Hướng đến nền giải trí chuyên nghiệp

- Advertisement -

[ad_1]

(HNM) – Mới đây, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) và tổ chức World Ok-POP Heart (Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác chiến lược, trong đó có nội dung phối hợp thành lập Trung tâm Đào tạo Ok-pop (nhạc pop Hàn Quốc) chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

- Advertisement -

Hiện, Truyền hình Cáp Việt Nam hợp tác và đầu tư sản xuất 25 kênh truyền hình chuyên biệt về tiếng Việt, đang phục vụ hơn 12 triệu gia đình trên toàn quốc và hướng tới phối hợp thực hiện các chương trình giải trí ăn khách. Còn World Ok-POP Heart là đơn vị được Chính phủ Hàn Quốc công nhận có đầy đủ năng lực giảng dạy và xây dựng các chương trình đào tạo Ok-pop đẳng cấp quốc tế.

Theo ký kết, hai đơn vị thành lập một mô hình đào tạo chuẩn Ok-pop đầu tiên tại Việt Nam; phát triển và mở rộng ngành công nghiệp âm nhạc, văn hóa Ok-pop, V-pop (nhạc pop Việt Nam) trong và ngoài Việt Nam; kinh doanh lĩnh vực đào tạo Ok-pop; đào tạo giảng viên cũng như kinh doanh lĩnh vực giải trí, đồng thời phát triển và đầu tư vào mảng kinh doanh giải trí âm nhạc Việt Nam. Dự kiến, trung tâm này sẽ khai trương vào quý I-2023.

- Advertisement -

Việc phối hợp với đại diện đến từ nền công nghiệp giải trí hàng đầu trên thế giới sẽ tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được đào tạo, xây dựng hình ảnh, khẳng định tài năng không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế, trở thành những nghệ sĩ toàn cầu. Hoạt động này cũng giúp các đơn vị, tổ chức trong lĩnh vực âm nhạc, giải trí của Việt Nam học hỏi kinh nghiệm phát triển nền công nghiệp giải trí chuyên nghiệp, bài bản của nước bạn. Về lâu dài, các cơ quan, đơn vị, tổ chức nghề nghiệp trong nước phải biết vận dụng hiệu quả những kinh nghiệm đó để tạo nên một nền công nghiệp giải trí riêng biệt, đặc sắc của Việt Nam.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất