ISS đề xuất một trong những ứng cử viên giám đốc của Land & Buildings tại Công ty Quản lý và Đầu tư Căn hộ

- Advertisement -

[ad_1]

NEW YORK, ngày 5 tháng 12 (Reuters) – Cố vấn ủy quyền Dịch vụ Cổ đông Tổ chức (ISS) hôm thứ Hai đã khuyến nghị các nhà đầu tư của Công ty Quản lý và Đầu tư Căn hộ (AIV.N) bầu chọn một trong hai ứng cử viên giám đốc của công ty đầu tư Land & Buildings vào ủy thác đầu tư bất động sản. 10- hội đồng thành viên.

- Advertisement -

ISS cho biết một người mới có thể giúp giải quyết các vấn đề quản trị và thiết lập một chương trình giao tiếp với nhà đầu tư mạnh mẽ hơn để có thể cải thiện hiệu suất.

“Mặc dù giá cổ phiếu và hiệu suất hoạt động của công ty không báo hiệu khủng hoảng, nhưng việc chiết khấu NAV (giá trị tài sản ròng) phản ánh tiềm năng chưa được khai thác của công ty và hạn chế khả năng đầu tư vào các dự án đã lên kế hoạch theo cách hiệu quả nhất”, ISS viết trong khuyến nghị của mình . Cổ phiếu AIMC không đổi ở mức 8,27 đô la vào chiều thứ Hai.

- Advertisement -

James Sullivan, từng là chủ ngân hàng đầu tư bất động sản và cố vấn cấp cao tại công ty tập trung vào bất động sản thương mại Inexperienced Road Advisors, “có vẻ phù hợp nhất với hội đồng quản trị (của công ty),” ISS viết, đồng thời nói thêm rằng ông sẽ mang tiếng nói độc lập và kinh nghiệm của anh ấy tại Inexperienced Road có thể giúp cải thiện chương trình giao tiếp với nhà đầu tư của công ty.

ISS cũng khuyến nghị các nhà đầu tư bỏ phiếu cho các thành viên hội đồng quản trị đương nhiệm Jay Leupp và R. Dary Stone, những người sẽ tái tranh cử.

- Advertisement -

Land & Buildings, công ty sở hữu 5,8% cổ phần của công ty và được điều hành bởi Jonathan Litt, đã chỉ trích công ty vì chiết khấu giao dịch so với giá trị tài sản ròng đã nêu.

Báo cáo của ISS được đưa ra sau khi một công ty tư vấn nhỏ hơn, Glass Lewis, khuyến nghị các cổ đông bầu lại tất cả các giám đốc công ty.

Đại diện của Công ty Quản lý và Đầu tư Căn hộ đã không trả lời cuộc gọi yêu cầu bình luận.

Nhiều nhà đầu tư tuân theo các khuyến nghị của ISS về phiếu bầu, từ việc ai sẽ ngồi trong hội đồng quản trị đến các vấn đề của công ty như mua lại. Cuộc bỏ phiếu này, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 tháng 12, sẽ là một trong những cuộc bỏ phiếu đầu tiên sử dụng thẻ đại diện chung, nơi các nhà đầu tư có thể chọn các ứng cử viên hội đồng quản trị ưa thích của họ thay vì hệ thống hai thẻ đã được sử dụng từ lâu, nơi các nhà đầu tư thường bỏ phiếu cho các ứng cử viên quản lý hoặc giám đốc của bất đồng chính kiến. .

Báo cáo của Svea Herbst-Bayliss ở New York Chỉnh sửa bởi Matthew Lewis

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Nguyên tắc ủy thác của Thomson Reuters.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất