Khoản đầu tư 20 triệu đô la vào Phố Maynard được coi là cửa ngõ mới nhất của thành phố | Tin tức, Thể thao, Việc làm

- Advertisement -

[ad_1]

Các quan chức của Thành phố Williamsport coi Phố Maynard từ Xa lộ Liên tiểu bang 180 đến Phố Tây Thứ ba là một trong ba cửa ngõ dẫn vào thành phố.

- Advertisement -

Khoản đầu tư trị giá 20 triệu đô la mới được lên kế hoạch tại đường Maynard và First của Famvest, công ty của State School đang đầu tư vào Lycoming Mall, được coi là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trên hành lang.

Dải này cũng là Con đường dẫn đến Sức khỏe, dẫn đến Phố Campbell, Đại lộ Little League và Phố Walnut và khuôn viên UPMC Williamsport.

- Advertisement -

Famvest muốn xây dựng một chuỗi trạm xăng quốc gia và nhà hàng thức ăn nhanh cùng với những người thuê nhà khác mà họ sở hữu trên diện tích 6,5 mẫu Anh.

Đại học Công nghệ Pennsylvania có một hàng rào mới ở lối vào Phố Maynard và đề xuất này cũng bao gồm việc hợp tác với thành phố để giúp người đi bộ tiếp cận khu phát triển Phố Maynard dễ dàng và an toàn hơn.

- Advertisement -

Nghị viên Eric Beiter, chủ tịch Ủy ban Khôi phục Kinh tế thành phố, coi tiến trình này là quan trọng để phát triển kinh tế thành phố.

Thị trưởng Derek Slaughter cho biết ông cũng đang làm việc với các quan chức của Famvest, khi dự án chuyển sang giai đoạn đọc thứ hai đối với sắc lệnh chuyển khoảng 1 triệu đô la trong quỹ Đạo luật Kế hoạch Cứu hộ Hoa Kỳ cho cơ sở hạ tầng cấp thoát nước và phát triển.

Jason Fink, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Phòng Thương mại Williamsport-Lycoming, được cho là người có công giúp tạo điều kiện thuận lợi cho dự án Famvest trên Phố Maynard.

Nghị viên Randy Allison đã mô tả hành lang Phố Maynard là một trong ba cửa ngõ vào thành phố bao gồm các phố Basin và Market.

Tên của các doanh nghiệp đang muốn đặt trụ sở tại khu nhà trên Phố Maynard vẫn chưa được tiết lộ do thỏa thuận không tiết lộ thông tin giúp người thuê cảm thấy thoải mái hơn.

Lần đọc thứ hai của sắc lệnh chuyển hơn 1 triệu đô la ARPA sẽ được hội đồng thực hiện trong tương lai gần.

Tin nóng hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất