Wednesday, January 19, 2022
Homegiải tríKhánh Ngọc mổ u xơ

Khánh Ngọc mổ u xơ


TP HCMCa sĩ Khánh Ngọc mổ u xơ tử cung tại bệnh viện Đại học Y dược, chiều 12/11, hiện sức khỏe ổn định.

Cô cho biết ca mổ diễn ra hơn một tiếng và cần ở lại bệnh viện vài ngày để hồi sức. Vài năm trước, tử cung của cô xuất hiện khối u và khi đi khám, bác sĩ nói lành tính nên không có gì đáng sợ. Năm qua, khối u to dần lên, khiến cô bị rong kinh, gây ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống. Vì vậy, ca sĩ quyết định mổ.

Khánh Ngọc đang hồi sức sau ca mổ u xơ tử cung chiều 12/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khánh Ngọc nói: “Lẽ ra tôi phải mổ sớm nhưng vì dịch kéo dài, các phòng mổ dành cho bệnh chưa nguy hiểm đều không được ưu tiên. Could sao khi TP HCM nới lỏng giãn cách xã hội, tôi được giới thiệu một bác sĩ giỏi và yên tâm vào phòng phẫu thuật”.

Ca sĩ hiện làm mẹ đơn thân với con trai – Kuni (hơn chín tuổi). Cô hẹn hò Việt kiều Mỹ – Desalle Bui – được bốn năm và có ý định tiến đến hôn nhân.

Khánh Ngọc trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2004 với danh hiệu quán quân và giải thưởng “Ca sĩ trẻ được yêu thích nhất” của Làn Sóng Xanh 2005. Cô từng là tên tuổi được yêu thích trong lòng người hâm mộ với những ca khúc như Mộng thủy tinh, Vầng trăng khóc (Nguyễn Văn Chung)… Năm 2007, cô trở thành ca sĩ độc quyền cho công ty Nhạc xanh suốt bốn năm. Năm 2011, ca sĩ kết hôn và ly hôn chồng năm 2013. Khánh Ngọc không chia sẻ nguyên nhân cũng như tránh nhắc đến chồng cũ.

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát 'Vầng trăng khóc'

Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh hát “Vầng trăng khóc” (Nguyễn Văn Chung). Video: YouTube GMC Nhạc xanh

Hoàng DungSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất