.

Chưa đầy 1 ngày lên sóng, hiện sản phẩm kết hợp giữa Hoàng Dũng và GDucky đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cho sự bắt cặp thú vị thì cũng có một số ý kiến trái chiều. Theo đó, có bình luận cho rằng có phân đoạn gần 1 phút Hoàng Dũng lạm dụng giọng gió nên dẫn đến việc khó vào, nghe “sao sao”. Hay ý kiến khác lại nhận xét GDucky thể hiện phần rap tương đối gồng, không thoải mái và tự nhiên.

Ngược lại, số đông cộng đồng mạng lại bày tỏ sự phấn khích với màn kết hợp của hai chàng nghệ sĩ trẻ. Nhiều ý kiến thừa nhận ca khúc nghe “bánh cuốn” và còn rủ nhau “cày” bản dwell này lên prime 1 trending YouTube.

Hoàng Dũng kết hợp với vịt vàng GDucky, fan xuýt xoa thừa nhận bánh cuốn nhưng vẫn có ý kiến trái chiều - Ảnh 6.

Bình luận trái chiều cho rằng Hoàng Dũng lạm dụng giọng gió

Hoàng Dũng kết hợp với vịt vàng GDucky, fan xuýt xoa thừa nhận bánh cuốn nhưng vẫn có ý kiến trái chiều - Ảnh 7.

Một nhận xét khác lại đánh giá GDucky rap hơi gồng

Hoàng Dũng kết hợp với vịt vàng GDucky, fan xuýt xoa thừa nhận bánh cuốn nhưng vẫn có ý kiến trái chiều - Ảnh 8.

Ngược lại có nhiều bình luận lại dành lời khen cho cả hai nghệ sĩ

Hoàng Dũng kết hợp với vịt vàng GDucky, fan xuýt xoa thừa nhận bánh cuốn nhưng vẫn có ý kiến trái chiều - Ảnh 9.

Và khẳng định “bánh cuốn”

Clip: YouTube – Ảnh: Tổng hợp

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất