Khi Đạo luật CHIPS được thông qua, SKC tăng cường đầu tư vào ngành đóng gói chất bán dẫn Georgia lên 600 triệu đô la

- Advertisement -

[ad_1]

Các chất bán dẫn đã tràn ngập tin tức trong những tháng gần đây khi tình trạng thiếu chip đã kéo dài thời gian giao hàng cho các sản phẩm từ ô tô đến máy tính.

- Advertisement -

Người ta ít chú ý đến những gì làm nền tảng cho những con chip đó, chất nền mà chúng được gắn vào và phần quan trọng này đóng vai trò như thế nào đối với sức mạnh tính toán của chúng.

Hàn Quốc khổng lồ bao bì SKCtuy nhiên, họ đã làm việc chăm chỉ ở hậu trường để phát triển một công nghệ mà họ cho là sẽ cách mạng hóa lĩnh vực này và nó sẽ được tung ra thị trường vào thời điểm có vẻ là hoàn hảo.

- Advertisement -

SKC đã sản xuất phim nhựa tại khu phức hợp của mình ở CovingtonGa., từ năm 1996. Nhà máy này là khoản đầu tư sản xuất tiên phong của Hàn Quốc tại bang này, cho thấy giá trị của một văn phòng đầu tư mà nhà máy đã mở tại Seoul vào năm 1985.

Sử dụng một diện tích lớn như vậy cách đây 26 năm – hơn 300 mẫu Anh – đã được chứng minh là một lợi ích cho công ty, công ty đã mở rộng nhiều lần và hiện có chỗ cho tuyệt đốimột thương hiệu và công ty con mới, để xây dựng nhà máy sản xuất chất nền bán dẫn theo hai giai đoạn.

- Advertisement -

Trước đây đã được công bố là khoản đầu tư trị giá 473 triệu đô la, SKC đã thông báo vào ngày 1 tháng 11 rằng Absolics sẽ tăng chi tiêu của mình lên khoảng 600 triệu đô la.

Theo Giám đốc điều hành Absolics tháng 6, trước tiên, họ sẽ xây dựng một “nhà máy thông minh” quy mô nhỏ với trị giá 240 triệu đô la, với hơn 100 thiết bị bao gồm công nghệ chống rung, thuê 140 người với khả năng ra mắt vào tháng 12 năm 2023. Khoảng một nửa trong số 120.000 ô vuông ban đầu bàn chân sẽ được lấp đầy bởi các phòng sạch với hơn 50 kỹ sư công nghệ cao. Đến năm 2025, với các quy trình đã được chứng minh và cơ sở khách hàng được thiết lập, Absolics có kế hoạch xây dựng một địa điểm sản xuất hàng loạt lớn hơn, đầu tư 360 triệu đô la và thuê thêm 270 kỹ ​​thuật viên với tổng số 410 việc làm.

Tại sao kính?

Hứa hẹn một “giải pháp tuyệt đối cho mạch tích hợp”, từ viết tắt đằng sau cái tên Absolics, CTO Sungjin Kim chất nền thủy tinh cho biết cung cấp một cách để làm dịu cơn khát sức mạnh tính toán dường như không có hồi kết.

Ông nói, Glass là một “giải pháp thay đổi mô hình” trong thời đại ngày càng mở rộng các trung tâm dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và máy học, máy bay không người lái và xe tự hành.

“Cơn khát của họ không bao giờ dừng lại,” Tiến sĩ Kim về các ứng dụng điện toán tiên tiến tại buổi khai trương có sự tham dự của lãnh đạo công ty, lãnh đạo Quận Newton và Covington, quan chức Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ. Jon Ossoff Bộ Phát triển Kinh tế Georgia Ủy viên Pat Wilson. “Chúng tôi đang cung cấp nhiều giải pháp hơn cho nhu cầu của khách hàng để làm dịu cơn khát này.”

Ông Kim nên biết vì ông đã giúp phát triển công nghệ tại Georgia Tech, nơi ông từng là giáo sư từ năm 2012-2015. Ông đã làm việc với các công ty trong chuỗi cung ứng chất bán dẫn cũng như Trung tâm Nghiên cứu Bao bì Hệ thống 3D Georgia Tech để tìm ra cách đóng gói nhiều sức mạnh tính toán xử lý hơn vào một lớp nền thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ cao hơn đồng thời cho phép kết nối dày đặc hơn giữa các chip, Giám đốc Trung tâm Madhavan Swaminathan nói với khán giả trong một mô tả kỹ thuật về các đặc tính của thủy tinh.

Công ty lưu ý rằng trong một viễn thông hàn quốc trung tâm dữ liệu ở Seoul, giải pháp của Absolics có thể giảm 50% mức tiêu thụ điện năng và giảm 80% quy mô của cơ sở, bổ sung thêm ánh sáng xanh cho một sản phẩm bán chủ yếu dựa trên hiệu suất thực sự của nó.

“Trong tương lai gần, tôi dám khẳng định rằng chất nền thủy tinh của Absolics sẽ là vật liệu chủ chốt trong ngành điện toán hiệu năng cao, đồng thời là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong việc vượt qua những giới hạn từng được coi là không thể vượt qua trong ngành công nghiệp bán dẫn này ,” nói Công viên WoncheolCEO của SKC, phát biểu trong buổi lễ.

Trong ảnh (từ trái sang phải) là Tổng lãnh sự Hàn Quốc Yoonjoo Park, Giám đốc, Trung tâm Nghiên cứu Bao bì Hệ thống 3D (PRC) tại Viện Công nghệ Georgia, Tiến sĩ Madhavan Swaminathan, Giám đốc điều hành SKC Received Cheol Park, Sở Công nghệ Georgia Ủy viên Phát triển Kinh tế Pat Wilson, Thượng nghị sĩ Jon Ossoff, Giám đốc điều hành Absolics Jun Oh, Thị trưởng Covington, Steve Horton và Chủ tịch Quận Newton Marcello Banes.

Cược CHIPS

Ông Park cho biết SKC đang định vị Absolics là “đối tác đáng tin cậy” của ngành trong thời điểm chuyển dịch chuỗi cung ứng. Trong khi ban đầu các chất nền sẽ được xuất sang Châu Ánơi sản xuất hầu hết các thiết bị điện tử, các nhà lãnh đạo công ty tin rằng ngành sản xuất nhạy cảm sẽ quay trở lại Hoa Kỳ.

Đó là động lực đằng sau Đạo luật CHIPS được thông qua gần đây, trong đó Quốc hội đã phân bổ 50 tỷ đô la khuyến khích cho ngành sản xuất chất bán dẫn có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Ông Ossoff, người có mặt tại lễ động thổ, đã bỏ phiếu thông qua luật như một phần trong nỗ lực không ngừng của ông nhằm hỗ trợ vị thế đứng đầu của Mỹ trong các lĩnh vực chiến lược — thường là với sự trợ giúp của công nghệ Hàn Quốc tại quê nhà Georgia.

Thượng nghị sĩ đã dẫn đầu một phái đoàn đến Hàn Quốc vào năm ngoái và gặp gỡ các quan chức từ SK BậtTập đoàn ô tô Hyundai, đang chi hàng tỷ đô la cho các dự án pin và xe điện trong tiểu bang. Ông cho biết ông liên lạc với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hàn Quốc “hàng tuần” do họ đầu tư rộng rãi và ông lưu ý tầm quan trọng của Đạo luật CHIPS và các sáng kiến ​​khác nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ.

Ông Ossoff nói: “Dự án này là minh chứng cho Georgia Tech với tư cách là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới và đầu tư công vào nghiên cứu và phát triển. Atlanta toàn cầu sau khi xúc đất nghi lễ tại động thổ. “Đạo luật CHIPS bao gồm việc tăng cường đáng kể hoạt động nghiên cứu và phát triển của Mỹ cùng với việc thúc đẩy sản xuất chất bán dẫn,” đồng thời báo trước “các loại quan hệ đối tác giữa các tổ chức nghiên cứu, khu vực tư nhân và chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang nhằm mang lại những loại hình phát triển công nghiệp này .”

Ông Oh, Giám đốc điều hành của Absolics, cho biết công ty có cơ hội tốt để đủ điều kiện nhận các ưu đãi sau khi các khoản chi tiêu của họ đã được ghi lại và rằng họ chắc chắn sẽ nộp đơn theo luật để nhận một phần số tiền đó.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một ứng cử viên sáng giá cho điều đó vì nhiều lý do. Số 1, như bạn đã nghe, là sự hợp tác giữa cộng đồng và Georgia Tech. Chúng ta đang cùng nhau xây dựng những công nghệ đột phá. Đây là công nghệ mới và chúng tôi cũng tin rằng chúng tôi đang mang đến một hệ sinh thái mới trong lĩnh vực đóng gói. Cái này rất quan trọng.”

Ông nói, công ty đã sử dụng thương hiệu Absolics để được nhìn nhận đầy đủ như một công ty Mỹ và để phân biệt các sản phẩm độc đáo của mình.

Ông Wilson, ủy viên phát triển kinh tế, cho biết SKC/Absolics là một ví dụ điển hình về cách tình bạn quốc tế, được nuôi dưỡng đúng cách theo thời gian, có thể mang lại lợi ích to lớn cho nhà nước.

Ông nói, dự án SKC đặc biệt mang tính hướng dẫn vì công nghệ này được khởi xướng ở Hàn Quốc và đã được chứng minh thông qua Liên minh nghiên cứu Georgia. Nó hiện đang được sản xuất ở đây để xuất khẩu ra thế giới. Tập đoàn SK, một tập đoàn lớn của Hàn Quốc được biết đến như một chaebolcũng đứng sau cơ sở pin SK On ở thương mại đã bắt đầu sản xuất sau khoản đầu tư 2,6 tỷ USD.

Ông Wilson nói: “Không có cách nào tốt hơn để ăn mừng tương lai với một đất nước và một công ty hơn là làm điều đó với một người bạn mà chúng ta đã có từ lâu”. “Mối quan hệ này thực sự đã được đền đáp trong nhiều năm và vì vậy tôi phải nói lời cảm ơn.”

Ông Wilson và ông Ossoff cũng gửi lời chia buồn về vụ giẫm đạp trong Itaewon của Seoul đã giết chết 150 người, trong đó có một người Gruzia, trong lễ kỷ niệm Halloween đầu tiên kể từ khi các hạn chế về đại dịch của Hàn Quốc được dỡ bỏ vào đầu năm nay.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất