Khách hàng của Acecook trúng giải 100 triệu đồng nhờ mua Đệ Nhất Phở

- Advertisement -

[ad_1]

Người đầu tiên trúng giải nhất là ông Nguyễn V. Phúc, là một nông dân kiêm thợ hồ tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Ông Nguyễn V. Phúc chia sẻ: “Quá xúc động, không kìm chế được, chú reo hò mà cả xóm chạy sang luôn. Không ngờ trúng số tiền lớn như thế! Chú trước giờ mong mua được cái máy cày lớn hơn để tăng thu nhập cho gia đình, lo con ăn học. Giờ trúng giải này, chú sẽ mua máy cày lớn, còn lại để đóng tiền học cho con”.

- Advertisement -

Anh Hà H. Tùng, người thắng giải nhất tại Thuận Châu, tỉnh Sơn La, cho hay hai vợ chồng anh đều có việc làm ổn định, cũng có tivi xe máy như đa số mọi nhà, không mong cầu gì nhiều. Với số tiền này, hai vợ chồng định dành phần nhiều để giúp cải thiện cuộc sống cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đóng học phí nơi người thân đang làm giáo viên trong bản nghèo.

Khách hàng của Acecook trúng giải 100 triệu đồng nhờ mua Đệ Nhất Phở - 2

Em Thưởng – con của chị Phạm L. Quỳnh, tại xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, đi mua phở Đệ Nhất, tìm thẻ cào và quyết định quay số. “Tôi chỉ định quay số cho vui thôi, không tin là sẽ có giải thật, nên lúc quay trúng tới 100 triệu tôi cũng không tin. Sau đó tôi quên luôn chuyện này vì em phải tới trường để thi, đến tối tôi mới nhớ ra và nói với mẹ về chuyện trúng thưởng. Chỉ tới khi hotline của công ty Acecook gọi tới xác nhận thì hai mẹ con mới tin tưởng tuyệt đối”.

- Advertisement -

Chia sẻ thêm cùng Ban tổ chức, chị Phạm T. Quỳnh mới nhớ là đã từng xem quảng cáo về chương trình khuyến mãi trên kênh VTV1. Chị cho biết: “Con gái học 12, sang năm học đại học nên sẽ giữ nguyên số tiền cho vào sổ tiết kiệm. Giờ con gái thì có Phở Đệ Nhất nuôi ăn học cả 4 năm luôn, không lo gánh nặng học phí!”.

Khách hàng của Acecook trúng giải 100 triệu đồng nhờ mua Đệ Nhất Phở - 3

Chị Lâm N. Chi, TP Châu Đốc, An Giang) cho biết số tiền 100 triệu đồng sẽ là 1 khoản dành cho tương lai của con đang là sinh viên năm thứ nhất trường đại học Kinh tế TPHCM. Chị tâm sự bản thân hay mua phở gói về cho con ăn để tiết kiệm thời gian. “Sau này con đi học xa nhà thì nó tự biết mua ăn, nay mới đi học được một tháng thì gọi điện về, báo là… ăn phở gói rồi trúng 100 triệu”, chị kể.

- Advertisement -

Người này cho hay do lo ngại bị lừa, hai mẹ con trang fb của Phở Đệ Nhất và thấy có MC Xuân Bắc quảng cáo. “Tôi thì hỏi đại lý Acecook ở An Giang với gọi số điện thoại của hãng để củng cố niềm tin. Chúng tôi từ ngạc nhiên hoảng hốt, bây giờ là sung sướng. Người thật trúng thật là đây!”, chị Lâm N. Chi nói.

Khách hàng của Acecook trúng giải 100 triệu đồng nhờ mua Đệ Nhất Phở - 4

Bạn Hoàng T. Hà, 18 tuổi, là công nhân tại xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, Bắc Giang chia sẻ: “Nếu không có 100 triệu này, em không nghĩ có thể mua được chiếc xe máy, em vẫn sẽ phải đi bộ đi làm và dành dụm gửi bố mẹ ở quê. Em sẽ gửi bố mẹ 60 triệu đồng, mua xe 20 triệu, số còn lại em sẽ gửi vào sổ tiết kiệm. Bây giờ em sẽ gọi điện cho bố mẹ và chị gái một lần nữa, nói là em đã trúng thật rồi!”.

Khách hàng của Acecook trúng giải 100 triệu đồng nhờ mua Đệ Nhất Phở - 5

Chương trình “Đệ Nhất Phở – Đệ nhất giàu – Đón năm mới” có cơ cấu 23 giải nhất trị giá 100 triệu đồng, 2.023 giải nhì, 5.000 giải khuyến khích và 5.000 giải might mắn phút chót cho những số điện thoại chưa trúng các giải trên. Thẻ cào trúng thưởng được đặt ngẫu nhiên trong các gói Phở Đệ Nhất hương vị phở bò, phở gà, phở bò tái lăn.

Đến ngày 19/11, Acecook Việt Nam đã trao 7 giải nhất (100 triệu đồng). Những người trúng giải nhất đã cung cấp đủ thông tin sẽ được sắp xếp trao giải trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu chi tiết về quy cách đổi giải trúng thưởng và danh sách người trúng thưởng tại https://www.denhatpho.vn/cach-thuc-tham-gia?s=giai-thuong.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất