Tuesday, December 7, 2021
HomeSự Dầu TưHội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và...

Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng “điêu đứng” suốt hơn 9 tháng 10 ngày!


Hôm nay (15/11) lần lượt những cái tên đình đám trong giới trẻ như Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần… đều lên tiếng xin lỗi về story có dòng chữ “trà xanh” khiến sự nghiệp của Sơn Tùng lẫn Hải Tú điêu đứng vì scandal. Điều này khiến dân mạng cảm giác như được “quay lại” cái đêm 21/1 khi cả hội bạn Thiều Bảo Trâm khuấy đảo Web vì chiếc story đăng ảnh bánh kem vậy.

Nhưng dù sao đi nữa, Hải Tú biến mất khỏi showbiz cũng đã hơn 9 tháng 10 ngày kể từ ngày drama nổ ra, nhiều sự kiện khác cũng đã “vùi lấp” trí nhớ của dân mạng. Vậy nên đây sẽ là bài tổng kết toàn cảnh drama trà xanh, toàn bộ những sự kiện trước – trong và sau diễn ra để “quý dzị” có cái nhìn bao quát về drama dai dẳng này.

Chi tiết

Ngày 4/10/2020, Sơn Tùng chính thức công bố Hải Tú trở thành nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của công ty giải trí do mình thành lập. Nhiều người lúc này đã không ngớt lời khen ngợi về visible của cô.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 3.

Poster Hải Tú được công ty Sơn Tùng công bố tới công chúng

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 4.

Ngày 5/10/2020, Hải Tú có tấm ảnh đầu tiên với “chủ tịch” Sơn Tùng trên MXH

Ngày 20/12/2020, Hải Tú chính thức debut ở MV Chúng Ta Của Hiện Tại, những phân cảnh tình cảm của Sơn Tùng và Hải Tú trong MV được chia sẻ rộng rãi.

Visible của Hải Tú trong MV

Cô có nhiều phân cảnh tình cảm với Sơn Tùng

Ngày 20/1/2021, Hải Tú đăng một tấm ảnh selfie lên story của Instagram. Và ngạc nhiên chưa, netizen “soi” ra đây là chiếc áo hiệu giống của Sơn Tùng từng mặc trong một buổi biểu diễn. Trước đó, đã có rất nhiều lần Hải Tú bị soi có trace lạ liên quan đến Sơn Tùng nhưng tấm ảnh mặc áo giống sếp này mới khiến dân mạng bắt đầu hoài nghi.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 9.

Cũng trong ngày 20/1/2021, sau khi Hải Tú đăng ảnh “mặc áo đôi” với Sơn Tùng thì Thiều Bảo Trâm cũng đăng ảnh “đụng hàng” giày đôi với sếp chỉ sau vài tiếng. Netizen còn cho rằng đây chính là bức ảnh đánh dấu chủ quyền của Thiều Bảo Trâm.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 11.

Bức ảnh Thiều Bảo Trâm đăng ảnh “đụng hàng” Sơn Tùng chỉ sau Hải Tú vài tiếng đồng hồ

Đến tối muộn ngày 20/1, hội bạn Thiều Bảo Trâm bao gồm Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Tùng Maru (Uni5) đồng loạt re-post story chiếc bánh kem có dòng chữ “Be Glad Sister”.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 13.

Trong đó, Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên viết cap “Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn”. Xoài Non viết “Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh, hihi”. Tùng Maru thì để lại lời nhắn: “Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi”.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 15.

3 story gây sóng gió showbiz

Không tham gia re-post chiếc bánh kem “trà xanh”, vợ chồng Thanh Trần – Khánh Đặng nhiệt tình đăng hẳn story với những câu chữ nặng nề như: Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kì quá không?

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 17.

0:00 21/1/2021, Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng sau loạt story ẩn ý chuyện có “trà xanh” xuất hiện trong cuộc đời mình.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 19.

Cũng trong ngày 21/1/2021, dân mạng soi ra bằng chứng cho thấy Hải Tú từng xuất hiện trong căn nhà nơi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng check-in. Đồng thời rộ tin đồn Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi căn hộ sống chung với Sơn Tùng.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 21.

Chú ý chi tiết chiếc rèm cửa trùng khớp của cả 3

Ngày 23/1/2021, Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau loạt ồn ào ở một đêm nhạc. Ngay phần mở đầu cho ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng đã có lời nhắn được cho là gửi đến cho Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát dwell Chúng Ta Của Hiện Tại

Cũng nhờ đoạn intro này, Sơn Tùng được cư dân mạng phong tặng danh hiệu “văn mẫu chia tay phiên bản 2021”. Sơn Tùng có thêm cái tên là Mr. Duyên Phận.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 25.

Ngày 24/1/2021, Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm trên Instagram, kết thúc tin đồn yêu đương suốt 9 năm của cả 2.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 27.

Tối ngày 28/1/2021, trên MXH xuất hiện đoạn observe được cho là “full 5 trang” thư tình Hải Tú gửi Sơn Tùng. Trong đó có lời nhắn: Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ… Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 29.

Bản đầy đủ thư tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng (trang 1 tới 3)

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 30.

Lúc này, dân mạng đồn M.C – người được cho là từng làm trợ lý của Sơn Tùng đã tung 5 trang thư tình này lên MXH.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 32.

M.C từng làm việc với cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Ngày 9/11/2021, sau hơn 9 tháng 10 ngày mất tích khỏi MXH, Hải Tú đã xuất hiện trên Fanpage của Kay Trần trong bức hình kỷ niệm 5 năm thành lập công ty MTP của Sơn Tùng.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 34.

Hải Tú xuất hiện trong bức hình kỷ niệm công ty

Đúng 0:00 ngày 12/11/2021, Hải Tú chính thức comeback MXH với loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 24. Sơn Tùng cũng phá lệ khi lần đầu tiên đăng ảnh 1 người con gái khác ngoài mẹ mình lên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật Hải Tú.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 36.

Sáng 15/11/2021, Linh Ngọc Đàm “khơi mào” đại hội xin lỗi bằng story siêu dài, nhắc lại hành động re-post story của Thiều Bảo Trâm với chiếc bánh kem “trà xanh”. Sau đó, lần lượt các cô em khác như Xoài Non, Tùng Maru cũng nối tiếp xin lỗi bằng loạt story.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 38.

Linh Ngọc Đàm “khởi động” đại hội xin lỗi

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 39.

Tiếp đến là Xoài Non

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 40.

Tùng Maru thì thay vì xin lỗi lại trích 1 vài câu đạo lý tiếng Anh rằng: Hãy là người có sự thấu hiểu và có tấm lòng bao dung, là người luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất ở con người

Riêng Thanh Trần, người từng “nhiệt tình” nhất trong drama trà xanh thì chọn cách đăng standing xin lỗi công khai trên trang cá nhân. Cô viết: Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này.

Toàn cảnh drama trà xanh 2021: Hội bạn Thiều Bảo Trâm khơi mào bóng gió, Hải Tú và Sơn Tùng điêu đứng suốt hơn 9 tháng 10 ngày! - Ảnh 42.

Standing của Thanh Trần

Liệu những lời xin lỗi kể trên đã được cho là “hồi kết” của drama trà xanh này hay chưa? Mọi thứ cứ đợi động thái các bên xem thế nào đã nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất