Jack Dorsey’s Block đồng dẫn đầu khoản đầu tư 2 triệu đô la vào công cụ khai thác Bitcoin tái tạo có trụ sở tại châu Phi – Bitcoin (BTC/USD)

- Advertisement -

[ad_1]

không lưới cho biết họ đã đảm bảo vòng đầu tư hạt giống trị giá 2 triệu đô la, dẫn đầu là dấu tíchmột Bitcoin BTC/USD-công ty đầu tư mạo hiểm tập trung và đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey‘S Khối Inc SQ.

- Advertisement -

Chuyện gì đã xảy ra: Gridless cho biết trong một tuyên bố rằng “khoản đầu tư sẽ hỗ trợ công ty mở rộng hơn nữa các mỏ bitcoin trên khắp các thị trường châu Phi.”

Gridless được tạo ra vào năm 2022 ở Đông Phi. Công ty cho biết họ sử dụng Bitcoin như một công cụ để “đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực này và để phân phối và bảo mật hơn nữa về mặt địa lý cho mạng bitcoin”.

- Advertisement -

Xem thêm: Cách mua tiền điện tử — Hướng dẫn từng bước

Công ty xây dựng, thiết kế và vận hành các địa điểm khai thác Bitcoin cùng với các nhà sản xuất năng lượng tái tạo quy mô nhỏ ở vùng nông thôn châu Phi.

- Advertisement -

“Công việc này có thể hỗ trợ các tác động tích cực của cộng đồng bên ngoài đồng thời giúp bảo đảm cơ sở hạ tầng phân tán đằng sau hệ sinh thái tiền tệ của bitcoin,” cho biết Thomas TempletonBlock dẫn đầu về khai thác Bitcoin trong khoản đầu tư Gridless.

Khoản đầu tư hạt giống trị giá 2 triệu đô la ngoài vòng gọi vốn thiên thần do Issue dẫn đầu[e].

Tại sao nó quan trọng: Gridless lưu ý rằng vào năm 2020, hơn 50% người dân trên khắp châu Phi không có điện và có “nhu cầu rất lớn về năng lượng đáng tin cậy, sạch và giá cả phải chăng, tuy nhiên các máy phát điện lưới điện nhỏ đang gặp khó khăn về tính bền vững.”

Dorsey đã gọi Bitcoin là “tiêu chuẩn mở để chuyển tiền toàn cầu” và nói rằng tiền điện tử đỉnh cao sẽ cho phép “toàn bộ hoạt động kinh doanh của Block phát triển nhanh hơn trên toàn cầu”.

Block cho phép khách hàng mua Bitcoin thông qua CashApp của mình và đã tự phát triển nó trên nhiều phương diện ngoài các khoản thanh toán.

Đọc tiếp: ‘FBI đã truy lùng Madoff, họ đang làm gì với Sam Bankman-Fried?’ Hỏi tác giả ‘Thiên nga đen’

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất