Tuesday, December 7, 2021
Homekinh doanhIsuzu Việt Nam thúc đẩy kinh doanh vận tải Tết 2022

Isuzu Việt Nam thúc đẩy kinh doanh vận tải Tết 2022


Hệ thống đại lý Isuzu Việt Nam hỗ trợ chi phí nhiên liệu cho chủ xe Isuzu, hỗ trợ doanh nghiệp vận tải, người dân kinh doanh dịp cao điểm Tết.

Các hoạt động kinh doanh, vận tải tại Việt Nam đang được đẩy mạnh, nhằm kết nối lại chuỗi cung ứng sau những đợt giãn cách xã hội kéo dài. Hoạt động này trong quý cuối năm dự kiến đón ba làn sóng lớn: vận chuyển lương thực, dịch chuyển nơi ở, nơi làm việc và vận chuyển nguyên vật liệu.

Việc tăng đột biến nhu cầu vận chuyển, vận tải từ nay đến Tết 2022 có thể khiến các doanh nghiệp thiếu hụt lượng xe chở hàng ở tần suất cao. “Đây là thời điểm nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào các dòng xe tải chất lượng, bền bỉ nhằm đẩy nhanh quá trình thu hồi vốn trong giai đoạn cuối năm và dịp Tết”, đại diện Isuzu Việt Nam nói.

Xe tải Isuzu F-series.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp và người kinh doanh vận tải, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng – sẵn sàng vượt đại dịch” từ 19/05 đến 31/12/2021, áp dụng như sau:

Mẫu xe Hỗ trợ chi phí nhiên liệu
Định mức (lít/ xe) Giá trị khuyến mãi (triệu đồng)
Q-series 600 10
N-series 800 13
F-series 1.000 16

Đại diện hãng cho biết, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng của Isuzu Việt Nam. Hãng cũng chú trọng các biện pháp phòng, chống dịch khi khách hàng đến tìm hiểu, giao dịch, bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom chính hãng toàn quốc.

Chương trình hỗ trợ này là thời điểm giúp các chủ xe có thể tối ưu chi phí đầu tư, nhất là dòng xe tải trung và nặng Isuzu F-series. Động cơ dòng xe này đạt tiêu chuẩn Euro 4, hoạt động đa dạng địa hình trên những cung đường dài Bắc – Nam. Với tải trọng từ 11 đến 25 tấn, diện tích thùng lớn, hệ thống phun nhiên liệu Widespread Rail… dòng xe của Isuzu hứa hẹn giúp tối ưu chi phí sử dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Dòng xe N-series hạng nhẹ và trung (6 đến 9,5 tấn) vận chuyển mặt hàng như trái cây, thực phẩm, xe máy, vật liệu xây dựng, nông sản, hàng tiêu dùng… Xe có không gian cabin vuông, trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hứa hẹn khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Isuzu QKR tải trọng từ 3,5 đến 5,5 tấn là dòng xe được ưu tiên lựa chọn dành cho nhu cầu vận chuyển nội thành.

Tuấn Vũ. Ảnh: Isuzu Việt Nam.Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất