Saturday, January 22, 2022
Homegiải tríHương Giang tái xuất sau 9 tháng

Hương Giang tái xuất sau 9 tháng


Hoa hậu Hương Giang trở lại sau 9 tháng vắng bóng, với vai trò huấn luyện viên kiêm nhà sản xuất chương trình “Quý ông hoàn mỹ”.

Người đẹp cho biết sau chương trình Đại sứ hoàn mỹ – dành cho các cô gái chuyển giới, cô muốn có một present thực tế mới lạ hơn. Cô tìm kiếm những gương mặt nam lịch lãm, truyền cảm hứng trong cộng đồng. Cô hứa tạo nên một chương trình có chiều sâu cho khán giả, không chỉ là present giải trí đơn thuần.

Thời gian qua, Hương Giang dành chín tháng để nghỉ ngơi, suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân. Từ tháng 2 năm nay, cô hoàn toàn biến mất khỏi mạng xã hội, các chương trình nghệ thuật. Dịp 20/10, cô mới đăng ảnh trở lại.

Hương Giang, Tiểu Vy diễn present Adrian Anh Tuấn năm 2020. Video: Đa phương tiện

Cuối tháng 10/2020, Hương Giang đối diện làn sóng tẩy chay lớn thứ hai từ sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân năm 2017. Một trong những lý do khán giả không thích cô là vì sự thể hiện cùng những lời lẽ trong nhiều sport present. Nhiều nhóm anti-fan được lập ra, trong đó có nhóm thu hút khoảng 100.000 thành viên.

Tháng 12/2020, cô rút khỏi màn biểu diễn trong đêm thi “Người đẹp biển” của Hoa hậu Việt Nam. Một vài chương trình khác có sự tham gia của cô đều bị khán giả phản đối, đòi tẩy chay. Sau đó, cô hoạt động showbiz cầm chừng, dành thời gian tham gia một số hoạt động từ thiện.

Từ trái sang: Hà Anh, Xuân Lan, Hương Giang trong poster cuộc thi.

Từ trái sang: Hà Anh, Xuân Lan, Hương Giang trong poster công bố cuộc thi. Ảnh: Hương Giang Leisure

Hương Giang mời Hà Anh, Xuân Lan làm huấn luyện viên cùng mình bởi họ có nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu và hiểu về kỹ năng ứng xử thanh lịch. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi để thể hiện bản lĩnh và khám phá bản thân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên và giám khảo khách mời. Chương trình casting dưới hình thức on-line lẫn trực tiếp, không ràng buộc về giới tính, chấp nhận thí sinh từ dị tính đến chuyển giới nam (trans man), music tính (bisexual man).

Vân AnSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất