Johnny Depp dẫn đầu High Trending Actors trên Google năm 2022

- Advertisement -

[ad_1]

Trong danh sách vừa được công bố, diễn viên có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất, ở vị trí số một, là Johnny Depp – người đã có một năm gây nhiều tranh cãi nhờ một phiên tòa rất công khai chống lại vợ cũ, diễn viên Amber Heard.

- Advertisement -

Vụ kiện phỉ báng của ngôi sao phim “Cướp biển vùng Caribbean” với vợ cũ Amber Heard đã làm rung chuyển thế giới suốt cả năm cho đến khi có phán quyết, và mọi người vẫn theo dõi sát sao các động thái của Johnny sau vụ kiện.

Ở vị trí thứ 2 sau Johnny Depp trong danh sách này cũng là một cái tên làm rung chuyển giới giải trí thế giới – nam diễn viên Will Smith. Cú tát Chris Rock tại lễ trao giải Oscars 2022 của Will được nhìn thấy và nghe thấy trên khắp thế giới, đã gây chú ý trong nhiều tháng và người hâm mộ tiếp tục tìm kiếm để tìm hiểu thêm về hậu quả cũng như ý nghĩa của nó đối với các dự án tương lai của nam diễn viên này.

- Advertisement -

Ở vị trí thứ 3, người nhận vị trí này cũng là cái tên rất quen thuộc – Amber Heard, vợ cũ của Johnny Depp. Không thể phủ nhận nữ diễn viên phim Aquaman và vụ án phỉ báng của cô với chồng cũ Johnny Depp là một trong những câu chuyện lớn nhất trong năm và mọi người đã theo dõi sát sao mọi hành động của Amber kể từ đó, đặc biệt là khi cô tiếp tục thực hiện các hành động pháp lý sau phán quyết của toà án.

Những vị trí tiếp theo được lần lượt dành cho các diễn viên Chris Rock, Julia Fox, Joseph Quinn, Jada Pinkett Smith, Ezra Miller, Miles Teller và 10. Ashley Judd.

- Advertisement -

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất