Khánh Thi khóc trong lễ ăn hỏi

- Advertisement -

[ad_1]

TP.HCMKhánh Thi bật khóc khi cùng Phan Hiển làm lễ ra mắt họ hàng hai gia đình sau nhiều năm bên nhau, sáng 12/12.

- Advertisement -

Khánh Thi nghẹn ngào cảm ơn Phan Hiển. Video: Lam Khánh

Lễ ăn hỏi của cặp sao diễn ra tại nhà riêng. Khi trao sính lễ, bà ngoại chú rể thay mặt gia đình gửi lời chúc phúc: “Khánh Thi đã vô nhà này rất lâu nhưng chưa có danh phận nên gia đình chúng tôi làm tiệc này để cháu chính thức là con dâu của gia đình. Đây là dịp để con ra mắt tổ tiên ông bà và hai họ để nội ngoại hai bên chúc mừng cho cháu trăm năm hạnh phúc”. Bà trao mâm tiền mặt và trang sức cho cháu dâu.

Khánh Thi nhận mâm tiền mặt từ bà ngoại chú rể

Bà ngoại Phan Hiển (phải) tặng quà cho đôi uyên ương gồm nhiều cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Video: Lam Khánh

Phan Hiển nói: “Em đã nói với anh rất nhiều lần muốn làm đám cưới ra mắt hai họ. Hôm nay là một ngày đặc biệt với anh và cũng trao cho em danh phận là vợ của anh”. Trong phần trao nhẫn, cô dâu xúc động: “Em không biết nói gì hơn. Em không dám tin đây là sự thật. Em yêu anh”.

Không gian lễ ăn hỏi được trang trí như một khu vườn thu nhỏ với 15.000 hoa hồng và vài trăm ký hoa lá các loại. Khánh Thi diện chiếc áo dài do nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư thực hiện. Cô dâu, chú rể thực hiện các nghi thức trước bàn thờ gia tiên.

Khánh Thi bật khóc trong lễ gia tiên sáng 12/12. Ảnh: MStu - Cúm Foto

Khánh Thi trong lễ gia tiên sáng 12/12. Con trai của cả hai – Kubi (phải) – ở lễ cưới của cha mẹ. Ảnh: M’Stu – Cúm Photograph

>> Khánh Thi – Phan Hiển dùng 15 nghìn hoa hồng trang trí lễ ăn hỏi

Bộ áo dài cưới của “Nữ hoàng dancesport” được làm bằng chất liệu ren Pháp thêu nổi, họa tiết cổ điển hoàng gia. Khánh Thi và nhà thiết kế Anh Thư cùng lên ý tưởng thiết kế để bộ lễ phục vừa mang dấu ấn truyền thống vừa pha trộn nét phương Tây. Viền cổ và tà gắn ngọc trai, các chi tiết cut-out, tay phồng nhẹ tạo điểm nhấn nhá cho cô dâu.

Nhiều ngày qua, hai nghệ sĩ cùng gia đình chuẩn bị cho lễ thành hôn và tiệc cưới. Trước lễ gia tiên hai ngày, cô dâu chú rể còn bay giữa TP HCM và Quảng Ninh tham gia Đại hội Thể thao Toàn quốc 2022. Phan Hiển cùng bạn nhảy Thu Hương giành huy chương vàng Latin toàn năng và điệu đơn Paso.

>>> Phan Hiển: ‘Tôi làm đám cưới để Khánh Thi có danh phận’

Khánh Thi – Phan Hiển gắn bó bên nhau 13 năm và có hai con: Kubi (bảy tuổi), Anna (bốn tuổi). Cả hai gặp nhiều sóng gió dư luận khi công khai tình cảm do khoảng cách tuổi tác nhưng họ luôn bền chặt, hạnh phúc. Phan Hiển từng cho biết: “Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai”.

Dàn phù dâu là học trò của Khánh Thi. Ảnh: MStu - Cúm Foto

Dàn phù dâu là học trò của Khánh Thi. Ảnh: M’Stu – Cúm Photograph

Khánh Thi, 41 tuổi, quê Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, 29 tuổi, gắn bó trong dancesport và ngoài cuộc sống.

Năm 2009, họ giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á, giúp Phan Hiển trở thành kiện tướng dancesport khi mới 16 tuổi. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều recreation present, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật ở TP HCM.

Hoàng Dung

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất