Inexperienced Cover NODE ra mắt huy động vốn từ cộng đồng vốn chủ sở hữu để dân chủ hóa đầu tư, hiện đã có trên StartEngine

- Advertisement -

[ad_1]

Công ty Công nghệ Xây dựng Seattle đang huy động vốn để mở rộng quy mô các sản phẩm xây dựng sáng tạo giúp các nhà phát triển xây dựng những ngôi nhà lành mạnh nhanh hơn và bền vững hơn

- Advertisement -

SEATTLE, Ngày 1 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Inexperienced Cover NODE vui mừng thông báo khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên, hiện đã sẵn sàng để đầu tư cho công chúng trên StartEngine. Các Seattlecông nghệ xây dựng, phát triển bất động sản và công ty quản lý quỹ từ lâu đã tin rằng việc đầu tư vào các công ty tư nhân nên được dân chủ hóa. Khởi động chiến dịch này cho phép tất cả mọi người, không chỉ các nhà đầu tư tổ chức hoặc được công nhận, đầu tư vào cuộc cách mạng hóa ngành xây dựng để xây dựng những ngôi nhà bền vững hơn, lành mạnh hơn nhanh hơn.

Đồng Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với huy động vốn cộng đồng vì nó mang đến cho nhiều người cơ hội trở thành một phần trong việc thay đổi cách xây dựng nhà ở đồng thời mang lại tác động môi trường và xã hội thực sự tích cực cho cộng đồng và hành tinh của chúng ta”. Aaron Fairchild. “Khi những cá nhân có thu nhập bình thường sắp xếp các giá trị của họ phù hợp với các khoản đầu tư của họ, họ sẽ trở thành những người tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển đổi tích cực cùng với chúng tôi – họ trở thành những nhà đầu tư có tác động vì một thế giới tốt đẹp hơn.”

- Advertisement -

Inexperienced Cover NODE đang huy động vốn để mở rộng quy mô phát triển công nghệ với các sản phẩm xây dựng sáng tạo giúp đơn giản hóa việc xây dựng đồng thời tăng năng suất – xây dựng nhanh hơn và bền vững hơn. Công ty tận dụng hệ sinh thái xây dựng tích hợp của mình, chứng minh sản phẩm phù hợp với thị trường tại chỗ thông qua hệ thống phát triển bất động sản xanh được chứng nhận và các quỹ bất động sản.

Vào năm 2023, Inexperienced Cover NODE có kế hoạch lắp đặt các sản phẩm kết cấu và tiện ích trị giá hàng triệu đô la tại chỗ, đồng thời phát triển một khu vực mở rộng mới trên khắp Hoa Kỳ – bán trực tiếp cho các nhà phát triển và nhà xây dựng khác cũng như thông qua các đối tác kênh với danh mục sản phẩm có thể định cấu hình của mình. “Lộ trình của chúng tôi rất rõ ràng – chúng tôi ở đây để mở rộng quy mô những ngôi nhà lành mạnh và bền vững từ mọi người,” đồng CEO cho biết Bec Chapin. “Do tình trạng thiếu lao động và nguồn cung, các công ty xây dựng nhà truyền thống đơn giản là không thể sản xuất đủ. Đã đến lúc cách mạng hóa ngành và chúng tôi coi hệ sinh thái xây dựng tích hợp của mình là mô hình cần thiết cho quy mô.”

Công ty tích hợp theo chiều dọc cũng là một nhà quản lý quỹ có kinh nghiệm. Inexperienced Cover NODE Capital đã ra mắt và quản lý thành công bốn quỹ bất động sản và sẽ sớm ra mắt quỹ thứ năm tiên phong về gỗ khối. Tìm hiểu thêm về ưu đãi của Inexperienced Cover NODE và cách đầu tư tại www.startengine.com/greencanopynode.

Giới thiệu về tán cây xanh NODE

Inexperienced Cover NODE là công ty tích hợp công nghệ xây dựng, phát triển bất động sản và quản lý quỹ. Trong lịch sử của mình, nó đã tìm cách nắm lấy sự đổi mới cần thiết để thay đổi mô hình phát triển nhà ở hiện tại và thực hiện cam kết giúp tái tạo cộng đồng và môi trường. Công ty làm việc với các khách hàng và nhà đầu tư của mình để phát triển nhà ở có hiệu suất cao, xanh đậm, hoàn toàn bằng điện và tốt cho sức khỏe.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Susan Fairchild
Trưởng phòng Advertising and marketing
[email protected]
206-792-7280

Đầu tư vào các công ty tư nhân được coi là rủi ro cao. Trước khi đầu tư, vui lòng xem lại toàn bộ trang chiến dịch trên Bắt đầuĐộng cơbao gồm rủi ro và tiết lộ.

NGUỒN NODE tán xanh

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất